Cầu thang sắt nghệ thuật

  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9 tám 2 tám 1 63 69
  Địa chỉ: 177/54 Định Công - Hoàng Mai - TP Hà Nội

  Cầu thang sắt bây giờ không chỉ cần sự vững chắc, an toàn mà còn phải đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ tức là phải đẹp và phải hài hòa trong tổng thể của ngôi nhà. Thay vì chọn những mẫu cầu thang có thiết kế quá đơn điệu với những thanh kim loại nối tiếp thì bạn nên nghĩ đến việc tạo điểm nhấn cho ngôi nhà bằng những mẫu cầu thang sắt mỹ thuật có họa tiết trang trí mềm mại, đẹp mắt. Điều này không chỉ tạo cho không gian ngôi nhà thêm sinh động mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của gia chủ.

  Ngoài tác dụng chính là tạo sự an toàn cho người sử dụng khi lên xuống lan can cầu thang và ban công được thiết kế hài hòa với kiến trúc nội thất, phù hợp với không gian diện tích nhà sẽ tạo vẻ duyên dáng, sang trọng cho ngôi nhà.

  Hiện nay trên thị trường Hồng Diệp hiện đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đa dạng các mẫu cầu thang sắt đẹp từ phong cách cổ điển đến hiện đại. Hầu hết các mẫu cầu thang, ban công sắt đều được thiết kế không chỉ theo các tiêu chuẩn chống gỉ, chống han, chống mòn…tuyệt đối mà còn đảm bảo tuân theo các giá trị nghệ thuật và giá trị thẩm mỹ. Vì vậy, khi đến với Hồng Diệp khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng chọn lựa ra mình một mẫu phù hợp nhất.

  Mẫu tham khảo  Liên hệ:
  Công ty TNHH SẮT MỸ THUẬT HỒNG DIỆP
  ĐC: 177/54 Định Công - Hoàng Mai - TP Hà Nội
  DĐ : 0982 81 63 69
  ĐT : 0462 927 781
  E-mail : satmythuathongdiep@gmail.com
  Website : Satmythuat.vn

  Chỉnh sửa lần cuối bởi mcminh1411; 30/08/2014 vào lúc 11:01 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO