BOHEMIA SAIGON PHÂN PHỐI ĐÈN CHÙM PHA LÊ CAO CẤP NHẬP KHẨU TIỆP KHẮC

Công Ty Liên Doanh Bohemia Sài Gòn đã có trên 20 kinh nghiệm kinh doanh những sản phẩm Pha lê - Thuỷ tinh nhập khẩu từ Tiệp Khắc. Là Công ty nhận được sự tín nhiệm của Crystalex, Rona, Crystalite,… trở thành nhà phân phối chính thức và độc quyền các sản phẩm pha lê thủy tinh Bohemia tại thị trường Việt Nam.
Sản phẩm đèn chùm Pha Lê cao cấp từ Tiệp Khắc có chất lượng vượt trội so với các loại pha lê đến từ những vùng khác trên thế giới.
Có nhiều màu sắc, họa tiết kiểu dáng phong phú thể hiện đẳng cấp người sử dụng
Ngoài đèn chùm, Bohemia Saigon còn cung cấp đầy đủ vật dụng trang trí gia đình từ pha lê và thủy tinh cao cấp nhập khẩu như: tô, thố, ly, bộ ấm trà, bình rượu, bình bông…


TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐÈN CHÙM PHA LÊ CHO PHÒNG KHÁCH

Đèn chùm pha lê là một trong những vật chiếu sáng không thể thiếu để tô điểm thêm không gian sang trọng của phòng khách.
Để đánh giá lựa chọn đèn pha lê phù hợp ta cần lưu ý:
- Kiểu dáng: kiểu dáng theo xu hướng và kích thước của đèn chùm phải tỉ lệ thuận với chiều dài và chiều rộng của căn phòng.
- Mục đích sử dụng: không gian phòng khách nhà bạn cần những loại đèn có mức độ ánh sáng như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng và phong cách chung của căn hộ.
Nếu phòng khách có diện tích nhỏ và nội thất đơn giản thì bạn chỉ cần trang trí với bộ đèn chùm đơn giản và trang nhã là đủ. Nhưng nếu phòng khách có diện tích lớn có phong cách thiết kế cầu kì và yêu cầu lượng ánh sáng lớn thì bạn nên lựa chọn những loại đèn chùm có kết cấu phức tạp và kích thước lớn.
- Yếu tố chất lượng: đèn pha lê được sử dụng phù hợp cho cả hai phong cách hiện đại và cổ điển.
Bạn nên lựa chọn các loại đèn chùm pha lê của những nhà cung cấp nổi tiếng vì đèn do độ bền, kiểu dáng và chất lượng ánh sáng tỏa ra của đèn.
Một số mẫu đèn chùm đang được ưa thích trên thị trường:Để được tư vấn thêm về sản phẩm liên hệ chúng tôi tại
BOHEMIA SAIGON - Thương hiệu Pha lê - Thuỷ tinh cao cấp Châu Âu
Địa chỉ: Lô III-26, Đường 19/5A, nhóm CN III, KCN Tân Bình, Quận Tân Phú, TPHCM.
Website: Pha Le - Bohemia Saigon
Hotline: 1900 1844 - 0902 94 83 94 - 0938 585 486
Email:vybui@bohemiasg.com