BTM: Sofa Ý, Malaysia rẻ 20-30% so với showroom, phân phối độc quyền đệm, gối Visco Pro

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Dịch vụ BTM cung cấp Sofa da dành cho các Biệt thự, căn hộ chung cư cao cấp: Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Italia, Malaysia,
  - Bán hàng tại kho giá rẻ hơn 20 -30% so với giá thị trường.
  - Có chứng minh đầy đủ nguồn gốc hàng hóa.
  - 100% da thật, kiểu dáng hiện đại.
  - Bảo hành 14 tháng.


  Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm và phương thức bán hàng, Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại Hotline: 04 2210 9910 / 0904.05.86.83 ,tham khảo sản phẩm tại: www.noithatbtm.com

  Nước Ý có nền công nghiệp thuộc da nổi tiếng thế giới bắt nguồn từ gần 1000 năm nay trong khi các nước khác nghành công nghiệp thuộc da mới chỉ bắt đầu sớm nhất từ thế kỷ 17. Vì vậy, nước Ý có chiều dài cũng như chiều sâu trong công nghệ thuộc da và không có da của nước nào có thể cùng đẳng cấp được với da của Ý.

  Bên cạnh sự phát triển của công nghệ thuộc da, nước Ý còn đặc biệt ở nguồn nước sử dụng để xử lý da trước khi thuộc như ngâm da, làm sạch ra,...vv. Một số nguồn nước ở Ý có chứa một số chất hóa học mà không nơi nào trên thế giới có, mà các hợp chất này lại đặc biệt tốt trong việc xử lý làm mềm, làm mịn da. Do vậy, da của Ý sản xuất khác biệt hẳn với da của các nước khác sản xuất về độ mịn của bề mặt da cũng như độ mềm của da.

  Da của Ý được sản xuất dựa trên da bò của Ý hoặc da bò nhập khẩu từ các nước Châu Âu, có khí hậu ôn đới, đồng cỏ phì nhiêu, nơi mà khí hậu ít sản sinh ra các loài côn trùng hút máu động vật như ở các vùng khí hậu nhiệt đới. Chính vì vậy mà da bò của các nước ôn đới mềm và mịn hơn da bò của các nước có khí hậu nhiệt đới như Trung Quốc, Việt Nam hoặc Ấn Độ. Đây cũng là một trong những lý do tại sao da sản xuất tại Ý lại đẹp, chất lượng hơn hẳn da của các nước Châu Á sản xuất.


  Công ty Cổ phần Đầu tư Thương Mại và Dịch vụ BTM là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền cho hãng đệm Visco Pro – Malaysia
  Đệm Visco Pro là đệm nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia và là hãng đệm đầu tiên sử dụng công nghệ hút chân không có mặt tại Việt Nam nhằm giảm thiểu các khó khăn trong quá trình vận chuyển và bảo đảm được chất lượng sản phẩm một cách tuyệt đối.


