Bộ đồ thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 30,000,000đ
  Số điện thoại: O963129283
  Địa chỉ: 136 nguyễn chí thanh
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bộ đồ thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc


  Bộ đồ thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc là bộ đồ thờ bao gồm 10 vật dụng linh tiếng trên bàn thờ gia tiên như bộ ngũ sự bằng đồng khảm 5 chữ vàng, bát hương đồng, lọ hoa bằng đồng, đài thờ, khay chén bằng đồng, ống hương đồng và cuối cùng là đôi đèn thờ bằng đồng. Tất cả được chạm khảm rất tỉ mỉ và chi tiết từng nét hoa văn trên mặt sản phẩm. Ngoài ra, bộ đồ thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc này còn được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như vàng lá, bạc lá, đồng đỏ, đồng đen, và đồng xanh. Tất cả các sản phẩm ở đây đều được các nghệ nhân đồ đồng thành phát đúc thủ công mỹ nghệ truyền thống.
  Chi tiết về bộ đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc

  Bộ ngũ sự bằng đồng gồm đỉnh đồng, đôi hạc đồng, đôi chân nến đồng. Đỉnh đồng có chiều cao khoảng 50 cm tính từ chân lên đến nghê đồng. Trên thân đỉnh gồm được khảm 5 chữ vàng Phúc Lộc Thọ Khang Linh xung quanh là hình ảnh song long trầu nguyệt được khảm bằng bạc lá cao cấp.
  Bát hương đồng có đường kính 25 cm, vì là vật linh tiếng quan trọng nhất trên bàn thờ gia tiên nên bát hương đồng được làm hết sức tỉ mỉ và tinh tế đến từng chi tiết.
  Nói về bộ đài thờ khay 5 chén thì cũng không kém phần long trọng bởi các hoa văn trên đài thờ. Là sản phẩm cao cấp nên đài thờ cũng được khảm 1 chữ vàng.

  Hai bên là đôi đèn thờ là biểu tượng của mặt trăng và mặt trời đôi đèn thờ cũng k thể thiếu đi trên bàn thờ gia tiên. Không thể không nói đến lọ hoa bằng đồng, là một trong những vật dụng được rất nhiều người xem như la thú vui tao nhã. Còn có rất nhiều người sắm cho mình những lọ hoa độc, đẹp và lạ để trang trí trong nhà.
  Bộ đồ thờ cúng bằng đồng khảm ngũ sắc 5 chữ vàng được rất nhiều chuyên gia đồ đồng ước tính khoảng gần 100 triệu vnđ.


  Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:


  ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ THÀNH PHÁT


  Showroom 1: 136 - Nguyễn Chí Thanh - Đống Đa - Hà Nội
  Showroom 2: 88 cầu Vượt – Phúc Diễn – Từ Liêm - Hà Nội - Gần bến xe Bus - Đối diện Cây Xăng Cầu Diễn
  ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283

  iframe: approve:
  • 32 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Công ty TNHH đồ gỗ mỹ nghệ Phú Cường là cơ sở chuyên cung cấp đồ thờ cúng bằng gỗ cao cấp như:

  Án gian thờ

  Hoành phi câu đối nhà thờ họ

  Mẫu bàn thờ gia tiên


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO