Mùa đông tới rồi ,mọi người cùng sắm chăn điện chuẩn xịn Hàn Quốc đi .Đảm báo giá cả rẻ và chất lượng cũng như xuất xứ luôn ạ!
I. Xuất xứ: Hàn Quốc
- Kích thước: 1350 x 1800 mm
- Nguồn điện: 220v/ 60 Hz
- Công suất: 100w
- Chất Liệu: Vải nhung, giả da, vải cotton.
- Chăn điện được cấu tạo từ nhiều lớp, trong đó có lớp bông mỏng, nhẹ, giữ nhiệt tốt và tạo độ êm xốp.
- Dây dẫn nhiệt bằng sợi thủy tinh chịu nhiệt tốt mà không gây điện giật. Các sợi dây dẫn nhiệt được thiết kế chạy lan rộng bên trong chăn.
- Bộ điều khiển nhiệt được làm từ nguyên liệu nhựa bền chịu nhiệt. Có các nấc nhiệt từ số 1 tới số 7 tương ứng với các nấc nhiệt độ khác nhau từ ấm đến nóng. Núm xoay của bộ điều khiển có nhiều dạng, núm ngang hoặc núm dọc.
II. Công dụng:
- Chăn điện có khả năng tỏa nhiệt độ làm ấm đều cơ thể nên có tác dụng tốt cho quá trình tuần hoàn máu khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp.
- Ngoài ra chăn điện có ưu điểm là tiết kiệm năng lượng. Do chỉ tỏa nhiệt để giữ ấm cơ thể nên chăn điện có công suất thấp, trung bình khoảng 40-50w. Chính vì thể mà 1 chiếc chăn điện tiêu tốn nặng lượng chưa bằng 10% so với lò sưởi điện loại như( 500w) có nghĩa là trung bình dùng chăn điện 3 đêm mới hết 1 số điện, hơn nữa dùng chăn điện không làm khô da, sử dụng được cho tất cả mọi lứa tuổi.
II.Hướng dẫn sử dụng:
§ Trước khi sử dụng nên bật chăn trước 30 phút để sưởi ấm trước ở nấc số 7 sau đó điều chỉnh nhiệt độ dùng ở mức số 3-4 để đảm bảo tuổi thọ chăn, nếu thời tiết chỉ hơi lạnh nên để mức 1-2.
§ Về nguyên tắc chăn điện tuyệt đối an tòan khi sử dụng do đã có lớp ruột cách điện, chống cháy tuy nhiên khi sử dụng cũng cần lưu ý một số nguyên tắc sử dụng sau để đảm bảo an toàn:
- Tránh để nước vào phần dây cắm gây chập, cháy , rò điện.
- Không tự ý tháo bộ điều khiển nhiệt
- Không để dây điện xoắn vào nhau
- Không ngồi hay để vật nặng lên chăn khi đã gấp tránh đứt, gãy dây dấn nhiệt
- Cách dùng tốt nhất là nên chải chăn trên bề mặt cứng bằng phẳng, rồi phủ một lớp ga mỏng bên trên để đảm bảo vệ sinh.
- Không dùng chăn để là quần áo, quấn quanh người
III. Vệ sinh và bảo quản:
- Rút bộ điều khiển nhiệt ra khỏi chăn trước khi vệ sinh.
- Chăn điện có thể giặt được nhưng nên giặt khô hoặc giặt nhẹ bằng tay, Tránh giặt bằng máy giặt có thể gây hỏng cấu tạo của chăn. Có thể căng rộng chăn ra phơi rồi dùng bàn chải đập nhẹ.
- Khi gấp chăn không nên để bộ điều khiển nhiệt ra ngòai mà nên để trong lòng chăn để đảm bảo tuổi thọ cho bộ điều khiển. Khi gấp nên gấp theo mép đã có sẵn.
- Không để chăn và bộ điều khiển nhiệt gần nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm thấp.
- Không dùng kim băng hay vật nhon khác chọc vào tấm chăn.
III.Chính sách bảo hành:
Thời hạn bảo hành:
- Đối với phần vỏ chăn điện: trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua ghi trên phiếu xuất kho hoặc trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hàng ghi sản phẩm.
- Đối với bộ chỉnh nhiệt: trong vòng 12 tháng kể từ ngày mua ghi trên phiếu xuất kho hoặc trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất hàng ghi sản phẩm

Liên hệ mua hàng :0946359559 ( viber,zalo,call,sms)

Ym: Nguyenlien85blue/ skype: Melodylien85

(Yên tâm là giá rẻ nhất luôn ạ) ^^
[IMG][/IMG][IMG][/IMG][IMG][IMG][/IMG]