BÓNG CHỮA CHÁY ELIDE FIRE - GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO GIA ĐÌNH BẠN


===> Bảo hành: 3 năm Bằng Tem bảo hành
Bóng cứu hỏa Elide Fire sản phẩm công nghệ mới tự động dập lửa, ngăn chặn đám cháy bùng phát
Chữa cháy linh động theo 2 cách tự động (nổ khi tiếp xúc với lửa) và bán tự động (ném vào dám cháy)
Dễ dàng sử dụng, người già, phụ nữ đều có thể chữa cháy (không độc hại, không gây nguy hiểm)
Ứng dụng đa dạng cho xe hơi, ôtô, xe tải, bếp nấu ăn, nhà kho, tủ điện, phòng server, cây xăng.
5 năm không cần bảo trì, bom bột, nhỏ gọn treo, hoặc đặc để mọi nơi dễ xảy ra cháy
SẢN PHẨM ĐANG HOT NHẤT THỊ TRƯỜNG - KHI MÀ NGÀY CÀNG NHIỀU VỤ HỎA HOẠN XẢY RA DO BẤT CẨN....
BÓNG CHỮA CHÁY ELIDE FIRE BALL

Sản phẩm bóng chữa cháy Elide Fire Ball là một giải pháp dập lửa thông minh, tự động kích hoạt khi xảy ra hỏa hoạn, làm giải phóng chất bột chữa cháy bên trong có tác dụng chữa cháy ngay lập tức mà không cần người dùng sử dụng thao tác.Quả bóng chữa cháy Elide Fire Ball có đường kính 14,7 cm và chỉ nặng 1,3 kg. Rất dễ sử dụng, thậm chỉ cả trẻ em và người lớn tuổi đều có thể sử dụng bóng Elide Fire Ball để dập lửa. Điều này giảm thiểu các nguy hiểm và rủi ro khi phải đến gần đám cháy để dập lửa.CÁC TRƯỜNG HỢP BÓNG CỨU HẢO ELIDE FIRE BALL PHÁT HUY TÁC DỤNG :Trường hợp 1 :Chữa cháy thủ công: Khi phát hiện xảy ra hỏa hoạn bạn hãy lấy quả bóng ném vào đám cháy càng sớm càng tốt. Quả bóng sẽ phát huy tác dụng khi tiếp xúc với lửa trong vòng 3 giây, quả bóng nổ tung làm bung các chất bột khô chữa cháy và dập tắt những ngọn lửa ngay lập tức trong phạm vi 4 mét vuông.
Trường hợp 2 :Chữa cháy tự động: Bạn hãy đặt những quả bóng chữa cháy Elide Fire Ball ở những nơi có nguy cơ hoặc tiềm tàng dễ xảy ra hỏa hoạn để phòng ngừa như: Nhà xưởng, Nơi có ổ nguồn điện, Nhà bếp, trên xe ô tô… Quả bóng sẽ tự động kích hoạt kíp nổ làm vỡ tung quả bóng dập tắt lửa kịp thời khi chúng ta không có mặt giúp ngăn chặn ngọn lửa bùng phát thành những đám cháy lớn.
**** BÌNH CHỮA CHÁY XE HƠI, ÔTO…BẾP, NHÀ KHO

  • Sự linh hoạt khiến bóng cứu hỏa trở thành lựa chọn khôn ngoan trong nhà bếp, phòng kho, tủ điện hoặc làm bình chữa cháy xe hơi, oto.
  • Khi nổ, bóng cứu hỏa không gây hỏng xe, hay nội thất trong nhà như bình chữa cháy truyền thống
  • Hết hạn sử dụng 5 năm, chúng ta có thể lấy bột bên trong quả bóng trộn với nước để làm phân bón cây.

- Bóng chữa cháy Elide Fire Ball được cấp bằng sáng chế của 145 quốc gia trên thế giới và hiện nay đã có hơn 10 triệu quả bóng Elide Fire Ball đến tay người tiêu dùng.
- Bóng có tuổi thọ hạn sử dụng 5 năm và không cần phải tốn chi phí kiểm tra bảo dưỡng, các chất bột chữa cháy bên trong không gây hại cho con người, động vật và môi trường.
- Bóng chữa cháy Elide Fire Ball tự động kích hoạt khi tiếp xúc với lửa trong vòng 3 giây mà không cần có tác động bởi bàn tay con người.
- Bóng chữa cháy dập tắt hiệu quả những đám cháy trong phạm vi 4 mét vuông.
- Nơi sản xuất: Chứng nhận sản xuất CE từ Thái Lan.
THÍCH HỢP ĐẶT Ở NHỮNG VỊ TRÍ SAU:Nhà xưởng, kho hàng, bãi nhà xe, bệnh viện, phòng khám, cửa hàng tạp hóa, trường học, phòng thí nghiệm, rạp chiếu phim, sân khấu, nhà văn hóa… THÔNG SỐ KỸ THUẬT :– Tổng trọng lượng: 1,5 kg.
– Trọng lượng hỗn hợp bột chữa cháy 1,3 kg
– Đường kính 14,7 cm.
– Thời gian kích hoạt khi tiếp xúc với lửa từ 3 đến 10 giây, phạm vi dập lửa hiệu quả nhất 10 - 12m vuông.
– Đạt tiêu chuẩn EU.
– Bột chữa cháy khô Ammonium Phosphate mono ( chiếm 94% thành phần).
SO SÁNH CÁC LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY