Bạn thân mến!
Bạn có muốn mua bếp từ thay thế cho bếp ga không ? Đối với người đã sử dụng bếp từ thì đừng vội nói tôi biết rồi - Rất có thể bản thân bạn cũng đã lựa chọn sai mà không biết. Còn đối với người chưa hoặc đang có nhu cầu thay bếp ga bằng bếp từ thì những kiến thức sau đây sẽ vô cùng hữu ích giúp bạn lựa chọn một chiếc bếp từ đúng nghĩa và đặc biệt đúng với số tiền mà bạn bỏ ra. Vậy bạn đã bao giờ nghe nói:
- Bếp từ công nghệ gián đoạn ?
- Bếp từ công nghệ liên tục ?
- Tính năng "hai lửa" tiết kiệm điện ?
*Bếp từ công nghệ gián đoạn: Hiểu nôm na giống bếp mọi gia đình hay dùng để ăn lẩu - Là loại bếp từ đun ngắt quãng, gián đoạn ở các mức công suất nhỏ, tắt/bật đun 1, 2 giây sau đó dừng 1, 2 giây. Bếp này dùng nấu các món rán thì rất chán vì món rán là món "kén" lửa nhất. Lý do mọi người hay chọn mua bếp điện từ (1 từ 1hồng ngoại) là: dùng bếp từ để ninh, nấu; dùng bếp hồng ngoại để rán, xào. Đây cũng là lý do trước đây mọi người nói bếp từ nấu không ngon bằng bếp ga vì họ đã CHỌN SAI CÔNG NGHỆ.
*Bếp từ công nghệ liên tục: Là loại bếp từ đun liên tục ở mọi mức công suất lớn hay nhỏ. Bếp này dùng nấu các món rán thì rất ngon, vì đun giống như bếp gas, có thể thay thế hoàn hảo bếp gas. Bếp này rất tốt khi nấu các món hầm, ninh, nấu ... cần đun nhỏ lăn tăn, liu diu (bếp từ công nghệ gián đoạn không thể làm được).
Công nghệ liên tục mới chỉ xuất hiện trên một số bếp từ xuất xứ Đức và bếp từ Köhler, Fischer.
*Tính năng "hai lửa" tiết kiệm điện: Cụm từ "hai lửa" không xa lạ gì với chúng ta. Đó là cách nói dùng trong dân gian khi nấu các món: cá kho, thịt lợn kho tàu, thịt bò kho, ninh xương, canh măng, canh dưa v.v… với phương thức đun sôi kỹ lần 1, sau đó lại đun sôi kỹ lần 2. Cách nấu này tốn nhiều năng lượng. Cách nấu 15 phút đun sôi một lần được thực hiện tự động trên bếp từ gọi là tính năng “hai lửa” (thường thì 5, 6 lần là được, nếu kết hợp chức năng hẹn giờ của bếp thì rất tiện lợi).
Bếp từ đã tiết kiệm điện, nếu sử dụng tính năng "hai lửa" thì lại càng tiết kiệm hơn về thời gian, năng lượng và sức lao động. Các bạn cứ xem ti vi, cho con đi chơi, đi siêu thị, làm nails... mà vẫn nấu được cơm dẻo canh ngọt cho gia đình.
Bếp từ đôi công nghệ liên tục đã có trên thị trường nhưng giá rất cao. Có thể bạn đã mua bếp từ đôi công nghệ gián đoạn nhưng giá cũng rất cao (đây là một lựa chọn đáng tiếc của rất nhiều gia đình). Bạn nên biết rằng bếp từ đôi công nghệ gián đoạn không khác gì so với 2 bếp từ đơn (tính năng giống hệt nhau, nhưng giá rất khác nhau).
Đẳng cấp, giá trị của hai công nghệ khác nhau rất xa, chỉ có bếp từ công nghệ liên tục mới thay thế hoàn toàn được cho bếp gas bạn nhé.
*Lý do không nên sử dụng bếp điện từ (1 từ - 1 hồng ngoại):
- Bếp hồng ngoại là để thay thế chức năng rán, xào của bếp từ công nghệ gián đoạn và nấu các món cần đun nhỏ lăn tăn, liu diu (bếp từ công nghệ liên tục giải quyết hoàn hảo vấn đề này). Tuy nhiên bếp hồng ngoại có nhược điểm:
- Hiệu quả thấp, không tiết kiệm.
- Tỏa nhiệt lãng phí làm nóng môi trường xung quanh nhà bếp.
- Đun chậm: Nếu tăng công suất thì lúc lâu sau mới nóng, giảm công suất thì lúc lâu sau mới giảm.
*So sánh bếp gas, bếp hồng ngoại và bếp từ:
Bếp gas:
- Có hiệu quả thấp do thất thoát, lãng phí nhiệt tỏa ra ngoài, không làm nóng thức ăn nhưng lại làm nóng môi trường nhà bếp.
