Thanh lý trọn bộ quầy kệ giá 16tr, tặng kèm cây inox đơn, inox hạt để đính lên kệ hoặc bắt lên tường + 100-200c móc đôi, móc đơn, móc kẹp + 4 manocanh (không đầu) để trưng shop. Bộ này lúc em đóng mới là gần 40tr chưa kể hơn 2tr tiền thiết kế nữa hức. Kệ mới sử dụng hơn 1 năm thôi còn rất rất mới.

Mình sẽ hỗ trợ tối đa cho mẹ nào mua kệ muốn mở shop . Mình sẽ chỉ cho người mua tất cả các kho hàng VNXK, Cambo, Korea nếu có nhu cầu,. KHo đúng nghĩa là kho, kho lớn có nhỏ có. Kho bán cho shop theo ri, bán cho khách mua sỉ bỏ sỉ lại theo lô, chia lô 1000c hoặc 100c. Mình nghĩ cái này còn giá trị hơn toàn bộ quầy kệ

Chi tiết bộ kệ:

Kệ mình thuê thiết kế nên đẹp và trọn vẹn.Kệ là ván ép nhưng lúc đóng mình đặt ván ép xịn nên rất chắc chắn và còn mới 90%. Có 2,3 cánh cửa sút bản lề về bắt ốc lại là oke hoặc nếu cần mình nhờ người làm luôn cho.

Phù hợp mặt bằng rộng tầm 40m2

- 6 kệ dài (1.6 - 2.4m) x cao 1.5m. Trong đó có 4 kệ có mặt kính ở trên, kính dày để bày đồ. Bên trong có ốp 1 mặt có gắn sẵn các cây inox treo đồ và inox dài để treo ngang. Kệ được phối hợp giữa giá treo và các hộc tủ ở giữa để xếp đồ, thuận tiện cho khách khi lựa. Ở dưới tất cả các kệ có từ 3-4 hộc tủ để lưu giữ đồ. Các tủ có khóa, tuy có 1,2 cánh tủ bị long chốt nhưng mình nghĩ lắp vào đơn giản,ko vấn đề gì.

- 1 xe cao khoảng 1m, dài 1m4, rộng 80cm, CÓ in các chữ Sales to đùng. Ở trên dùng bày đồ giảm giá. Ở dưới là 1 thùng chứa đồ cực to, để trữ hàng. Xe này các bé rất thích khi vào shop. Xe có bánh nhưng bánh không lăn được. Các bánh làm viền màu rất đẹp vì hàng thiết kế cùng tông và kiểu hết.

- 4 kệ quây vòng tròn, có các viền tròn màu cam, vàng, trắng nổi, để treo được rất nhiều đồ cho khách lựa, ở trên có mặt gỗ có thể bỏ ra hoặc để lên trên bày thêm đồ như giày dép, kính....

- 1 phòng thay đồ lớn, có kính to đẹp ốp ở trong luôn.


Liên hệ: 0122.8033.799 (Thanh Huyền)
ĐC shop: 619 Lũy Bán Bích, P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú

Mình đang cần thanh lý gấp nên sẽ fix thêm giá cho mẹ nào thực sự có nhu cầu và muốn mua


Hình mình chụp ko được lung linh lắm, ở ngoài sẽ đẹp hơn nhiều: