CÂY LAU NHÀ OMEGA MOP

CÂY LAU NHÀ OMEGA MOP CHẤT LƯỢNG


Một sự thật không thể nào tin” chỉ với vài cú đưa xoay vòng bạn đã có ngay một ngôi nhà sạch bóng đến kinh ngạc”
Cây lau nhà OMega Mop là bộ chổi lau “thần kỳ” đang được các bà nội trợ Việt nam tìm kiếm và sử dụng trong thời gian gần đây. Một phát minh hiện đại, cực kỳ thông minh trong vấn đề lau chùi, dọn dẹp nhà cửa. Bộ lau nhà thông minh 360º OMega Mop giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng, kinh tế và thân thiện. Bộ lau nhà Mega Mop giúp tẩy sạch các vết bẩn và vết dơ một cách hiệu quả nhất. Rửa sạch và vắt cực khô đầu vải lau nhà.
- Cây lau nhà này duy nhất có thể để đứng 90 độ, để nghiêng 180 độ, có thể xoay vòng 360 độ và có diện tích lau lớn gấp đôi các cây lau nhà thông thường có cùng kích cỡ. Do đó có thể giúp bạn khi lau sàn nhà với tốc độ nhanh, lau chân bàn chân ghế chân tương, lau tường, lau kính, lau khe tủ hẹp xe hơi, sàn cứng văn phòng, phòng bếp, phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ…
- Cây lau nhà “thần kỳ” này còn có thể thay thế đầu lau bằng chân, chỉ cần 1 giây, bạn có thể thay thế đầu lau. Hơn thế nữa, việc vắt khô đầu lau cũng được đơn giản hóa hoàn toàn bằng tay. Chỉ cần nhúng đầu lau vào nước, nhấn vài 3 cái, hệ thống vắt sẽ tận dụng gia tốc trọng lực, tận dụng lực ly tâm vắt khô cay lau nhà và tuyệt đối khô ráo.
- Sợi vải của đầu lau được làm bằng sợi Microfiber thiết kế đan chéo lập thể siêu nhỏ, khô ướt đều dùng được, có tác dụng hút bụi bẩn. Đầu vải lau xoay hình tròn 360 độ, có tính linh hoạt tốt, những khe nhỏ của đồ gia dụng trong gia đình đều có thể làm sạch.
Bộ Lau Nhà Thông Minh Xuất Xứ : Đài Loan được cấp chứng nhận ISO-9001 về chất lượng
1) 360 Độ Kok Omega TW 2in1
Giá Bán : 750.000 VNĐMô tả

2)360 Độ Kok Omega TW 2in1
Giá Bán : 750.000 VNĐ

Mô tả

3)360 độ Omega Mop
Giá Bán : 650.000 VNĐ


Mô tả :
Tặng Ngay Bông Lau Nhà Trị Giá 150.000


Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ

Ms.Hương

Hotline :
0904.751.696

Giao Hàng Miễn Phí Tại Hà Nội