Nhà vệ sinh luôn chiếm một không gian nhất định trong ngôi nhà của bạn, thiết kế nhà vệ sinh khoa học hiện đại không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mang đến tiện nghi trong cuộc sống mà nó còn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng. Ngày nay vách ngăn vệ sinh mfc được sử dụng nhiều để thiết kế nhà vệ sinh, vách ngăn vệ sinh có nhiều loại, tùy vào yêu cầu của mỗi chủ đầu tư mà chúng ta có thể lựa chọn cho phù hợp.


Khám phá ứng dụng của vách ngăn vệ sinh


Vậy làm thế nào để có một nhà vệ sinh thoải mái, đầy đủ tiện nghi mà lại tiết kiệm được diện tích nhà vệ sinh. Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xác định được vị trí nhà vệ sinh tiết kiệm diện tích


+ Tận dụng nhà vệ sinh ở dưới gầm cầu thang, tận dụng nguồn sáng thoáng của khu vực thường bố trí giếng trời.
+ Tách riêng và đặt nhà vệ sinh ở một góc cuối nhà, gần máng nước hoặc khoảng trống thoáng nào đó.
+ Nếu căn nhà của bạn có một góc cạnh lệch sau nhà, bạn nên lựa chọn vị trí đó để đặt nhà vệ sinh


Thiết kế một căn nhà, công trình không chỉ chú trọng nội thất bên trong mà việc trang trí ngoại thất cũng hết sức quan trọng, những cái nhìn đầu tiên sẽ phần nào đánh giá tổng quan về một công trình vì thế xu thế hiện nay các công trình thường trang trí vườn tường, vườn đứng, tường cây để trang trí cho cảnh quan không gian ngoại thất các công trình.


Thiết kế nhà vệ sinh trong gầm cầu thang


Với nhà vệ sinh có không gian hẹp, sử dụng các thiết bị khép vào các góc. Nếu nhà vệ sinh quá hẹp bạn có thể tiết kiệm được diện tích nhà vệ sinh bằng cách đưa bôn rửa mặt ra ngoài phòng vệ sinh, gần khu vực bếp.


Nếu phòng có những cạnh không vuông vức, có thể lắp đặt bồn tắm hoặc bàn chứa lavabo vào vị trí đó.


Không nên sử dụng vách ngăn vệ sinh cố định giữa các khu vực chức năng cho nhà vệ sinh mà thay vào đó sử dụng rèm nylon để cản nước văng.


Để có một không gian đẹp lý tưởng cần kết hợp nhiều phong cách thiết kế, tận dụng không gian, những điều kiện có sẵn để thiết kế một công trình hoàn mỹ, các bạn có thể tham khảo thêm cách trang trí vườn cây đẹp mang phong cách hiện đại, một không gian sống tiện nghi gần gũi thiên nhiên.


CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THẾ HỆ MỚI
Địa chỉ: Số 4 Ngách 51 Ngõ 15 Ngọc Hồi - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội - MST: 0105096362
Số Tài Khoản: 190 269 1285 6666 Tại Ngân hàng Techcombank - CN Thanh Xuân - Hà Nội.
VPGD: SỐ 4 NGÁCH 51 NGÕ 15 NGỌC HỒI - HOÀNG LIỆT - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 04.36816049 -FAX: 04.3681 6048
Email: Noithatsang.thehemoi@gmail.com