Bếp từ đôi Rommelsbacher hiện đang là mặt hàng bán khá chạy tại những doanh nghiệp điện máy. ngoại giả chắc hẳn rộng rãi người vẫn đang tự hỏi: Bếp từ Rommelsbacher dùng với bình an không? Bếp từ Rommelsbacher sử dụng như thế nào? Khi nhưng mà trên thị trường hiện giờ mặt hàng bếp từ đôi du nhập đang rất nhiều về chủng chiếc và kiểu dáng, giá cả và nguyên do cống phẩm cũng khác biệt nhau.


Để bán buôn cho mình vật phẩm bếp từ thấp nhất và phù hợp với gia đình mình, các gia đình cần chọn hiểu kỹ lưỡng về bếp từ, chức năng và duyên cớ của item.


những phím tác dụng của bếp từ Rommelsbacher


1. Nút cảm biến ON/OFF-Bật/tắt nguồn (Công tắc chính): Chuyên mạch điều chỉnh và tắt/bật bếp


2. Nút cảm biến PLUS-Tăng điều chỉnh mức độ nấu 0-9 chi vùng nấu


3.Nút cảm biến MINUS-Giảm Điều chỉnh chừng độ nấu 9-0 và hệ thống nấu tự động cho vùng nấu.


4, Nút cảm biến mạch dòng xoay chiều: Bật và tắt vùng nấu phệ 21 Ø của vùng nấu 1


5. Đèn LED sáng hiển thị chức năng mạch loại xoay chiều: Cho biết vùng nấu phệ 21 Ø của vùng nấu một của vùng nấu một đang hoạt động


6. Hiển thị 7 đoạn: miêu tả mức độ nấu 0-9, hiểu thị dư nhiệt "H", Khóa chống mở cửa sau "L" hay mã số sai xót "F"


Cách thức hoạt động của bếp từ Rommelsbacher


1. hình thức hoạt động: Bếp có 9 mức nhiệt hiển thị từ 1 đến 9, Các bạn có thể tùy chỉnh theo nhiệt độ và công suất để phù hợp theo dõi.


2. chế độ ngắt an toàn: bất chợt mang nồi nấu trên mặt bếp nhưng bếp vẫn bật, bếp sẽ báo lỗi E0 để cảnh báo người mua.


3. Tự động nhận mặt đáy nồi: khi đặt nồi nấu phù hợp bếp sẽ chỉ sinh nhiệt trong vùng đáy nồi.


4. cách thức tắt: Bộ điều chỉnh không được kích hoạt và tất cả màn hình bị tắt. Có thể vẫn có tín hiệu hiển thị báo nhiệt còn dư "H", thành thử vẫn với điện áp nguồn chính.


5. cách thức khóa: khi kích hoạt sẽ chỉ mang nút nguồn ON/OFF là với thể dùng được để bật hay tắt bếp. Màn hính sẽ hiển thị "L" là bếp đang khóa trường hợp khách hàng sử dụng những nút điều chỉnh khác.


6. Khóa bằng tay Bằng việc song song tậu nút “DUAL CIRCUIT-mạch xoay chiều” và “MINUS-giảm” (ở bếp đôi nút MINUS ở bên trái vùng nấu), cơ chế khóa chống mở cửa sau với thể được kích hoạt.


7. Khóa tự động: Ngay sau khi bộ điều chỉnh nhận ra sở hữu sự cố gì xảy ra, tất cả những vùng nấu sẽ bị tắt và bộ điều chỉnh sẽ bị khóa. Màn hình sẽ hiển thị “F” (lỗi). Ngay sau lúc lỗi được khắc phục, bộ khóa sẽ bị xong xuôi.


dùng bếp từ Rommelsbacher có bình yên không?


Cảnh báo: Hãy đọc tất cả những hướng dẫn và hướng dẫn về bình yên của bếp từ Rommelsbacher. Việc không xem những chỉ dẫn và hướng dẫn mang thể dẫn tới bị điện giật, bị tai nạn hoặc bị cháy.

- giảm thiểu để những nguyên liệu đóng gói như túi giấy bạc, thìa, dao, dĩa... Lên mặt bếp nấu vô tình mang thể gây bỏng.

- mọi người (cả trẻ em), nếu như ko mang tri thức hay kinh nghiệm về sử dụng những trang bị hoặc có tật về cơ thể, giác quan hay bị tâm thần thì ko được sử dụng vật dụng nhưng chưa quan sát hay chưa được người khác chỉ dẫn chịu bổn phận an toàn cho họ. con nít bắt buộc được giám sát để đảm bảo rằng chúng ko chơi nghịch với các thứ nấu rẻ nhất phải để xa tầm tay con nít


- Chất to quá nóng hay dầu ăn chiếm hữu thể gây cháy. bởi vậy đồ ăn có chứa chất béo bắt buộc sẵn sàng dưới sự quan sát.


- không ngâm trang bị và phích cắm chính vào nước để khiến sạch sẽ. Hãy đảm bảo ko có nước hay hơi nước có thể lọt vào bên trong vũ trang từ phía dưới.

- ko hoạt động thứ này bằng bộ hứa giờ bên không tính hay hệ thống điều khiển từ xa.

- khi các vết xước, những lỗ hổng và vết nứt hiện ra trên bếp thủy tinh và lúc nhận thấy việc hoạt động của bếp là chẳng thể, hãy ngay tức khắc tắt vũ trang và rút phích cắm chính ra.

- ko để vật dụng ngoài tầm quan sát của bạn trong suốt quá trình hoạt động.


- Đặt trang bị lên bề mặt bình ổn, bằng vận và ko hoạt động nó cạnh vùng nóng (bếp điện, bếp ga,…) hay trong môi trường dễ nổ nơi nhưng đặt những chất lỏng dễ cháy hay bình ga.- Để ngắt đồ vật với nguồn chính, chỉ rút phích cắm chính, ko rút dây điện.


- Hãy giữ dây điện giảm thiểu xa bề mặt nóng, cạnh sắc đẹp và chỗ có sức cơ. Hãy kiểm tra dây điện thường xuyên để ko bị hỏng. Dây điện hỏng hay bị rối sẽ làm cho tăng nguy cơ bị điện giật.


- đồ vật điện này làm theo những tiêu chuẩn an ninh thích đáng. Trong nếu thiết bị, dây điện hay những khe kín của bếp bị hỏng hay bề mặt thủy tinh bị vỡ, hãy tức thì rút phích cắm chính ra.

- ko sử dụng vật dụng như chỗ để đồ đạc hay bàn để thức ăn. Không sử dụng nó như 1 lò sưởi.

- Hãy rút phích cắm chính sau mỗi lần dùng. Đừng bao giờ treo dây cắm qua bề mặt bàn khiến cho việc để ko ngẫu nhiên kéo vũ trang xuống lúc làm việc.


Các để ý cần thiết lúc sử dụng bếp từ Rommelsbacher


Trong suốt công đoạn sử dụng, một đôi vùng nấu của bếp Romelsbacher sẽ bị nóng bởi vì hấp thu nhiệt từ nồi nấu truyền vào mặt kinh. Những chỗ này vẫn nóng sau lúc đã tắt đồ vật. Hãy kỹ càng có nguy cơ bị bỏng lúc chạm vào đồ vật.

- Việc tôn tạo với thể được thực hành bởi những cửa hàng chuyên dụng có trình độ. nếu như tự tu chỉnh không phù hợp có thể gây ra nguy khốn đáng nhắc cho người sử dụng.

- Việc sử dụng không thích hợp và không xem chỉ dẫn này sẽ ko được quyền đòi bảo hành.


người mua nếu có nhu cầu sắm cống phẩm bếp từ nhập khẩu Rommelsbacher thì hãy liên can ngay tới showroom Bếp Nam Anh để được tư vấn tận tình và với bình thường thời cơ nhận những phần quà thu hút khác.