Xin Mời Quý Khách Liên Hệ cửa hàng chúng tôi theo thông tin sau:
131 Lý Tế Xuyên, P.Linh Đông,Thủ Đức, Tp HCM
(08)6 6837507 / 0937.937.315 / 0938.937.304
Email : dathang@hangkhuyenmai.vn
website : hangkhuyenmai.vn
Xin lưu ý: Hiện nay chúng tôi bán hàng giá cực rẻ so với giá thị trường từ 2 đến 3 lần vì vậy mình chỉ nhận giao các đơn hàng có giá trị từ 200.000 vnđ trở lên tiền ship từ 20k -> 30k đơn hàng giá trị trên 300.000 vnđ mình sẽ free ship cho các bạn nhé!
Mong các bạn thấu hiểu và ủng hộ nha. chân thành cảm ơn!.
Tư vấn và đặt hàng xin truy cập Website : hangkhuyenmai.vn
Chuyên bán các mặt hàng khuyến mãi, hàng tặng của các hãng, hàng xuất khẩu, hàng tiêu dùng giá cực rẻ...- Không cần dùng tay để vắt bông lau nhà, giúp cho chị em phụ nữ bảo vệ da tay vì không phải tiếp xúc với nước bẩn và hoá chất tẩy rửa, không phải quỳ gối hoặc khom lưng khi lau nhà, gầm giường.
- Cây lau nhà thông minh với thiết kế đầu lau tròn tạo nên lực ly tâm giúp cây lau có thể nhẹ nhàng quét sạch mọi bụi bẩn trên sàn nhà, có thể lau gầm giường, gầm tủ thấp, thành cầu thang, tường trên cao, tủ kính, khe tủ hẹp..ở mọi ngóc ngách trong nhà bạn 01 cách dễ dàng, nhanh chóng mà những cây lau nhà thông thường không thể làm được.

Đầu lau được làm bằng nhựa PA - đây là lọai chất liệu cứng, chống ma sát, giảm tối đa độ mài mòn. Sản phẩm có thể di chuyển bằng bánh xe, không phải mang xách trong thời gian sử dụng. Có thể di chuyển bằng bánh xe, không phải mang xách trong thời gian sử

Bông lau: Sợi vải của đầu lau được làm bằng sợi cotton, bông lau có diện tích lau lớn gấp đôi các cây lau nhà thông thường có cùng kích cỡ. Do đó có thể giúp bạn khi lau sàn nhà với tốc độ nhanh, lau chân bàn chân ghế chân tương, lau tường, lau kính, lau khe tủ hẹp, phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, văn phòng...

Thân lau: Được thiết kế gọn nhẹ và bền bởi 2 ống nhôm không gỉ dạng vặn xoáy để lắp ráp với hệ rãnh trượt và lò xo nằm ngay bên trong thân lau tạo lực xoắn cực mạnh giúp người sử dụng chỉ cần nhún nhẹ tay đã có thể vắt khô đầu lau (mà ko cần đạp, ko cần xạc pin)

Mâm xoay ly tâm: Có thể tháo rời với thùng đựng nước nên vệ sinh thùng & mâm dễ dàng hơn và có thể sử dụng thùng vào nhiều mục đích khác.
Thùng đựng nước: Đáy thùng có các bánh xe, giúp việc di chuyển qua lại trong lúc lau chùi được dễ dàng, nhẹ nhàng và ít tốn sức.

Cây lau nhà cải tiến với cơ cấu vắt ly tâm thiết kế hiện đại (khoảng 1000 vòng/phút), cây lau nhà này sử dụng hệ rãnh trượt và lò xo nằm ngay bên trong thân lau tạo lực xoắn cực mạnh giúp người sử dụng chỉ cần nhún nhẹ tay đã có thể vắt khô đầu lau (mà ko cần đạp, ko cần xạc pin).
Bộ sản phẩm bao gồm:
- 2 ống nhôm nối thân cây
- 1 đầu giẻ lau (đĩa vải tròn)
- 1 bông lau
- 1 thùng đựng nước
- 1 rổ quay ly tâm
- 1 ống nhựa đen để nối 2 ống nối thân câyBộ Lau Nhà quý phu nhân Có Bánh Xe 215 000 ₫

Bộ Lau Nhà quý phu nhân Có Bánh Xe 215 000 ₫

Bộ Lau Nhà quý phu nhân Có Bánh Xe 215 000 ₫