Cách âm phòng karaoke, phòng thu, vũ trường đòi hỏi những hiểu biết chuyên sâu về tiêu chuẩn âm học, vật liệu và cách thức thi công cách âm đặc thù. Để giúp các bạn có những kiến thức cơ bản để có thể tự mình giám sát quá trình thi công,Cách âm cách nhiệt AK xin đưa ra một vài lưu ý sau:

- Đảm bảo độ dày của tường

- Chọn vật liệu cách âm phù hợp

- Cách âm mặt ngoài cùng của tường

phong karaoke ak05 3 Công trình thi công cách âm phòng karaoke

Thi công cách âm phòng karaoke

Khi xây dựng phòng hát, vũ trường hay phòng thu thì ngay từ bước xây phần thô bạn nên xây tường không quá mỏng để đảm bảo giảm rung, cách âm tốt hơn. Có rất nhiều phòng hát karaoke, vũ trường, phòng thu ban đầu do chủ đầu tư không để ý đến vấn đề này nên đã xây tường không đạt tiêu chuẩn bởi vậy khi thi công xong, đưa vào hoạt động kinh doanh thì lại bị rung do tác động của âm thanh quá lớn làm ảnh hưởng tới phòng bên cạnh và các nhà xung quanh. Bởi vậy, khâu xây dựng phần thô là một yếu tố quan trọng và quyết định tới độ rung và cách âm tốt cho một phòng hát, phòng thu, vũ trường.

thi cong cach am phong karaoke Thi công cách âm phòng karaoke

Thi công cách âm phòng karaoke

Để cách âm tốt nhất thì nên chọn vật liệu cách âm dựa trên những tư vấn của bên thi công cách âm phòng hát karaoke, vũ trường, phòng thu. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh mà bên thi công sẽ tư vấn cho chủ đầu tư những loại vật liệu khác nhau.

Hiện nay có rất nhiều loại vật liệu cách âm, tiêu âm, cách nhiệt như: Cao su non; Tấm xốp PE OPP cách âm, cách nhiệt;Bông thủy tinh; Bông khoáng; Túi khí Cát Tường; Mút trứng - mút gai; Thạch cao, các loại vật liệu này thường bổ trợ cho nhau. Tùy từng đối tượng công trình mà có thể chọn loại vật liệu khác nhau, cách âm 2 hay 3 lớp cũng có khi lên tới 9 lớp (thông thường là phòng hát karaoke, vũ trường, phòng thu).

Sau khi đã lựa chọn vật liệu cách âm thì bạn phải chon vật liệu cách âm mặt ngoài cùng của tường. Có rất nhiều vật liệu khác nhau để vừa dùng với mục đích trang trí lại có thể cách âm tốt như: nhung, vải nỉ, bắn sơn sần… Đối với những công trình cần cách âm tuyệt đối thì thông thường người ta sử dụng sơn sần, độ nhám càng lớn thì cách âm càng tốt hơn nhưng phải làm thế nào cho nó thật thẩm mỹ, không bị thô. Đây là một giải pháp tốt cho cách âm và tán âm phòng thu, phòng hát karaoke, vũ trường.

thiet ke noi that phong karaoke ak12 1 Thi công phòng karaoke gia đình anh Phú

Cửa kính cách âm phòng karaoke

Tùy từng điều kiện cụ thể mà mỗi công trình có cách lựa chọn vật liệu và cách thức thi công khác nhau. Để có phòng karaoke cách âm, tiêu âm hoàn hảo, hãy gọi tới 0982.86.11.36

Nguồn: Tư vấn thi công cách âm

Mời bạn vào website Cachamcachnhietak.com để xem chi tiết sản phẩm cách âm cách nhiệt:
- Bông thủy tinh,
- Bông khoáng
- Cao su lưu hóa
- Cao su non
- Gỗ tiêu âm
- Túi khí cách nhiệt
- Tấm cách nhiệt
- Tấm tiêu âm
- Vật liệu chống nóng
- Vật liệu cách nhiệt
- Vật liệu bảo ôn
- Vật liệu cách âm
- Xốp cách nhiệt
- Xốp cách âm
- Mút xốp
- Mút trứng
- Dịch vụ thi công cách nhiệt
- Dịch vụ thi công chống nóng
- Dịch vụ thi công cách âm
- Dịch vụ thi công gỗ tiêu âm
- Dịch vụ thi công tiêu âm
Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại aK Việt Nam.
ĐC: P901 – Tháp A – Tòa nhà Số 7 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội.
SĐT: 04.8586.9816 – 0982.861.136 / 0918.321.136
Website : Cachamcachnhietak.com
Email: kinhdoanh@noithatak.com
Yahoo: noithatak.