  Đệm Visco pro được thiết kế có độ mềm, độ lún và độ đàn hồi cao hơn so với các loại nệm lò xo khác. Thông thường đối với các loại nệm lò xo khác người sử dụng không thể cảm nhận được độ êm và độ nảy cũng như độ đàn hồi của lò xo, nhưng với Visco pro người sử dụng hoàn toàn có thể cảm nhận được các yếu tố này ngay từ lần thử đầu tiên.
  Đệm Visco pro được thiết kế bởi các lò xo độc lập và phân bổ theo vùng tương thích. Có nghĩa là lò xo của nệm Visco pro là lò xo túi độc lập có tác dụng lún từng phần, khác với các nệm lò xo khác lún toàn phần, cộng với việc lò xo được phân bổ theo 5 vùng, mỗi vùng tùy theo độ lún nặng nhẹ của cơ thể con người được bố trí lò xo cứng mềm tương thích. Các vùng như Đầu, thân người, chân là những vùng trọng lượng cơ thể con người khi nằm trên nệm đè nén ít thì được bố trí các lò xo cứng hơn, trong khi hai vùng vai và hông trọng lượng cơ thể nén nhiều hơn được bố trí lò xo mềm hơn. Việc bố trí như vậy làm cho xương sống của con người khi nằm ngủ luôn luôn thẳng và vì vậy giảm thiểu được các chứng đau mỏi lưng, xương sống sau khi nằm ngủ. Bên cạnh đó, lớp vải bọc của nệm Visco Pro được dùng vải Coolmax, loại vải có khả năng hút được mồ hôi, làm bay hơi mồ hôi nhanh hơn so với các loại vải thông thường khác.Điều này giúp cơ thể con người hô hấp tốt hơn, giấc ngủ được đảm bảo hơn.
  iframe: approve:
  • 31 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Kiến thức về Sofa Góc
  Hiện tại, trong xu hướng đô thị hóa ngày càng cao, Các cân hộ,chung cư ngày càng là tất yếu thì sofa góc là một dòng sản phẩm không thể thiếu trong phong khách nhà bạn, hiện tại, theo thống kê của các nhà khảo sát, trên 70% cân hộ, chung cư ở HCM và Hà Nội dùng sofa Góc, và lượng tìm hiểu về sofa Góc là rất lớn.Tôi xin chia sẽ sự tìm hiểu của tôi về dòng Sofa Góc.
  1/ Sofa Góc là Gì?
  Sofa Góc là 1 kiểu sofa mà dùng kê vào góc nhà bạn để tối ưu hóa Góc nhà Bạn. có nhiều loại Góc khác nhau nhưng Thông thường có 2 loại Góc chính, sofa Góc L và sofa Góc Xoay.
  + sofa Góc L: là Loại sofa Góc nếu nhìn từ trên xuống (Hình Chiều đứng) là hình chử L nằm ngan và có thể có hai kiểu, Góc bên trái Hoặc góc Phải khi nhìn vào bộ sofa Góc, và theo các nhà sản xuất Sofa trên thế giới quy Định Cách gọi tên sofa Góc Trái hay sofa Góc Phải” đứng nhìn đối diện vào bộ sofa Góc, phần Góc nằm bên tay nào thì gọi tên theo bên đó”
  [IMG]file:///C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\ clip_image002.jpg[/IMG]
  vidu như sofa Góc L Trái và sofa Góc L phải.
  http://sofanhapkhau.com/timthumb.php...620&h=370&zc=1
  Sofa Góc L thường có các Dạng kích thước phần ngan(Dài) là :bộ Góc L nhỏ từ 2,4-2,5m, bộ sofa Góc trunh Bình 2,65-2,8m và bộ Sofa Góc to là trên 3m. Sofa Góc thường được sử dụng nhất ở Các Nhà Cân hộ Cao cấp, Các chung Cư Cáo cấp có diện tích phong khách lớn hay các Chưng Cư Mini có diện tích nhỏ, nói chung tùy diện tích mà chọn kích cở để kê. Về phần góc, tức là độ sâu( vào) dài từ 1,5-1,7m từng thiết kế sẽ giao động cho nó cân xứng. phần Góc nầy dung để nằm thư giản, ngồi xem tivi hay có thể là nơi qua đêm lý tưởng nhất của khách đến nhà chơi!
  + Sofa Góc Xoay: là bộ sofa Góc mà có hình dạng như 2 cạnh của 1 hình vuông, hai cạnh nầy có sự chênh lệch nhưng không nhiều,và phần góc dài hơn phần Góc của Sofa Góc L, với bộ Sofa Góc xoay là thiết kế tối ưu hóa thư giản cũng như các tiện lợi trên phần Góc, có cả Góc Xoay Trái và góc Xoay Phải phù hợp với Góc nhà. Và Sofa Góc Xoay phù hợp với Phòng khách có Góc Nhà Vuông.
  [IMG]file:///C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\ clip_image004.jpg[/IMG]

  Các kích thước ngan (dài) cũng như sofa Góc L, và phần Góc xoay cũng biến động theo độ dài của bộ sofa góc.
  http://sofanhapkhau.com/timthumb.php...620&h=370&zc=1
  Tốm lại, Sofa Góc là 1 kiểu sofa dùng cho thiết kế trẻ, mang tính năng động và tối ưu hóa diện tích phòng khách nhà bạn, hiện tại trên 90% cân hộ, chung cư dùng sofa Góc, không chỉ vì tính thẩm mỹ, tính tiện lợi mà con phong cách hiện đại và thấy được phong trào “tay” hóa ở Việt Nam.
  2/ Tại Sao Sofa Góc dùng 100% Da bò là tốt nhất!
  Hiện tại, trên thị trường sofa có rất nhiều chất liệu để bọc sofa . tốt nhất và thân thiện nhất, cao cấp nhất là bọc bằng 100% Da Bò, sau là những bộ sofa Góc bọc nửa Da,( mặt tiếp súc là Da còn các nơi còn lại là Simili,hay PVC, dòng sản phẩm nầy ngày càng ít người dung,vì tốn tiền mà kém chất lượng!), sofa bọc bằng simili,giã Da, Da PU, sofa Vải, sofa Bố…nhưng theo các chuyên gia Y tế và Tài Chính khuyên” nên dùng sofa Da bò thật 100% vừa tiết kiệm, vừa than thiện với con người nhất là trẻ Em”. Thân thiện thì ai cũng biết nhưng còn tiết kiệm, 1 bộ sofa bọc bằng simili,giã da, Da Pu cũng tầm khoảng 20-25 triệu dùng khoản 2-4 năm thì ‘rách’ và mua sản phẩm mới, còn Sofa bọc bằng da bò thật 100% từ 30-40 triệu, dùng được 7-10 năm, chưa kể các chất liệu khác cũng cao cấp hơn và tính về giá trị 1 năm sử dụng sẽ kinh tế hơn rất nhiều.
  3/ Tại sao Mua sofa Da Góc nhập khẩu hây Sofa Góc Nội địa!
  Nên chọn Sofa nhập khẩu thay vì sản xuất Sofa sản xuất trong nước ở thời điểm hiện tại:Lý do rất đơn giản : Các nhà sản xuất Sofa tại Việt Nam mặc dù đã có những nỗ lực vượt bậc trong sản xuất Sofa, tuy nhiên họ vẫn còn những mặt hạn chế cơ bản.
  Thứ nhất : các nhà sản xuất ở Việt Nam chưa có được công nghệ tốt nhất cho sản xuất Sofa. Các nhà sản xuất Sofa của Malaysia, Trung Quốc hay Thái Lan đều có thị trường xuất khẩu đi các nước trên thế giới cho nên việc đầu tư công nghệ hiện đại là điều bắt buộc, trong khi các nhà sản xuất của Việt Nam chưa có được thị trường xuất khẩu tốt cho nên việc đầu tư công nghệ còn hạn chế.
  http://sofanhapkhau.com/timthumb.php...620&h=370&zc=1
  Thứ hai : Việc thiết kế mẫu mã của nhà sản xuất Sofa Việt Nam chủ yếu dựa trên mẫu mã thiết kế của người Việt, trong khi các nước khác vì xuất khẩu ra nước ngoài (Châu Âu) nên họ dám đầu tư để thuê thiết kế người Châu Âu để thiết kế mẫu mã cho Sofa đáp ứng với nhu cầu thị trường của nước nhập khẩu. Vì vậy, tại thời điểm của hiện tại thì Sofa nhập khẩu vẫn là sự lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.
  Tóm lại, để lựa chọn một bộ Sofa đẹp và ưng ý, khách hàng nên có những hiểu biết nhất định về Sofa như quy trình sản xuất Sofa Da, cách phân biệt Da thật, giả da hoặc các kiến thức căn bản về Sofa như đã trình bày ở mục Hỏi-Đáp để làm nền tảng cho sự lựa chọn của mình.

  Tuy nhiên BTM cũng lưu ý khách hàng rằng nếu khách hàng tìm được một cơ sở sản xuất sofa tại Việt Nam có uy tín, có trách nhiệm với sản phẩm của họ làm ra, đồng thời có thể kiểm chứng được chất lượng da dùng cho sofa ( da gì? của nước nào? vv) thì đó cũng là một lựa chọn tốt với khách hàng vì sản phẩm sản xuất trong nước chắc chắn sẽ có giá cạnh tranh hơn sản phẩm nhập khẩu.
  4/ Nên chọn Mua sofa Góc như thế nào,Cách mua ra sao?
  + Cách Mua sofa Góc
  Khi chúng ta đi mua sofa Góc, về kiểu dàng, về kiểu kê thì chúng ta nên hỏi ý kiến các Kiến Trúc sư và thiết kế nhưng về chất liệu và nơi mua thì không nên nghe lời họ, đơn giản vì ai cũng biết họ đã liên kết với các nhà cung cấp sản phẩm và thường không cho bạn 1 tư vấn tốt nhất, Mà Bạn nên đi xem nhiều nơi, xem qua mạng, tìm kiếm trên Google…”người bán hàng nơi nầy là người tư vấn về sản phẩm của nơi khác cho Bạn tốt nhất” tất cả sale điều muốn bán được Hàng, và họ luôn nối điểm mạnh của họ và điểm yếu của đối thủ họ, để họ bán được hàng.! Và củng có vài nơi nhân viên Bán hàng sẽ giới thiệu cho bạn biết tất cả các nơi bán sofa, phân tích sản phẩm từng chi tiết cho bạn hiểu, và câp nhật các thương hiệu sofa ở Việt Nam…tuy Sản phẩm họ tốt, giá rẻ nhất, chế độ bảo hành bảo dưỡng cực tốt nhưng cũng vì mục tiêu bán được Sản phẩm.và khi bạn có quyền lợi gì từ sale thì nên tận dụng,nhưng nên quyết định kỷ khi đặt cọc vì sẽ mắt tiền cọc!!nếu Bạn đặt cọc mà có sự thay đổi thì cũng được trả tiền lại tận nhà.thì bạn nên đặt cọc!!!
  Và quan trọng nhất Cách mua hàng là Bạn phải hỏi thông tin từ Nhân Viên Bán Hàng (NVBH) các vấn đề về chất liệu về sofa về giá về các vấn đề sản phẩm… từ các thông tin,các chi tiết mà NVBH nói với bạn, nếu NVBH nói thật thì Ban sẽ có rất nhiều thông tin để chọn 1 Sản phẩm tốt nhất và giả cả hợp lý!
  “Cách mua sofa tốt là bạn làm thế nào mà mua được với chất lượng sản phẩm ngan bằng với giá tiền Bạn trả hợp lý, và Bạn không nên quan tâm đến tỷ lệ giảm giá, tỷ lệ bớt tiền của NVBH mà Bạn hải quan tâm đến số tiền Bạn trả tương đương với chất lượng sản phẩm bạn mua được”
  http://sofanhapkhau.com/timthumb.php...290&w=780&zc=1
  “NVBN: hàng bên Em là hàng nhập khẩu từ Italia,Malaysia, Đức, Thái Lan…..!!
  Bạn nên hỏi: vậy hàng nầy nhập từ cảng nào, nhà cung cấp nào? chứng từ nào chứng minh hàng nầy nhập từ nước xuất? trang web của nhà cung cấp?...Nếu như NVBH cung cấp được tất cả thì đó là sản phẩm chính hảng, hàng có nguồn góc xuất sứ rõ ràng, và bạn yên tâm về chất lượng và uy tính.

