. Sản phẩm sử dụng cơ cấu vắt ly tâm có thể vắt khô đầu lau theo ý muốn mà ko cần đụng tay vào nước.Thay vì dùng chân để đạp, Cây lau nhà 360 độ Comfort Life sử dụng hệ rãnh trượt nằm ngay bên trong thân lau tạo lực xoắn cực mạnh giúp người sử dụng chỉ cần nhún nhẹ tay đã có thể vắt khô đầu lau đến 90%. Ngoài ra, nhờ lợi dụng chiều dài lớn của thân lau, một lần nhún tay sẽ truyền chuyển động giúp đầu vắt ly tâm quay với số vòng lớn.
Cán chổi lau nhà bằnginox siêu bền, cứng và nhẹ có thể thay đổi độ dài ngắn tùy thích.Thùng vắt làm bằng nhựa cao cấp có rổ vắt ly tâm bằng inox cho tuổi thọ cao hơn gấp nhiều lần so với rổ vắt bằng nhựa, ngoài ra sản phẩm còn bổ sung mâm giặt đầu lau hết sức tiện lợi giúp đánh bật bụi, rác bẩn bên trong cho đầu lau trắng sạch như mới sau mỗi lần sử dụng.

Đầu lau nhà làm bằng sợi tổng hợp Microfiber có khả năng hút bẩn cực tốt, không mục, không dính sợi vải ra sàn, dùng tốt với sàn gỗ hoặc lau kính.


Cây lau nhà 360 độ có kích thước nhỏ gọn xinh xắn không chiếm nhiều diện tích trong nhà, cách sử dụng đơn giản, dễ dàng đến ngay cả các em nhỏ cũng có thể giúp mẹ làm việc nhà một cách hào hứng rồi đấy!
Với cây lau nhà thông minh, bạn sẽ không còn cảm thấy mệt mỏi và mất quá nhiều thời gian để vệ sinh sàn nhà, phòng tắm, phòng ngủ, bàn ghế, trần nhà, xe hơi...Sản phẩm thực sự là vật dụng hữu ích cho mọi gia đình, là quà tặng ý nghĩa cho các mẹ, các chị.Thông tin chi tiết:
Bộ cây lau nhà 360 độ lồng vắt inox Zento (GD2485)
- Bộ sản phẩm gồm: 1 thùng vắt, 1 cây lau nhà, 2 đầu bông (2 màu)
- Chất liệu: nhựa, inox
- Màu sắc: vàng-cam
- Kích thước: cán chổi ~120cm, thùng vắt: 46x28x24cm
- Trọng lượng: 1.8kg
- Bảo hành: 6 tháng.