Chăn gối lông vũ, túi ngủ lông vũ, chăn gối lông vũ cho bé, siêu ấm áp chào mùa Đông !

  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Những đợt không khí lạnh đầu tiên ùa về mang theo không khí lạnh cho miền bắc, chuyển mình sang mùa mới, các mẹ đã chuẩn bị cho gia đình mình những sản phẩm chăn gối lông vũ giũ nhiệt tốt nhất chống lại không khí lạnh khắc nghiệt của mùa đông chưa????

  Bên em có đầy đủ các sản phẩm chăn, gối nệm lông vũ cho người lớn và trẻ em, siêu ấm áp , mềm mại cho gia đình bạn giấc ngủ như ở trên mây ^^


  1. Chăn lông vũ

  Chăn lông vũ đem đến cho bạn sự tự do thoải mái cho mỗi cử động trên giường ngủ vì nó có thể uốn lượn theo từng cử động của thân thể và ngay lập tức áp theo mọi thay đổi của các tình huống. Chăn lông vũ luôn bao phủ lên thân thể bạn một cách đều đặn, ấm áp, và hơn tất cả là nhẹ vô cùng. Sự ấm áp tuyệt vời từ lông nhung là không thể sánh bằng được, kể cả các loại chăn len đắt nhất.


  2. Gối lông vũ

  Gối lông vũ được phân ra làm nhiều loại dựa trên độ mềm xốp: mềm nhẹ, trung bình và vững xốp. Mềm mại và sang trọng, khác biệt hoàn toàn những loại gối làm từ chất liệu khác, gối lông vũ nhẹ nhàng nâng đỡ và thư giãn đầu của bạn sau một ngày làm việc căng thẳng.
  Một chiếc gối ngủ không phù hợp không chỉ khiến cho bạn mất ngủ mà còn gây cho bạn những căn bệnh về cổ và lưng!Lựa chọn cho mình một chiếc gối với độ mềm xốp và kích cỡ thích hợp với kiểu ngủ của mình là cần thiết để có một giấc ngủ thư giãn và khoẻ khoắn.


  3. Chăn đệm và nệm
  Chăn đệm lông vũ Anh và Em sẽ mang đến cho bạn một giấc ngủ sâu và thư giãn hơn, nâng đỡ nhẹ nhàng những điểm phải chịu nhiều áp lực trên cơ thể như vai và hông. Bạn sẽ không còn cảm giác ở trên trái đất mà “Thật tuyệt vời như ngủ trên mây”!
  Chăn đệm hoặc nệm lông vũ thường được sử dụng thay thế hoặc phủ lên trên đệm thông thường khiến cơ bắp được thư giãn và máu lưu thông được dễ dàng. Ngoài ra, chăn đệm còn nâng cao tính ổn định và vững chắc của chiếc đệm thông thường, linh hoạt theo từng đường cong của cơ thể.
  Nệm lông vũ rất thuận tiện với những buồng ngủ có diện tích nhỏ.


  Bạn có thể mua những sản phẩm này tại
  Công ty TNHH Lông vũ Anh và Em
  Địa chỉ : P 305, 109, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại : 0977 554 354

  Email : feather.anhem06


  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Đố vui cóa thưởng nha các mẹ
  Ai trả lời đúng nhất và nhanh nhất sẽ được giảm giá 5% cho một lần mua hàng tại cửa hàng Chăn ga gối đệm Lông Vũ - Anh và Em nha ^^

  Trong 1 lần chuyển kho hàng có 17 chiếc chăn lông vũ. Người thứ nhất chuyển không quá 1/2 số chăn. Người thứ hai chuyển không quá 1/3 số chăn. Người thứ ba chuyển không quá 1/9 số chăn. Hỏi mỗi người chuyển được nhiều nhất mấy chiếc ?


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Meosubeo; 30/10/2013 vào lúc 02:25 PM.
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Mùa đông rồi các mẹ sắm túi ngủ giữ ấm cho bé nha ^^

  Túi ngủ lông vũ Anh&Em được thiết kế vừa là chăn, vừa là đệm với độ dày vừa phải, mỏng hơn chăn đắp để giữ không khí xung quanh bé đủ làm ấm bé, giảm bớt nhiệt và thông khí tốt hơn so với chăn. Bạn nên lưu ý rằng túi ngủ lông vũ được thiết kế để thay thế chăn và đệm trong nôi hay trên giường của bé. Vì vậy, bạn không được dùng túi ngủ lông vũ Anh&Em chung với chăn đắp vì có thể sẽ gây nguy hiểm cho bé do quá nóng.

  Mũ có thể tháo dời, đóng vào hoặc mở ra được. Đáy túi có thể mở ra để thay bỉm hoặc giúp bé đi vệ sinh mà vẫn giữ ấm được. Khi bé lớn hơn, túi ngủ có thể mở rộng hết cỡ và trở thành một chiếc chăn đắp trong một vài mùa đông nữa hoặc cuộn tròn lại một chiếc gối ôm cho bé trong mùa hè. Khi bé hơn 1-2 tuổi so với kich cỡ túi ngủ mà bạn đã mua, bạn mới có thể cần mua một chiếc chăn khác với kích cỡ lơn hơn để thay thế.


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO