Cách chọn rèm cửa sổ đẹp, rèm mang tính nghệ thuật Pop Art.
Ngày nay, rèm văn phòng, rèm vải, rèm cửa sổ đều mang phong cách thiết kế với phong cách nghệ thuật Pop Art. Đó là một trào lưu nghệ thuật mới. Nó ảnh hưởng nhiều đến nghệ thuật, và các hoạt động trong cuộc sống.
Rèm cửa mang phong cách Pop Art được thiết kế với các đề tài bình dân như ảnh thần tượng, nhãn mác sản phẩm, tranh quảng cáo, bao bì sản phẩm... làm chủ đề chính để sáng tạo. Tông màu nóng, rực rõ hay hai màu đen - trắng là tông màu chủ yếu của cách vẻ Pop Art.
Những rèm văn phòng, rèm cửa văn phòng được thiết kế với phong cách nghệ thuật Pop Art mang lại không gian ngôi nhà hay không gian văn phòng hiện đại, sang trọng và ấn tượng hơn. Cùng ngắm những mẫu rèm sử dụng các hiệu ứng hình ảnh đều mang tính biểu tượng của giai đoạn này.

Trong trang trí nhà, Pop Art thường được sử dụng để trang trí tường cho những gia chủ ưa thích sự độc đáo. Tuy nhiên áp dụng phong cách nghệ thuật Pop Art cho rèm cửa, rèm văn phòng cũng là ý tưởng trang trí rất sáng tạo, đẹp mắt và không mất thời gian.

Rèm cửa với hình ảnh là những chiếc xe tay ga cổ.

Những con vẹt trong vườn hoa quả làm cho chiếc rèm sinh động hơn.
Ấn tượng về chiếc rèm có nhiều bông hoa sặc sỡ.


Những nhân vật hoạt hình nhấn nhá cho rèm cửa ấn tượng.

Không cần sử dụng các màu sắc rực rỡ mà chỉ cần các tông màu cơ bản như đỏ - đen - trắng, những chiếc rèm cửa phong cách Pop Art vẫn mang đến sự sôi nổi, ấn tượng khó quên cho căn phòng của bạn. Đối với những căn phòng không cần quá nhiều màu sắc nhưng vẫn cần sự ấn tượng thì những bức tranh phòng khoáng với màu sắc cơ bản là lựa chọn thông minh.
Một góc cạnh sắc nét và thậm chí có một chút lôi thôi của các bức rèm hiện đại và năng động.


* Nội thất nhập khẩu Đài Loan

* Nội thất fami cao cấp

* Bàn làm việc văn phòng fami
-----------------------------------------------------------------------

Công ty cổ phần nội thất Online
Office: B7TT3 Bắc Linh Đàm - Hoàng Mai – HN
Tel: 0435401580 / Fax: 0435401748
Website: Thiết kế nội thất | Thi công nội thất - Nội thất trực tuyến