CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẶNG TIỀN MẶT LÊN ĐẾN 800.000 VND CHO KHÁCH HÀNG KHI MUA SẢN PHẨM BELLIZENO TỪ 18/11 ĐẾN 31/12
Hơn 20 năm - thời gian chưa dài nhưng cũng đủ để khẳng định sự vượt trội của một thương hiệu. Với tập đoàn Hiệp Hưng khoảng thời gian đó cũng đủ để chinh phục khách hàng khó tính ở những quốc gia phồn thịnh như: Nhật, Mỹ, Pháp, Ý, Đan Mạch… gồm các sản phẩm
chăn , ga ,gối ,nệm.
Dù mới có mặt trên thị trường Việt Nam gần 5 năm nhưng Bellizeno rất tự hào vì đã được người tiêu dùng trong nước đón nhận và đánh giá đây là thương hiệu không chỉ đẳng cấp về chất liệu, tính mỹ thuật mà còn đáp ứng cao tính vì cộng đồng và môi trường.
Chất liệu :100% cotton vi sinh sateen, percale (organic cotton), chất liệu thân thiện với môi trường, chi số sợi 600 TC, mềm mại, nhẹ nhàng, giặt nhiều lần vẫn giữ được độ mịn, bóng, đẹp, không sờn vải, không gây bụi, có lợi cho sức khoẻ người sử dụng, không gây kích ứng da cho những người có làn da nhạy cảm. Giấy chứng nhận vải cotton vi sinh: Oeko – Tex Standard 100 tại Zurich.
"Hiệp Hưng luôn tự hào rằng Bellizeno là thương hiệu Việt Nam đầu tiên đi tiên phong trong việc ứng dụng sản phẩm organic cotton (cotton vi sinh), một chất liệu thân thiện với môi trường, hân hạnh mang đến cho các bạn sự lựa chọn tối ưu nhất về chất lượng, mẫu mã và giá cả."
Chi tiết :
Mỗi bộ sản phẩm bao gồm :
01 Vỏ chăn 200 x 220 cm + 02 Vỏ gối 50 x 70 cm

Ngoài ra chúng tôi có thể đáp ứng các kích cỡ khác tùy theo yêu cầu của khách hàng
Đặt hàng và thanh toán
-Quý khách có thể đặt hàng và thanh toán trực tiếp qua website / trực tuyến online :
+ chuyển khoản, qua thẻ ATM nội địa
+ thanh toán khi nhận hàng

-Ngoài ra quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua showroom, đại lý, nhân viên tư vấn theo số hotline : 85 86 5555.

Một số sản phẩm tiêu biểu của công ty :
HOA XUÂN : 4TRIỆU VND


HẠC TRẮNG :4 TRIỆU VND

LƯU LUYẾN : 4 TRIÊU VND

Fleur de lis : 4 TRIÊU VND

GIAO MÙA : 3 TRIEU VND
BẢY MÀU : 2,5 TRIEU VND

ĐỂ TÌM HIỂU KỸ HƠN VỀ SẢN CÁC SẢN PHẨM HAY CẬP NHẬT NHỮNG SẢN PHẨM MỚI NHẤT CÁC BẠN CÓ THỂ XEM QUA WEBSITE : http://www.bellizeno.com.vn