23
Th6


Sàn gỗ xương cá là kiểu sàn gỗ lát theo kiểu xương cá có nguồn gốc từ phương tây, các tấm gỗ lát chéo với nhau theo một kiểu trật tư như xương cá hay còn gọi cái tên khác là lát chéo.. Kiểu lát này thường dùng với gỗ tự nhiên vì chúng có đặc điểm mộng hèm dễ xử lý, linh hoạt để cắt, tỉa, lát xương cá thuận lợi.
Độc đáo, lạ mắt

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán vì những phong cách lắp đặt sàn gỗ truyền thống quen thuộc, muốn thử một cảm giác mới lạ thì sàn gỗ xương cá có thể chính là điều bạn đang tìm kiếm

Có thể nói sàn gỗ lắp theo phong cách xương cá chính là sự lựa chọn tuyệt vời để khiến những điểm cần hiện đại trở nên hiện đại, những điểm sang trọng trở nên sang trọng hơn
Đơn giản, thanh lịch

Phong cách lắp xương cá kết hợp với những thanh gỗ mộc mạc, đậm chất tự nhiên khiến ngôi nhà trở nên bình dị đến lạ.
Những thanh gỗ to bản rộng được lắp theo phong cách xương cá còn góp phần giúp ngôi nhà trông rộng rãi và thoải mái hơn.
Phù hợp với mọi không gian nội thất

Không chỉ được yêu thích trong những ngôi nhà sang trọng, cổ điển. Lắp xương cá còn được rất nhiều người trẻ ưa chuộng làm phong cách thiết kế đặc biệt cho văn phòng của mình.Phong cách xương cá tuy đòi hỏi người thợ thi công cần có trình độ, kỹ năng chuyên môn giỏi và đòi hỏi chi phí lắp đặt cao hơn thông thường. Song, khi đã lắp đặt cho ngôi biệt thự cao cấp của mình, chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận về khoản đầu tư này.
Công Ty TNHH Gỗ Hà Nguyễn
ĐC : 200 Vạn Kiếp, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Web : https://sangohanguyen.com/
Hotline : 0947.975.485 - 0943.925.485
Email : sangohanguyen@gmail.com
https://sangohanguyen.com/bo-suu-tap...ng-ca-cuc-dep/