- Độ an toàn, vệ sinh: Bếp gas tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ và nhiễm độc môi trường do rò rỉ khí gas. Bếp gas còn làm mất khí oxy và thải ra khí cacbonic làm ngột ngạt khu vực nhà bếp. Một bếp gas 1000W chỉ cần 2 giờ đồng hồ để đốt hết toàn bộ oxy trong khu vực kín cao 3 m, rộng 20 mét vuông. Do cấu trúc lồi lõm bắt buộc của bếp gas nên công việc vệ sinh khó khăn hơn bếp từ.
- Thời gian đáp ứng nhanh nhưng không bằng bếp từ.
Bếp hồng ngoại:
- Có hiệu quả thấp do phương thức truyền nhiệt vẫn hoàn toàn giống như bếp điện ngày xưa (được sử dụng trong những năm 1980, khi mà bếp gas chưa được phổ biến). Bếp hồng ngoại là một bước lùi của lịch sử về công nghệ, lý do là bếp hồng ngoại hay bếp điện đã được bếp gas thay thế hoàn toàn sau những năm 2000.
- Độ an toàn: vẫn tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn nếu sơ ý kích hoạt bếp hồng ngoại.
- Thời gian đáp ứng chậm: Nếu tăng hoặc giảm công suất đun thì một lúc sau mới có đáp ứng trên đáy nồi.
Bếp từ:
- Có hiệu quả cao, do đáy nồi chính là nơi sinh nhiệt.
- Độ an toàn, vệ sinh: bêp từ không có nguy cơ cháy nổ như bếp gas và vệ sinh rất dễ dàng.
- Thời gian đáp ứng nhanh nhất.
*Tóm lại: Bếp từ là đỉnh cao của công nghệ, an toàn, tiết kiệm, tiện lợi, hiện đại, và vệ sinh.
Nhiều gia đình đã mua bếp từ đôi công nghệ gián đoạn, nhưng sau một thời gian sử dụng, đã phải quay lại với bếp gas, do công nghệ gián đoạn không thể thay thế hoàn toàn được bếp gas. Ngược lại một số gia đình đã may mắn lựa chọn đúng bếp từ công nghệ liên tục, sau một thời gian sử dụng, đã hoàn toàn hài lòng vì sự thay thế hoàn hảo, an toàn, tiết kiệm, tiện lợi, hiện đại, và vệ sinh.
Có thể phải nhiều thập niên nữa, thì con người mới có thể phát minh ra công nghệ thay thế tốt hơn công nghệ bếp từ.
*Lý do bạn nên lựa chọn bếp từ công nghệ liên tục Köhler, Fischer:
1. Tôn chỉ của chúng tôi là đem đến cho khách hàng sản phấm chất lượng cao, công nghệ hiện đại với giá cạnh tranh.
2. Thuộc phân khúc bếp từ công nghệ liên tục, có tính năng “hai lửa” đầu tiên trên thế giới và duy nhất ở bếp từ Köhler, Fischer góp phần tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian, giải phóng sức lao động của người nội trợ và bắp kịp xu thế phát triển của công nghệ nhờ áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo.
3. Trong thời gian bảo hành hay hết thời gian bảo hành chúng tôi vẫn thay mảng (board mạch điều khiển - được xem như “trái tim và bộ não” của bếp). Có thể tra cứu bảo hành trực tiếp qua imei của sản phẩm trên website: www.beptucongnghelientuc.com .
4. Chính sách trợ giá bộ nồi IKEA chất lượng quốc tế, 3 nồi 1 chảo 1.450.000 đ, để bạn không còn lo lắng về vấn đề kén nồi của bếp từ.
5.Với 6.900.000 đ bạn đã đi thẳng vào công nghệ nấu nước hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay.
6. Chúng tôi phục vụ bạn với tất cả sự chân thành.
*Lời nhắn gửi tới Bạn:
- Lựa chọn bếp từ công nghệ gián đoạn để thay thế bếp gas sẽ là "sai lầm thảm họa", vì Bạn đã đánh mất cơ hội tận hưởng một trong những công nghệ phục vụ cuộc sống hiện đại và tốt nhất hiện nay.
- Lựa chọn bếp từ công nghệ liên tục có tính năng "hai lửa" là lựa chọn hoàn hảo và thông minh.
*Liên hệ: Hotline: 0916320938
[IMG]file:///C:/Users/Home/AppData/Local/Temp/msohtmlclip1/01/clip_image002.gif[/IMG]* Chi tiết trên: http://beptucongnghelientuc.com
Đ/C xem hàng: số 8, B1, TT Viện 198 (Ngõ 9, Lê Đức Thọ đi vào 30m), Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
-Giao hàng trên tàn quốc
-Miễn phí lắp đặt vận chuyển KV Hà Nội
Chúc các bạn có sự lựa chọn sáng suốt!