CÂY LAU NHÀ 360 - QUÝ PHU NHÂNLà Sản Phẩm Tiếp Theo Của Cây lau nhà đạp bằng chân quen thuộc của chị em

Với cây lau nhà thế hệ mới nhất này bạn không còn phải vướng bận cả tay lẫn chân vừa đạp vừa giữ mà chỉ nhấn thật nhẹ cơ chế vắt của nó sẽ tự động vắt khô .

Miễn đạp, miễn vắt, không cắm điện. chỉ cần nhấn, cán bằng nhôm, thùng cao, nhựa dẻo, bông lau thấm nước tốt thay dễ dàng.


Với đầu lau tròn tạo nên lực ly tâm giúp cây lau quay tròn 360 độ, tốc độ cao, có thể lau gầm giường, gầm tủ thấp, thành cầu thang, tường trên cao, tủ kính, khe tủ hẹp... Mà những cây lau nhà thông thường không thể làm được. Đặc biệt, cây lau nhà 3600 giúp cho chị em phụ nữ bảo vệ da tay vì không phải tiếp xúc với nước bẩn và hoá chất tẩy rửa, không phải quỳ gối hoặc khom lưng khi lau nhà, gầm giường.* Bộ sản phẩm cây lau nhà 360 độ- Quý phu nhân bao gồm:
+ 01 ống nối thân cây
+ 01 đầu giẻ lau (đĩa vải tròn)
+ 01 bông lau
+ 01 thùng đựng nước
+ 01 rổ quay ly tâm

- Tính năng sản phẩm:

+ Đầu lau: Đầu vải lau xoay hình tròn 360 độ, có tính linh hoạt tốt, những khe nhỏ của đồ gia dụng trong gia đình đều có thể làm sạch.

+ Bông lau: Sợi vải của đầu lau được làm bằng sợi RU thiết kế đan chéo lập thể siêu nhỏ, khô ướt đều dùng được, có tác dụng hút bụi bẩn.

+ Thân lau: Được thiết kế gọn nhẹ và bền bởi 2 ống nhôm không gỉ dạng nổi vặn xoáy để lắp ráp tùy theo nhu cầu làm vệ sinh mà điều chỉnh cho phù hợp (dài hoặc ngắn). Đặt biệt, thân lau được cải tiến bền hơn so với thiết kế cũ: khi vắt nước, phần xoay sẽ là phần thân dưới của cây. Nên không chỉ xoay riêng phần đầu lau như trước đây, do đó tránh được hiện tượng gãy vỡ khớp nối bằng nhựa tại đầu lau và thân cây so với thế hệ trước. Do đó chắc chắn sẽ bền hơn ở phần cấu trúc chuyển dộng chính của sản phẩm.
+ Rổ quay ly tâm: Có thể tháo rời với thùng đựng nước nên vệ sinh thùng & rổ dễ dàng hơn và có thể sử dụng thùng vào nhiều mục đích khác.


+ Thùng đựng nước: Đáy thùng có các bánh xe, giúp việc di chuyển qua lại trong lúc lau chùi được dễ dàng, nhẹ nhàng và ít tốn sức.
http://golmart.vn/FileUpload/Product...9e3c/QPN-4.jpg

Lưu ý:

+ Khi nhúng cây lau thì nên để tay cầm trên phần nhựa của thân cây để tránh làm chay tay.
+ Hãy đổ hết nước đi khi không còn sử dụng, không ngâm giẻ trong nước khi không còn sử dụng. Bảo quản ở những nơi khô, thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.
+ Thay giẻ lau từ 6-9 tháng sau khi sử dụng hoặc thấy giẻ đã cũ, dơ. Nên dùng nhãn hiệu “Quý Phu Nhân” để đảm bảo quyền lợi khi bảo hành, hoặc bảo dưỡng sản phẩm.

-[SIZE=5] Thời gian bảo hành: 06 tháng nên các mẹ cứ yên tâm, nếu hàng hóa có sai sót hoặc hư hại đều có thể đổi trả ngay lập tức
- Xuất xứ: SX tại cty Tashuan Đài Loan tại Việt Nam

Đặc biệt, khi bất cứ bộ phận nào hư hại, các mẹ đều có thể mua sản phẩm thay thế để lắp vào mà không cần phải mua lại nguyên một bộ lau nhà. cực kì tiện dụng mà lại tiết kiệm chi phí so với các sản phẩm thông thường khác phải không nào??? ^^

Em nghĩ các mẹ nào nếu muốn mua bộ sản phẩm lau nhà này thì nên mua thêm 1 cái bông lau nữa, 1 cái lau sàn nhà, 1 cái lau tường, cửa kính cho nó sạch sẽ.
Giá 1 cái bông lau chỗ em chí có 30.000đ (trên thị trường hiện đang bán giá 45.000đ đó)


MỌI CHI TIẾT, CÁC MẸ CÓ THỂ LIÊN LẠC TỚI SỐ ĐIỆN THOẠI 01674 002 383, GẶP THANH (TÊN EM ^^), EM SẼ NHIỆT TÌNH GIẢI ĐÁP HẾT MỌI THẮC MẮC CỦA CÁC MẸ Ạ! ^^