  Để mua được hàng mới, không mua hàng mẫu, hàng trưng bài, hàng cũ thì bạn nên hỏi” nếu bạn mua bộ nầy thì bên đây giao bộ nầy luôn hây là hàng mới,còn bọc nilon? nếu NVBH bảo giao hàng trong kho, bạn nên bảo cho xem kho nếu như bạn đã quyết định mua!!!và thương các showroom ít khi có trên 2 bộ,hàng bạn thấy bày mẩu là hàng Bạn mua luôn, và hàng mẩu thì thường đã có nhiều người xem nên rất bẩn Bạn không phát hiện ra vì nó như mới với Bạn, và nếu có sản phẩm mới Bạn sẽ thấy sự khác biệt ngây,và có nhiều người ngồi để xem sản phẩm như Bạn…và tôi nghỉ bạn không nên mua sàn phẩm như thế,nếu giá cả không hợp lý!
  Để đảm bảo về sau;Bạn nên hỏi chế độ hậu mãi như;bảo hành, bảo dưỡng…

  + Nên Mua sofa ở đâu
  Thật ra,Bạn không nên mua theo lời chỉ dẩn từ các Diễn Đàn, Các Bài viết Chia sẽ như: nên mua sofa ở Cty B vì ở đó giá rẻ,chất lượng tốt, nên mua ở sofa A vì sản phẩm thế nầy thế kia, ròi còn “tôi mới mua ở showroom C 1 bộ vừa đẹp vừ rẻ,vừa chất lượng!” “nhà thàng Bạn mới mua… đủ trò!!thậtt ra Diển Đàn là một nơi “mở” đa số toàn mấy NVBH lên rao vật,viết bài, mở topic ròi cả Công Ty đó,cả “đại gia đình” vào Bình luận, comm…. Để Google tìm kiếm phục vụ quảng cáo, và các ý kiến là thường không tin cậy.mà chính bạn phải đi xem trực tiếp,và chọn lựa kỷ! để có thông tin các Nhà cung cấp sofa tốt nhất bạn nên:
  Bạn nên xem vài trang web rao vật, tìm vài nhà cung cấp ghi chú lại:
  Bạn tìm bằng từ khóa ‘sofa Góc, sofa Da, sofa Malaysia…’ tùy vào nhu cầu của bạn mà Bạn chọn từ khóa cho phù hợp. ghi chú lại các thông tin nhà cung cấp.
  Bạn hỏi thâm bạn bè và đến xem hàng thực tế….
  Và cuối cùng Bạn đi xem hàng ít nhất là 4-5 nơi! Gàn có xa có, tuy mắt chút thời gian, nhưng bạn sẽ được 1 sản phẩm ưng ý dùng rất thoãi mái, bạn thích được cả chục năm, và hàng ngày bạn vui vẽ cũng như khách đến nhà Bạn chơi sẽ vui và thể hiện Gia Chủ có “Đẳng Cấp”, là sự bù lại công sức Bạn bỏ ra!
  Và điều cuối cùng tôi muốn nói với Bạn là!
  Tôi là Nhân Viên Kinh Doanh Sofa, nên tôi am hiểu về sofa, Nếu Bạn cần sự tư vấn về Sofa và tin tưởng tôi, xin vui lòng liên hệ với tôi.
  “tôi không hứa sẽ bán được sofa cho Bạn, nhưng Bạn sẽ có những thông tin cần thiết nhất, trước khi quyết định mua sofa”
  Chúc Bạn chọn được 1 bộ sofa ưng ý hợp với túi tiền nhất!
  Nguyễn Văn Vương
  DĐ; 0916226464
  Yahoo/skype:anhvuong2323

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO