Cài đặt thời gian bếp từ Bosch tại Bếp Thái Sơn
Thiết bị Bosch có: máy giặt Bosch, máy hút mùi, lò nướng, máy rửa bát Bosch ... được rất nhiều đầu bếp, người tiêu dùng yêu thích và tin dùng bởi thiết kế, độ bền, công suất và những tính năng được ứng dụng. Bài viết dưới đây Siêu thị Bếp Thái Sơn gửi đến bạn đoc cách cài thời gian bếp từ bosch đơn giản, cụ thể hướng dẫn trên dòng Bosch PXX đa điểm có 03 chức năng thiết lập.

Bảng điều khiển bếp từ Bosch Bếp Thái Sơn mô tả
- Báo động:
Chọn vùng nấu. Chọn mức nhiệt thích hợp. Chạm vào biểu tượng đồng hồ và đèn led báo 00 sáng lên. Trong 10 giây tiếp theo, chọn thời gian nấu trên dải điều khiển. Chạm vào biểu tượng đồng hồ để xác nhận thời gian cài đặt. Thời gian bắt đầu đếm ngược.
Cùng một thời gian nấu, có thể được cài đặt cho tất cả các vùng nấu và chúng hoạt động độc lập. Nếu vùng nấu linh hoạt được sử dụng như một vùng nấu đơn, thời gian sẽ được hợp nhất. Nếu chức năng di chuyển được sử dụng thì thời gian đặt cho các vùng nấu sẽ là như nhau.
Nếu bạn sử dụng tính năng cảm biến chiên, thì thời gian lập trình sẵn sẽ được kích hoạt sau khi nhiệt độ chiên đạt ngưỡng tiêu chuẩn.
Để đặt thời gian dưới 10 phút, luôn chọn 0 trước khi bạn chọn số khác. Thời gian cài đặt tối đa là 99 phút.
- Hẹn giờ nấu:
Bạn có thể sử dụng bộ hẹn giờ bếp để đặt thời gian tối đa 99 phút.
Để kích hoạt, bạn chạm vào biểu tượng đồng hồ cát , biểu tượng led sẽ sáng lên. Chọn thời gian và xác nhận lại bằng biểu tượng đồng hồ cát. Sau vài giây, thời gian bắt đầu tính. Sau khi hết giờ sẽ có tín hiệu âm thanh cảnh báo và biểu tượng led sáng lên. Nó chỉ tắt khi có người chạm vào biểu tượng đồng hồ cát.
- Đo thời gian nấu:
Chức năng đồng hồ bấm giờ hiển thị thời gian trôi qua sau khi nó được kích hoạt. Chức năng này độc lập với vùng nấu và các thiết lập khác. Nó cũng không tự động tắt bếp.
Để kích hoạt, bạn chạm vào biểu tượng đồng hồ, đèn led sáng lên và thời gian bắt đầu tính.

Nguồn: Bếp từ Bosch bepthaison.vn