Chăn lạc đà
Trong thời gian gần đây, thị trường chăn ga gối đệm trở nên nóng hơn bao giờ hết, cũng bởi vì trời trở rét, mọi người đổ xô đi mua sắm cho gia đình mình những sản phẩm tốt nhất để chống lại mùa đông giá rét. Các mặt hàng được bán tràn lan trên thị trường, từ các vỉa hè, con phố, cửa hàng, showroom... tất cả hòa quyện lại tạo thành bức tranh muôn màu muôn vẻ. Vậy sản phẩm nào hot nhất năm nay?Câu trả lời đã có. Trong hàng loạt các sản phẩm được bày bán nhiều nhất đó là các sản phẩm như chăn lông cừu, chăn điện, chăn lông thỏ, chăn băng lông, chăn lạc đà. "Chăn lạc đà"??? Loại sản phẩm nào mà có cái tên thú vị thế?
Thực tế đó chỉ là tên gọi của một loại chăn có xuất xứ từ các nước trên thế giới, qua quan sát tôi nhận ra chiếc chăn lạc đà này khá dày dặn, với lớp lông mềm mại, mượt mà, cảm giác khi cầm đã rất thú vị. Khổ chăn rộng tầm 2m, chiều dài 2m4, khá rộng rãi cho một chiếc chăn ấm áp như thế. Đặc điểm, chăn đắp vào là ấm ngay không như các loại chăn thường phải mất vài phút để kịp giữ lại lớp nhiệt trên cơ thể.Thiết kế với kiểu dáng đẹp đẽ, với 3 lớp, 2 bề mặt là lớp nhung, lông cực kỳ mềm mại, ở giữa là lớp bông dày, nhẹ có tác dụng cách nhiệt tốt với môi trường bên ngoài. Chăn lạc đà nặng khoảng 5kg cho chất lượng tuyệt hảo.
Qua quan sát, chăn lạc đà không có nhiều sự lựa chọn về hình dáng, hình thù như chăn lông cừu, nhưng chăn lạc với thiết kế độc đáo riêng, màu sắc đơn, nhã nhặn, không lòe loẹt rất phù hợp cho những gia đình, không gian giản dị mà vẫn giữ được vẻ sang trong cần thiết. Thông tin sản phẩm
Model Chăn lạc đà
Chiều Rộng
• 2m + 5%
Chiều Dài
• 2m4 + 5%
Cân nặng
• 5kg
Chăn lạc đà • Chăn lạc đà siêu ấm, với 3 lớp dày dặn với lớp lông mềm mại, lớp bông giữ nhiệt, và lớp nhung đầy đủ màu sắc đẹp đẽ.
Hiện tại chăn lạc đà có giá bán khoảng 1.200.000Đ mức giá không quá cao so với 1 sản phẩm tuyệt vời, chăn lông cừu hứa hẹn là một sản phẩm của năm 2015 và các năm trở về sau. Hãy liên hệ ngay với Đệm Giá Rẻ nếu bạn muốn sở hữu một chiếc chăn lạc đà cho gia đình mình.
Liên hệ:

- Đệm giá rẻ tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc 24/7, giao hàng ngay trong ngày.Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội