mang các gia chủ tuổi tân dậu thì đặt hướng bếp hợp phong thủy luôn được lưu ý hàng đầu vì nó thể hiện thời trang của chủ nhà và mang lại tiền tài, danh lộc, hạnh phúc, sức khỏe cho gia đình. Vậy đặt hướng bếp tuổi tân dậu theo hướng nào và cần kiêng kỵ những điều gì? Hãy cộng chúng tôi sắm hiểu qua bài viết dưới đây.


1. Gia chủ tuổi tân dậu 1981
Xem hướng bếp theo tuổi tân dậu 1981 cần buộc phải căn cứ vào mệnh và ngũ hành của gia chủ tuổi này.
– Gia chủ tuổi tân dậu với quẻ mệnh là khảm (thủy) thuộc Đông tứ mệnh. Ngũ hành là thạch lựu mộc dịch là cây thạch lựu.
– Hướng rẻ cho tuổi này là hướng Nam giúp quan hệ của những thành viên trong gia đình ngày càng bền chặt hơn. Hướng Đông Nam giúp gia chủ thăng quan phát tài, lôi kéo tài lộc vào nhà. Hướng Bắc giúp mang lại may mắn, làm cho nâng cao sức mạnh tinh thần cho gia đình. Hướng Đông giúp gia chủ cải thiện sức khỏe. Đây là các hướng có lợi, đem lại sức khỏe, tiền tài, hạnh phúc và may mắn cho gia chủ.
– Đối với các gia chủ tân dậu phải tránh các hướng xấu như Tây Nam- hướng này ám chỉ gia chủ sẽ có thể phá sản hoặc bị bệnh tật. Hướng Tây không may mắn, khiến cho ăn thất bại, gặp đa dạng điều thị phi. Hướng Đông Bắc- gia chủ thường hay cãi lộn, với thể bị mất việc làm. Hướng Tây Bắc mang đến tai nạn, sự xáo trong trong các mối quan hệ và dễ gây buộc phải thù hận, kiện tụng.

>> Xem ngay: Thiết kế nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp2. Đặt hướng bếp tuổi tân dậu theo phong thủy
– Hướng đặt bếp phụ thuộc rất to vào hướng nhà do vậy buộc phải nếu gia chủ tuổi tân dậu xây nhà theo hướng rẻ thì gia chủ sở hữu thể đặt hướng bếp theo những hướng tốt này, tuy nhiên không được đặt hướng bếp cùng có hướng nhà bởi bếp kị cộng hướng mang hướng của căn nhà.
– ngoài đấy, bếp là diện tích vô cùng quan trọng trong căn nhà vì toàn bộ bệnh tật đều sinh ra từ đây. Bếp cần đặt ở hướng xấu, nhìn về hướng thấp theo quan niệm phong thủy” tọa hung hướng cát”. Hướng bếp chính là hướng quay lưng của người nội trợ.
– Hướng bếp tuổi tân dậu, gia chủ buộc phải đặt bếp theo những hướng Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc với ý nghĩa thiêu đốt đi các điều không thấp lành, đem lại may mắn, tiền bạc, sức khỏe dồi dào. Đặt bếp nhìn về các hướng phải chăng như: Đông Nam, Nam, Bắc, Đông vì hướng của bếp là nơi đưa củi vào để đốt phải bắt buộc đặt ở các hướng tốt, như vậy gia đình mới mang phúc.
– Chậu rửa theo phong thủy là nơi xả trôi những điều ko may mắn, vì thế bắt buộc đặt ở các hướng xấu như Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

>> Xem ngay: Nhà phố 4x14m 3 tầng đẹp không thể rời mắt3. Một số điểm phải hạn chế lúc sắp xếp bếp của gia chủ tuổi tân dậu
– Cửa bếp nấu ko được đặt thẳng mang cửa chính của ngôi nhà, tối kỵ đặt nhìn thẳng vào phòng ngủ vì như thế người trong phòng sẽ gặp tai ương, bệnh tật.
– cần tránh đặt bếp sắp chậu rửa, tủ lạnh, giảm thiểu giáp tường hướng tây và không phải để cửa sổ phía sau.
– không buộc phải thiết kế căn bếp đối diện sở hữu cửa nhà vệ sinh bởi đây là nơi mang phổ biến vi trùng, vi khuẩn, những luồng khí ko tốt gây ra những bệnh về đường ăn uống và bệnh tiêu hóa. Bên cạnh đó, vị trí bếp nên đảm bảo sở hữu đầy đủ ánh sáng, hạn chế để bếp tối tăm, ẩm rẻ.
– Theo phong thủy thì thế bếp buộc phải tránh đường đi và giảm thiểu gió trường hợp không gia chủ sẽ gặp những điều bất lợi về đường tài lộc. Buộc phải đặt bếp tương hợp có mặt sau của nhà bắt buộc vị trí đặt bếp rẻ nhất là ở trong cộng của căn nhà.
– Đối sở hữu hướng bếp tân dậu ko cần đặt bếp bên trên bể nước bởi như vậy thường gây ốm đau, bệnh tật và gây mất hòa khí trong nhà.
– Gia chủ tuổi tân dậu hợp có màu gỗ mộc, màu trắng, màu inox. Sở hữu các đồ nội thất phòng bếp ngày nay thì không khó mua được các loại ngoại hình đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Tủ bếp tiên tiến sở hữu chất liệu gỗ tự nhiên ngoại hình đơn thuần nhưng rất tinh tế với bề mặt mịn, nhẵn, bóng giúp vệ sinh dễ dàng. Có các điều kiện trên, chiếc tủ bếp gỗ xoan đào sơn trắng sang trọng chính là thiết bị trang trí lý tưởng trong căn bếp của gia chủ tuổi tân hợi.