Chăn ga gối đệm cao cấp Sông Hồng - Hãy là những người tiêu dùng thông thái

  • 147 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  MÙA MỚI - MÀU MỚI - LỰA CHỌN MỚI - CHIẾT KHẤU MỚI

  GIẢM GIÁ 10% VỚI CÁC SẢN PHẨM CLASSIC
  GIẢM GIÁ 13% VỚI CÁC SẢN PHẨM ĐỆM BÔNG ÉP CAO CẤP SÔNG HỒNG
  GIẢM GIÁ 15% VỚI CÁC SẢN PHẨM HOME & LUXURY  Em mới dạo quanh phố phường và dạo qua thị trường nên lưu ý với các mẹ một số tình trạng sau:

  - Thứ nhất, TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ :tình hình kinh tế khó khăn nên người người giảm giá nhà nhà hạ giá; và trong số đó vẫn có những con sâu đang làm rầu nồi canh của những người buôn bán chân chính như chúng em. Các cửa hàng này treo biển giảm giá hàng Sông Hồng đến 40% - 50%,nói là thanh lý hàng để trả nhà, trong khi đó em mua tận gốc đây cũng không mua được một nửa của giá đó nói gì đến các đại lý cấp 2. Sự thực là họ đang bán hàng SÔNG HỒNG GIẢ để lừa người tiêu dùng các mẹ ah. Các mẹ hãy là người tiêu dùng thông thái , biết PHÂN BIỆT SẢN PHẨM THẬT CỦA SÔNG HỒNG để tránh mua phải hàng nhái hàng giả để có niềm tin vào hàng Việt Nam chính hãng, vì mục tiêu NGƯỜI VIỆT DÙNG HÀNG VIỆT các mẹ nhé.

  - Thứ hai, có một số nhỏ cửa hàng nữa tự giơ cao biển bán hàng Sông Hồng rẻ nhất Hà Nội. Họ chiết khấu đến 15% cho các mẹ. Nhưng sự thật là ngày 10 tháng 8 vừa qua công ty đã điều chỉnh giá bán lẻ sản phẩm đệm bông ép Sông Hồng giảm đến 15% và họ đang báo giá cho các mẹ là giá cũ của công ty chưa giảm. Vì vậy các mẹ hãy cảnh giác cao và hãy trở thành NHỮNG NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI nhé.


  Hôm nay em giới thiệu với các mẹ sản phẩm chăn ga gối đệm Sông Hồng, là một thương hiệu có tiếng được nhiều người biết đến. Em không phải là người duy nhất trên diễn đàn bán hàng của thương hiệu này nhưng em CAM KẾT là người duy nhất có nhiều chiết khấu nhất đến tay người tiêu dùng.

  LIÊN HỆ MUA HÀNG: VÂN ( SN 87 ) 0986.92.55.92


  Các mẹ một thời gian có nghe nói đến quần áo Trung Quốc bị cấm xuất khẩu vì trong vải chứa 1 lượng lớn nồng độ formaldehyde làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ người sử dụng. Trong các sản phẩm của Sông Hồng cam kết an toàn tuyệt đối do đều có chứng chỉ về nồng độ formaldehyde và azo cho phép.

  Các mẹ có thể vào ĐÂY để tham khảo thêm màu sắc và giá cả của sản phẩm. Em cam đoan bán hàng thật, nếu sai phạt chịu phạt 200% giá trị của sản phẩm.

  CÁCH NHẬN BIẾT SẢN PHẨM THẬT/ GIẢ CỦA SÔNG HỒNG

  Các dòng sản phẩm em muốn giới thiệu đến các mẹ :

  I - CLASSIC COLLECTION : Đây là dòng sản phẩm truyền thống của Sông Hồng, mẫu mã phong phú, giá cả phải chăng, thích hợp với mọi gia đình.

  MỜI CÁC MẸ XEM MÃ MÀU TẠI ĐÂY  C12 005/1


  C12 005/2


  C12 008


  C12 009


  C12 011


  C10 021  II - HOME COLLECTION: Ấm cúng nồng nàn, hình ảnh đại diện cho một gia đình hạnh phúc, dòng sản phẩm này em bán theo bộ ko tách rời, thích hợp dành cho đám cưới


  H11 002


  H11 007


  H12 008


  H11 009

  III - LUXURY COLLECTION: Đây là dòng sản phẩm đặc biệt cao cấp, em cũng bán theo bộ ko tách lẻ ah, thích hợp dành cho đám cưới


  L12 002


  L12 001

  BẢNG GIÁ :
  Xin nói thêm với các mẹ, em không có cửa hàng chỉ bán online nên mới có thể chiết khấu cho các mẹ mức giá như này. Các mẹ có thể vào trang web Ở ĐÂY hoặc ra các showroom của Sông Hồng để xem màu thật rồi quyết định đặt mua của em nhé. Cảm ơn các mẹ nhiều nhiều.

  CHĂN GA GỐI ĐỆM SÔNG HỒNG CHIẾT KHẤU LỚN. CALL ME PLS 0986925592
  iframe: approve:
  • 147 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Lời tự sự năm 2011
  10 NĂM - SỰ THÀNH CÔNG VÀ NHỮNG NỖI NIỀM…

  Bộ sản phẩm Chăn - Ga và muộn hơn một chút là sản phẩm Đệm mang thương hiệu Sông Hồng đã 10 năm có mặt trên thị trường Việt nam. Không biết chính xác bao nhiêu gia đình Việt nam đã có sản phẩm Sông Hồng, nhưng nhiều lắm, bởi nhìn vào số liệu sản phẩm mà công ty sản xuất và tiêu thụ hàng năm thì mới biết số lượng tiền lớn khổng lồ như thế nào mà người dân các Tỉnh, Thành cả nước đã mua sản phẩm Sông Hồng trong 10 năm qua. Với người làm doanh nghiệp, được coi đó là sự thành công lớn và là niềm hạnh phúc vô hạn mà không phải ai cũng có thể dễ dàng làm được. Nhưng có lẽ ít người biết được ý tưởng ra đời bộ sản phẩm ấy hoàn toàn không phải từ sự chủ định từ trước mà rất ngẫu nhiên trong lúc cùng cực nguy nan bởi sự bội tín của một người nước ngoài mà thủa ấy, tôi coi ông ta như một người bạn lớn, vì ông đã là một Thương gia có tên tuổi, còn Sông Hồng chưa phải hùng mạnh như bây giờ. Ngày ấy chúng tôi bàn với nhau liên doanh để thành lập xưởng bông tấm phục vụ làm hàng may xuất khẩu vì cả nước chỉ có 6~7 nơi sản xuất mà chủ yếu của đầu tư nước ngoài. Thảng nghĩ khi con người đã thân thiết với nhau thì mọi thứ giấy tờ đâu có quan trọng gì nữa…Song tôi đã rất ngây thơ. Bởi khi lòng tham có cơ hội nảy nở, vị thương gia kia đã bội ước để quay lại ép buộc Sông Hồng với những điều kiện vô cùng tồi tệ. Rõ ràng không có sự lựa chọn nào khác bởi nếu chấp nhận thì mãi là nỗi đau ê chề, còn nếu xóa bỏ thì là sự mạo hiềm khôn lường. Sau nhiều đêm mất ngủ, bản lĩnh người lính và lòng tự trọng dân tộc đã thôi thúc chúng tôi phải ngẩng cao đầu để tìm ra lối thoát và giờ nhìn lại, có lẽ nên nói lời cảm ơn với người ngoại quốc kia rằng nếu không có sự bội ước của ông thì không có Sông Hồng lớn mạnh vượt bậc như ngày hôm nay. Rồi từ làm bông, chúng tôi mới khám phá ra cái bí mật trong các chủng loại sản phẩm Chăn-Đệm, mà bao năm tháng, những người nước ngoài không bao giờ hé lộ ra khỏi cái vỏ bọc của nó để thu lời khủng khiếp ở thị trường Việt nam. Sự xuất hiện sản phẩm của Sông Hồng đã phá vỡ bức thành trì tưởng như bất khả xâm phạm trong cái lãnh địa riêng kia bởi lời tâm ước: “Làm doanh nghiệp, nếu không tính toán lời lãi, thì e chẳng thực lòng, nhưng nếu quá cao trên lưng đồng bào của mình thì ắt hẳn Đạo Trời chẳng thuận.” Chúng tôi đã đi theo con đường sáng đó của Đạo Trời và những người đồng bào Việt nam của tôi đã chắp cánh cho Sông Hồng vươn xa trên con đường vạn dặm đạt tới đỉnh cao trong TOP 10 doanh nghiệp lớn nhất của ngành Dệt May Việt nam hiện nay.

  10 năm, từ sự thành công, phía sau những lời tri ân là man mác một nỗi niềm: Giá như chúng tôi có thể làm nhiều hơn được nữa cho tất cả các gia đình Việt nam, nhưng dẫu sao chúng tôi cũng chỉ là một thực thể hữu hạn trong thế giới rộng lớn này…

  Lời tự sự năm 2011 của Ông Bùi Đức Thịnh - Chủ tịch Hội đồng quản trị - Công ty Cổ phần May Sông Hồng

  CHĂN GA GỐI ĐỆM SÔNG HỒNG CHIẾT KHẤU LỚN. CALL ME PLS 0986925592
  iframe: approve:
  • 147 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Xí chỗ này để đăng lời tự sự năm 2012.

  CHĂN GA GỐI ĐỆM SÔNG HỒNG CHIẾT KHẤU LỚN. CALL ME PLS 0986925592
  iframe: approve:
  • 147 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Ngày mới nắng lên ^^

  CHĂN GA GỐI ĐỆM SÔNG HỒNG CHIẾT KHẤU LỚN. CALL ME PLS 0986925592
  iframe: approve:
  • 147 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Các mẹ tòan gọi điện ko đặt hàng cho mình làm topic mình trôi quá, hic.

  CHĂN GA GỐI ĐỆM SÔNG HỒNG CHIẾT KHẤU LỚN. CALL ME PLS 0986925592
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Mình đang có nhu cầu thực sự, "ưng cái bụng" mã H11 002, giá bao nhiêu nhỉ?
  ngoài ra, vở chăn thì OK, còn ga do chụp ko rõ nên ko biết là nền có caro ko? Trả lời nhanh nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO