Bồn cầu Viglacera V38 là dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera thuộc thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera nằm trong phân khúc của dòng bồn cầu 1 khối . Sản phẩm này được thiết kế thành 1 khối duy nhất liền nhau nên trên bề mặt sản phẩm không có một vết xước nào trông rất đẹp.

Thông tin cơ bản của bồn cầu Viglacera V64
+ Là mẫu bồn cầu 1 khối Viglacera .
+ Ứng dụng công nghệ men Nano nung cho khả năng chống bám dính, diệt khuẩn ưu việt. Lớp men sứ vệ sinh siêu bền, tăng độ trắng sáng cho bồn cầu.
+ Công nghệ xả đẩy — hút giúp xả nhanh, mạnh và không gây tiếng ồn.
+ Màu sắc: Trắng.
+ Sản xuất trên máy móc hiện đại công nghệ Italia.
+Xuất xứ: Viglacera.
>>> Giá bồn cầu Viglacera V38 tại link: https://thietbivesinhviglacera.vn/1/...a-v38-104.aspx
Hiện dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera này được bán giá tốt tại siêu thị thiết bị vệ Viglacera SEABIG. Khách hàng có nhu cầu mua bồn cầu Viglacera V38 chính hãng, uy tín và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Hãy đến ngay với showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Seabig tại số 391 Nguyễn Xiển — Thanh Xuân — Hà Nội hoặc 170 Phạm Văn Đồng — Cầu Giấy — Hà Nội để tham quan và mua sắm nhé. Hay liên hệ với Seabig qua qua website: thietbivesinhviglacera.vn hay qua số điện thoại, zalo : 0964 140 808–0918 762 536 hoặc tổng đài bán hàng: 1900 636 798. SEABIG — luôn là những gì bạn mong đợi !