Cách sửa tự sửa tủ lạnh bị chảy nước

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  ​Cách sửa chữa tủ lạnh Panasonic bị chảy nước tại Hoàng Mai
  Các đường cung cấp nước phục vụ làm đá hoặc máy rút nước có thể bị rò rỉ và làm chảy nước dưới tủ lạnh.Nhưng tủ lạnh Panasonic không có những tính năng có thể tạo ra các vấn đề về nước. Mỗi tủ lạnh sản xuất nước theo hình thức ngưng tụ và sự tan chảy băng. Khi hệ thống giao dịch với nước này bị lỗi, bạn có thể bị với vũng nước bên trong và bên ngoài của tủ lạnh.


  Ảnh 1: Close-up của các bộ phận dễ bị rò rỉ của một nén phù hợp

  Bạn thực hiện ba bước như sau:

  Đầu tiên bạn hãy kiểm tra đường dây cung cấp nước (ảnh 1). Nếu tủ lạnh của bạn có một làm đá hoặc nước quả, kéo ra khỏi tủ lạnh và tìm kiếm một sự rò rỉ. Nếu có một bị rò rỉ ở van đầu vào , thắt chặt các hạt nén. Nếu ống nhựa hoặc đồng là bị rò rỉ, thay thế nó. Ống thường được kết nối với van yên ngựa và van đầu vào với vít trên phụ kiện nén
  Ảnh 2: Kiểm tra tủ lạnh với một mức độ

  Điều chỉnh tủ lạnh vì vậy mức độ từ bên này sang bên và nghiêng về phía sau.
  Chồng quý gần lại và thiết lập một 2-ft. cấp trên chúng.
  Khi bong bóng cho thấy mức độ, độ nghiêng là đúng.

  Tiếp theo, kiểm tra độ nghiêng của tủ lạnh (Ảnh 2 và 3).
  Ảnh 3: Sử dụng các ốc điều chỉnh

  Tháo nắp đậy lưới tản nhiệt phía trước để mức độ hoặc nghiêng tủ lạnh. Quay vít điều chỉnh tăng hoặc giảm các góc phía trước của tủ lạnh.
  Đường ống nước vào một chảo dưới tủ lạnh mà nó bốc hơi. Nếu tủ lạnh của bạn bị nghiêng, nước có thể tràn ra khỏi chảo. San lấp mặt bằng tủ lạnh giải quyết vấn đề này (ảnh 2).  Ảnh 4: Nâng bảng bìa sau

  Loại bỏ các ốc giữ bảng bìa sau tại chỗ. Trên một số mô hình, bạn phải nâng lên ra vít nhựa bao phủ với một con dao putty để lộ ốc vít.
  Cuối cùng , Kiểm tra các đường ống (Ảnh 4 và 5). Nếu ống cống trong tủ lạnh được cắm, rò rỉ nước vào ngăn dưới hoặc xuống sàn nhà. Để rút phích cắm điện, đầu tiên loại bỏ các bảng điều khiển nắp (ảnh 4).  Hình ảnh 5: Xóa lỗ cống

  Chèn một ống vào lỗ cống và thổi ra bất kỳ mảnh vỡ.
  Đổ một chén nước vào trong ống để chắc chắn rằng nó chảy trước khi bạn thay thế các bảng điều khiển trang bìa.
  Trong một số mẫu mã, bạn phải tháo các bảng điều khiển sàn quá. Sử dụng máy sấy tóc để làm tan chảy bất kỳ sự tích tụ băng.Thấm đi những nước tan chảy với một miếng bọt biển. Sau đó làm sạch xung quanh ống. Thổi không khí qua ống để xóa nó. Bất kỳ ống phù hợp với chặt chẽ vào lỗ sẽ làm việc. Bạn cũng có thể sử dụng một máy bơm lốp xe hoặc máy nén khí (biến áp suất xuống 30 psi).

  Địa chỉ chúng tôi phục vụ bạn tại quận Hoàng Mai là tại 39 Hai Bà Trưng, hãy liên hệ SĐT 0916 934 358 để được phục vụ nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

  iframe: approve:
  • 4,572 Bài viết

  • 373 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO