Cách sử dụng keo dán cỏ nhân tạo
Thi công cỏ nhân tạo đa số sử dụng keo để liên kết cỏ nhân tạo với bề mặt cần trải cỏ, hãy cùng tìm hểu về cách sử dụng keo khi thi công cỏ nhân tạo, các lưu ý khi thi công cỏ nhân tạo sân vườn bằng keo dán.
Sử dụng keo nào để dán cỏ nhân tạo?
Thi công cỏ nhân tạo thường sử dụng keo Bugjo hay keo con chó, keo rồng vàng bạn có thể mua ngay tại công ty của chúng tôi hay các cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc; định mức keo khoảng 0.3 kg keo/1m2 cỏ nhân tạo.
Keo dán Bugjo sử dụng dán cỏ nhân tạo
Keo dán Rồng vàng sử dụng dán sân cỏ nhân tạo
Keo con chó dán cỏ nhân tạo
Cách dán keo như thế nào ?


Có thể thi công theo 2 cách, dán toàn bộ hoặc dán điểm. Dán điểm hay dán toàn bộ đều đảm bảo sự liên kết giữa cỏ và bề mặt cần trải cỏ, bạn nên sử dụng phương pháp dán điểm, vừa kinh tế nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.


Trải kín keo lên bề mặt bạt dán


Trải điểm keo lên bề mặt bạt dán cỏ


Sau khi trải cỏ lật nhẹ các mép cỏ lên, đổ keo xuống nền theo các mép đã lật, dùng bản bả, hoặc bìa cứng rộng 10 cm quét keo đều theo các mép cỏ . Đợi 3-4 phút keo khô tiến hành lật cỏ xuống, 2 mép cỏ phải hạ cùng nhau để phần sợi cỏ không dính xuống keo, sau 30 phút dùng vật nặng miết trên các mép dán để phần cỏ liên kết tốt với nền.


Miết chặt 2 mép cỏ xuống bạt đã dán keo
Thi công cỏ nhân tạo bằng keo có dễ bị bong tróc? Có ảnh hưởng đến bề mặt bằng thi công?
Nếu thi công đúng quy cách thì thảm cỏ sẽ liên kết với bề mặt nền trong vài năm, nếu trong điều kiện bề mặt nền không được khô ráo thì liên kết sẽ kém đi và đế cỏ sẽ nhanh bị mục nát.
Việc sử dụng keo không ảnh hưởng đến các nền cứng như gạch đá hoa, xi măng, đá,tường ,….


Lưu ý: không nên thi công cỏ nhân tạo dán keo lên bề mặt bằng nhựa mềm.
LIMONTA

Tag: cỏ nhân tạo, cỏ nhân tạo sân bóng đá, cỏ nhân tạo sân vườn