Hiện nay tình trạng các cơ sở kinh doanh dịch vụ gây tiếng ồn quá quy định ở khu dân cư hay trung tâm thành phố đang tăng mạnh nhưng việc xử lý hành vi này bị bỏ ngỏ. Khi người dân bị ảnh hưởng đến trình báo, công an hay uỷ ban phường thường xuống hiện trường nhắc nhở để chấm dứt việc gây ồn chứ chưa có chế tài mạnh.

xem thêm: mức phạt nào dành cho các cơ sở có độ ồn cao quá mức quy định ?Nhân viên quan trắc môi trường và cảnh sát môi trường phối hợp đo đạc tiếng ồn của phòng trà ca nhạc trên đường Lê Duẩn.

Làm thế nào để giảm tiếng ồn cho các phòng trà, quán baz, karaoke,…?

Có 2 cách để làm giảm tiếng ồn:

- Trong khi xây dựng phải sử dụng các vật tư cách âm để thi công như: ốp các vách tường cũng như mái nhà nhằm giảm đi tiếng ồn phát ra ngoài môi trường.


bông thủy tinh cách âm cách nhiệt cho mái tôn

Ví dụ: sử dụng một số vật tư như vách cách âm, tấm ốp tường cách âm,…

- Nếu bạn thuê lại một căn hộ mà không có biện pháp cách âm nào trong trường hợp này khó hơn nhưng bạn có thể sử dụng các loại mút tiêu âm, mút cách âm, vải chống cháy tiêu âm để sử dụng nhằm giảm các âm lượng phát ra dưới mức qui đinh của pháp luật.

Chúng tôi công ty VLCN MINH QUÂN chuyên cung cấp các loại sản phẩm cách âm cũng như cách nhiệt trong khu vực miền nam, nhằm đáp ứng nhu cầu lớn về sản phẩm cách âm cách nhiệt của khách hàng miền bắc hiện nên hiện nay chúng tôi có mở thêm chi nhánh ở Hà Nội chuyên cung câp các loại vải chống cháy và tiêu âm.

Chúng tôi sẽ giúp công trình của bạn an toàn về PCCC, hoàn hảo về cách âm cách nhiệt tạo nên một môi trường làm việc an toàn và thoải mái.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ MINH QUÂN
HCM: 80B, đường TX13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, HCM
Hà Nội: Số 24 - Đ.Thạch Bàn - Q.Long Biên - Hà Nội
Hotline: 093 603 0079 - 090 636 1039
Tel: 08 6282 0123 - Fax: 08 6282 0123
Email: baoonminhquan@gmail.com - cachnhietminhquan@gmail.com