Bạn đang muốn cắt khắc logo lên kim loại cũng như một số chất liệu khác để phục vụ nhu cầu cắt khắc đa dạng của khách hàng. Bạn không biết nên chọn vật liệu nào, công nghệ ra sao? Tất nhiên, bạn không thể dùng những phương pháp gia công thủ công, truyền thống kém hiệu quả. An Khánh xin gợi ý cho bạn công nghệ cắt khắc laser mới dòng máy khắc laser nhập khẩu chất lượng.
Ưu điểm của khac logo len kim loai bằng máy khắc laser
Khắc logo, mã vạch hoặc các thông số lên kim loại bằng máy khắc laser rất thích hợp cho những tấm kim loại vừa và nhỏ, bởi công nghệ khắc laser có thể đạt độ chính xác và tinh xảo cao. Do đó những loại logo nhỏ hầu hết sử dụng máy khắc laser kim loại để khắc tạo hình. Ngoài ra công nghệ cắt laser hiện đại này có thể thay đổi mẫu, thay đổi kích thước tùy ý, rất tiện để bạn thay đổi các ý muốn bản thân cho đến khi có được sản phẩm bạn ưng ý nhất.
Công nghệ laser đã trở nên phổ biến, hiệu suất làm việc cực cao, bởi vậy giá thành cắt khắc rẻ hơn, thậm chí rẻ hơn cả công nghệ khắc CNC nhiều lần, ngoài ra việc khắc trên mọi chất liệu nhanh siêu tốc trên kim loại giúp cho việc khắc bằng máy khắc laser có thể áp dụng khắc đồng loạt theo dây chuyền công nghiệp, cho ra thành phẩm với số lượng lớn.
Khi so sánh máy khắc laser với máy cắt CNC ta sẽ dễ thấy được những điểm mạnh của phương pháp cắt khắc này hơn. Một trong những phương pháp khác cũng phổ biến không kém là khắc bằng máy mũi CNC, với phương pháp này có thể khắc sâu lên vật liệu, tuy nhiên điểm yếu của máy CNC là những chi tiết nhỏ, những góc cạnh không sắc nét, với những chi tiết nhỏ thường khó thực hiện, hoặc thực hiện được nhưng không rõ ràng, tinh xảo.
Với máy khắc laser có thể áp dụng với mọi loại chất liệu kim loại nhu inox, thép, nhôm, sắt, đồng, chì, vàng…đều có thể khắc được với chất lượng cao, tinh xảo và đảm bảo chi tiết . Với công nghệ tiến tiến, việc khắc logo bằng laser dù có số lượng lớn cũng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian “vàng bạc” của khách hàng. Giá thành của loại dịch vụ này lại vô cùng phải chăng.