Bột làm bánh GATO - giá ưu đãi bất ngờ - trợ thủ đắc lực cho chị em thích nấu ăn!!!

    • 47 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1


    Chào chị, em hôm nay em sẽ mách nhỏ với chị, em một sản phẩm hữu ích cho chị, em nào ưa thích nấu ăn, muốn đổi khẩu vị bữa ăn cho gia đình và các bé yêu - sản phẩm 03 hộp bột làm bánh trộn sẵn Home Banking ai cũng có thể làm nên những chiếc bánh ngọt ngào dành cho những người thân yêu với chỉ duy nhất 140.000đ.


    Điểm nổi bật

    - Bột làm bánh trộn sẵn Home Banking của Công ty Bột mì Tiến Hưng - Công ty

    - Có nhiều vị nho, chuối, socola, vani hay bánh su kem cho các bạn lựa chọn.

    - Sản phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng, ko tạp chất, ko gây độc hại.

    - Bột làm bánh trộn sẵn để các bạn gái có thể tự làm bánh tại nhà và dành cho các đấng mày râu có thể trổ tài bếp núc, làm tặng bạn gái, vợ mình, mẹ mình những chiếc bánh thật xinh đẹp.

    - Thành phần và cách làm bánh được ghi đằng sau hộp bánh giúp bạn gái thật dễ dàng khi sử dụng.

    - Giá thành thấp, hấp dẫn

    Thông tin sản phẩm


    Miếng bánh gatô ngọt ngào luôn hấp dẫn cả người lớn và trẻ nhỏ. Bạn đã bao giờ tự tay làm bánh chưa, không khó đâu!


    Nguyên liệu không thể dễ kiếm hơn với chỉ 1 sản phẩm đa năng tiện dụng Hộp bột làm bánh trộn sẵn.


    Bột làm bánh trộn sẵn để các bạn gái có thể tự làm bánh tại nhà và dành cho các đấng mày râu có thể trổ tài bếp núc, làm tặng bạn gái, vợ mình, mẹ mình những chiếc bánh thật xinh đẹp.


    Với các vị nho, chuối, socola, vani hay bánh su kem cho các bạn lựa chọn.
    Chỉ cần nhà bạn có lò nướng, lò vi sóng có chế độ nướng, nồi đa năng và kể cả là nồi cơm điện là đều có thể làm được bánh nhé!


    Cách làm bánh gato với Bột làm bánh gato trộn sẵn Home Baking. 1 hộp làm được 2 cốt gato nhé. Khuôn bánh chính là vỏ hộp luôn. Thật tiện lợi phải ko?

    * Nguyên liệu:

    1. Bột Home Baking Gateaux: 1 hộp
    2. Bơ lỏng hoặc dầu ăn : 30gram
    3. Trứng gà: 4 quả
    4. Nước: 25 gram

    * Cách làm:

    1. Bật sẵn lò để nhiệt 180 – 190 độ.
    2. Cho bột, trứng, nước vào âu trộn.
    3. Trộn bằng máy trộn (máy đánh trứng) ở tốc độ chậm khoảng 1 phút, cho hỗn hợp ngấm đều nước.
    4. Trộn tiếp ở tốc độ nhanh nhất khoảng 6 – 7 phút tạo cho hỗn hợp bông và trắng xốp.
    5. Lại trộn ở tốc độ chậm khoảng 1 phút rồi cho bơ lỏng hoặc dầu ăn trộn tiếp 15 giây.
    6. Đổ hỗn hợp vào 2 khuôn giấy là 2 phần của vỏ hộp đặt trong khay nướng. Chỉ đổ 2/3 thể tích.
    7. Nướng bánh ở nhiệt độ 180 – 190 độ C khoảng 20 – 25 phút đến khi mặt bánh có màu vàng sậm. Cắm que nhỏ vào giữa bánh, que khô, không dính ướt là bánh chín.
    8. Cho khuôn để nguội và để bánh ở điều kiện thường.
    Bạn có thể trang trí bánh bằng cách phủ kem, topping, rắc phôi lúa mì Wheat Germ 100, hoa quả...


    Thành phần và cách làm bánh được ghi rất cụ thể đằng sau hộp bành giúp bạn dễ dàng khi dùng nhé!

    Cách làm cupcake và muffin vô cùng đơn giản: Các bạn trộn bột này với trứng, nước, dầu ăn sau đó đổ vào khuôn được tặng kèm theo. Sau đó cho vào lò vi sóng hoặc lò nướng hoặc nồi đa năng để 20p là có ngay mẻ bánh thơm ngon giống y hệt như ngoài hình.


    Ngoài ra, các bạn có thể tự tay trang trí những chiếc bánh của mình thêm xinh bằng cốm dinh dưỡng, kẹo dẻo, kem tươi...


    em sẽ mách nhỏ cho các chị, em 1 số kinh nghiệm khi làm bánh với bột Home Banking này nhé:

    - Với lò nướng nhiệt độ là 180 - 190 độ C. Với nồi nướng là 150 độ.
    - Với những bạn sử dụng nồi cơm điện để làm bánh cần chú ý: ko nên bật nồi quá nhiều lần. Chỉ bật 3 lần là bánh đủ chín. Bật quá nhiều lần làm bánh khô.
    - Thời gian để bánh chín tùy thuộc vào nhiệt độ.
    - Cần chú ý quan sát bánh một chút, tránh tình trạng cứ cho bánh vào lò mà ko để ý, hoặc đặt quá nhiều thời gian làm bánh cháy.
    - Chú ý lượng nước. Cho 2 thìa nước là hơi khô. Cho quá nhiều nước làm bánh bị ướt. Trên bề mặt có thể đã cháy xèm nhưng trong lòng bánh vẫn chưa chín hẳn.
    - Cho nho vào bột vị vani sẽ thơm và mềm hơn cho vào bột vị nho. :d
    - Sử dụng sữa và nước cốt dừa làm bánh ngon hơn. Tránh cảm giác ngấy nữa.
    - Nên trộn bột đều tay và trộn theo một chiều để khi nướng, bánh nở đẹp và mịn.
    - Cho trứng vào bột vị nho (ko cho thêm nho) ra bánh rất giống bánh trứng. Ăn mềm cực.


    Chị, em nào muốn mua sản phẩm thì call cho em nhé: Ms Bình 0983437090
    website: http://muale24h.vn/ha-noi/deal/620-c...e-banking.html



    Chỉnh sửa lần cuối bởi hoalantimls; 09/07/2012 vào lúc 02:17 PM.
    iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO