Nồi nấu cơm công nghiệp là tên gọi khác đi của tủ nấu cơm công nghiệp là thiết bị chuyên dụng dành cho bếp ăn có quy mô lớn. Với thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và nhiều công dụng hữu ích, nồi cơm công nghiệp đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu với nhà bếp trong những năm trở lại đây.
[ALT][/ALT]
Sau đây Bếp PMK xin chia sẻ cách sử dụng nồi nấu cơm công nghiệp tới các bạn đọc cùng quan tâm:

*Trước khi nồi cơm hoạt động cần kiểm tra kỹ đường điện và nguồn nước để trong quá trình nấu không xảy ra sự cố đáng tiếc

* Gạo sau khi được vo sạch sẽ đổ vào khay cơm. Sau đó đổ một lượng nước phù hợp vào khay tùy vào mỗi loại gạo sao cho cân đối.

* Sau khi cho gạo và nước vào khay cơm đầy nồi nấu cơm công nghiệp. Đóng cửa và khóa 2 chốt an toàn thật chặt để đảm bảo quá trình nấu.

* Sau khi tủ đã được khoa kĩ càng, bật nguồn cấp nhiệt cho tủ, mở đường cấp nước rồi cuối cùng bật nguồn cung cấp năng lượng và đợi nồi nấu xong.

* Khi chuẩn bị mở tủ lấy cơm phải tắt nguồn cấp nhiệt. Điều này phải hết sức lưu ý, để đảm bảo an toàn cho bạn cũng như người sử dụng. Nếu nồi dùng nhiên liệu điện thì phải tắt điện, dùng gas phải tắt gas.
* Không được mở cửa nồi cơm điện khi đang nấu.

* Sau khi nấu xong cần lau trùi các khay bằng vải mềm, không chỉ bên trong mà cần lâu trùi cả vỏ nồi để kéo dài tuổi thọ.

Vâng và Bếp PMk đã chia sẻ nhưng điều hữu ích tới các bạn đọc, Hy vọng các bạn sẽ có những kiến thức cần thiết để sử dụng sản phẩm tốt nhất.

Hiện nay Bếp PMK đang có chính sách ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm của chúng tôi https://beppmk.com/ hoặc liên hệ qua đường dây nóng 0912213829
hoặc Email: Beppmk@gmail.com