Bột dạ quang là loại bột phát sáng trong đêm dùng để trang trí, làm đồ handmade cực kỳ ấn tượng, độc đáo. Bột dạ quang 3A tự phát sáng trong đêm, bán phổ biến tại khu vực TP Hồ Chí Minh.


Bột dạ quang, sơn dạ quang phát sáng trong đêm là sản phẩm được giới trẻ săn lùng, tìm kiếm vì nó được dùng để trang trí, làm đồ handmade cực kỳ đẹp mắt và ấn tượng.Bột dạ quang hiện nay được bán rất nhiều nơi trên thị trường, đặc biệt là Hà Nội và TP HCM. Bột dạ quang không chỉ là nguyên liệu để trang trí, mà còn dùng để ứng dụng trong công nghiệp sản xuất. Người ta thường dùng để sản xuất các loại màn hình CTM, thí nghiệm máu trong các hiện trường vụ án.Bột dạ quang, sơn dạ quang do công ty TNHH đầu tư và thương mại 3A Việt Nam sản xuất được khách hàng khu vực TP HCM tin dùng bởi nhiều lí do. Bột dạ quang 3A không độc hại, nhiều màu sắc, ứng dụng để trang trí được nhiều vật dụng thậm chí là vẽ tranh, sáng tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Mua bột dạ quang tại TP Hồ Chí Minh, các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI 3A VIỆT NAM
Hà Nội: Số 4, ngõ 34, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội
TP HCM: Số 35/1, quốc lộ 1A, phường Thới An, quận 12, TP HCM.
Hotline: 0932380168 – 0932280090
Ngoài bột dạ quang, công ty chúng tôi còn cung cấp sơn dạ quang giá rẻ, chất lượng, dùng để trang trí, ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp, xây dựng. Sơn dạ quang 3A ít độc hại, phát sáng tốt. Truy cập website: daquang3a.vn để biết thêm chi tiết.