[ALT][/ALT]TOTO đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành chăn drap. Nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, công ty đã mở rộng dây chuyền sản xuất, phát triển sản phẩm với thiết bị hiện đại nhất từ Đức và Nhật Bản. Bên cạnh đó công ty cũng chú trọng nhiều đến thiết kế nên các sản phẩm được tạo ra đều tạo ra tính thẩm mỹ cao.

1. DRAP GIƯỜNG
TOTO là thương hiệu có quy trình sản xuất kép, từ dệt tới in ấn, từ thiết kế đến cắt may và vận chuyển. Các bong dệt được lựa chọn đặc biệt được trồng tại Châu Phi. Những tấm drap giường trải qua quá trình xử lý đặc biệt nên mỗi một sản phẩm của TOTO đều có chất lượng hoàn hảo như nhau: không phai màu, không xù lông, chống bám bẩn, chống giãn và chống nhăn…..Drap trải giường mềm, mượt, rộng và chắc chắn nhờ độ dệt dày: 168 sợi/ inch. Mỗi tấm drap sau khi sản xuất xong đều được kiểm định Formalin và Azo đều âm tính, không gây ảnh hưỡng sức khỏe người sử dụng.

2. MỀN 4 MÙA
Dòng sản phẩm mền 4 mùa ấm áp trong mùa đông, thoáng mát vào mùa hè. Bề mặt vải được xử lý đặc biệt chống bám bẩn dễ giặt ủi và hoàn toàn không can nối. Thoải mái mềm mại, giữ cho giấc ngủ sâu và ngon hơn.
Được may bằng một khối bong nguyên và lớn nên có thể giặt máy. Khi giặt không bị co hoặc bị đùng lại.
• Có ba loại kích cỡ:
–1m60 x 2m0
–1m80 x 2m30
–2m30 x 2m50

3. Gối
Do một khối gòn cuộn lại nên không bị xẹp trong thời gian dài sử dụng.


Sản phẩm chăn ga không may can nối cho bạn có được cảm giác thoải mái và sự mềm mại trên từng chi tiết của sản phẩm, giữ cho tấm ga phẳng mềm và mượt.

- Vải dệt 186 sợi/cm3.
- Có thể dùng cho đệm dày từ 10-25cm.
- Ruột gối được pha trộn tỉ lệ sợi bông hóa học và silicon làm tăng độ đàn hồi và giữ cho form kể cả sau khi giặt (có thể giặt được bằng máy giặt). Đặc biệt riêng bề mặt vỏ gối đã xử lý kháng khuẩn với công nghệ của hãng Purista làm cho gối thoáng mát chống nấm mốc .
- Sản phẩm của ToTo được kiểm định về tồn dư hóa chất như Formalin và Azo âm tính, do đó hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người sử dụng.
- ToTo là nhà máy duy nhất ở Thái lan có hệ thống sản xuất hoàn hảo từ thiết kế, sản xuất đến in ấn . Kỹ thuật in màu tiên tiến cho phép in hình ảnh hoa văn đẹp như in offset trên giấy.
- Vỏ ga, vỏ chăn ToTo có những mẫu có 2 mặt, 2 mầu họa tiết khác nhau sẽ làm phòng ngủ bạn luôn thay đổi.
- Hàng mình bán là hàng nhập khẩu nên không sợ hàng nhái hàng dởm.
- Mẫu mã phong phú mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn
CHĂN, GA, GỐI TOTO THÁI LAN CAO CẤP

BỘ GỒM:
01 ga chun trải giường 180x200x25cms (có thể dùng cho nệm 1m6)
02 vỏ gối nằm 50x70cms
02 vỏ gối ôm 35x110cms
01 mền chần bông đồng bộ 229x246cms (Những mẫu chăn này gồm có 2 mặt là 2 hình hoạ tiết khác nhau giúp thay đổi căm phòng của bạn)
Giá: Bộ drap bọc ( 1drap bọc + 2 vỏ gối nằm + 1 vỏ gối ôm)
1m8: 730.000
1m6: 680.000
1m2: 450.000
1m1: 415.000
Nhận Ship hàng cho các bạn ở tỉnh ^^
CHI TIẾT LIÊN HỆ:
Mr Thọ: 093.300.4307 (call) Email: thokut@gmail.com
Các bạn có thể truy cập Facebook của mình để xem thêm những mẫu mã mới và đẹp nhé ^^ https://www.facebook.com/chandrapgoinemtotobienhoa/info