Ngày nay, các bậc cha mẹ đều muốn dạy con sống tự lập từ bé bằng cách cho bé ngủ riêng. bộ phòng ngủ giá rẻ xinh xắn luôn có được sự thích thú của các bé. Tuy nhiên, phòng của bé thường thường có không gian nhỏ hơn các phòng khác, không có đủ rộng để trang bị tất cả các vật dụng trong đó giường ngủ lại là đồ vật chiếm nhiều diện tích nhất trong phòng.

Do vậy, bạn cũng có thể lựa chọn những chiếc giường ngủ yêu bởi nó không chỉ có tác dụng để ngủ, mà còn có những tác dụng làm ngăn chứa đồ tuyệt vời.


giường ngủ gỗ trẻ em theo phong cách hiện có các ưu điểm sau:

- Chất liệu: Gỗ công nghiệp MDF đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt, phụ tùng kim loại nhập khẩu đạt các tiêu chuẩn châu âu & quốc tế.
- Lớp sơn: Sản phẩm được phủ lớp sơn Lacker dầy 7 lớp chống trầy xước - đẹp và sáng bóng như sơn ôtô, an toàn cho trẻ
- Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, được đầu tư thiết kế tinh xảo, có kết cấu chắc chắn.
- Hàng nhập khẩu 100%, bảo hành 3 năm.

Thay vì có cả giường ngủ giá sách và tủ quần áo gỗ đựng đồ độc lập nhau, thì lựa chọn một chiếc giường tầng với thiết kế là giường ngủ ở tầng bên trên, đầu giường có giá để sách truyện với những món đồ nhỏ xinh cho bé trang trí và ngăn chứa đồ được thiết kế ở phía dưới sẽ tiết kiệm cho căn phòng của con bạn một không gian lớn. Như vậy, nó không đơn giản chỉ là một chiếc giường mà nó còn đóng vai trò làm vật trang trí làm căn phòng của bạn trở lên gọn gàng và lạ mắt.

Bé yêu của bạn sẽ được sống trong một không gian sinh động thoải mái dễ chịu & từ đó khơi dậy sự phát triển toàn diện, sự sáng tạo, phát huy tính tự lập, tự tin của bé.
Chiếc giường ngủ dễ thương này phù hợp với bé gái từ 3 đến 14 tuổi.