Từ xa xưa ấm chén pha trà bằng Đất Tử Sa đã lưu truyền với nhiều điều kỳ bí làm mê hoặc bao người uống trà. Dùng ấm Tử Sa pha trà sẽ giữ được nguyên hương, sắc của trà mà không làm trà bị biến chất. Ấm chén Tử Sa dùng lâu dần màu sắc trở nên sáng đẹp, nước pha trà càng thơm, càng dịu và dùng càng lâu thì đổ nước sôi vào cũng ra mùi trà.ngoài ra Ấm chén Tử Sa chịu nhiệt tốt, không rạn nứt dù nhiệt độ thay đổi, truyền nhiệt ít, cầm không nóng tay và có nhiều màu sắc.Tại sao Đất Tử Sa có nhiều điều kỳ diệu như vậy ?

Thành phần khoán chất chủ yếu của Đất Tử Sa bao gồm: hydromica, cao lanh, thạch anh, hạt mica và chất sắt nền và có cả silic, mangan, canxi , natri và kali. Là loại đất sét mềm tự nhiên, tinh khiết và không chứa bất kỳ nguyên tố nào có hại cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, ấm trà làm bằng đất Tử Sa không có mùi của đất và chứa những lổ nhỏ li ti (khổng khí) có tác dụng cách nhiệt, giữ được hương của trà ngay cả khi dùng ấm pha trà lâu ngày. Chính chất sắt có trong Đất Tử Sa đã tạo ra các ấm chén có màu sắc khác nhau. Và đặt biệt hơn nữa, Ấm Tử Sa thường được nung ở nhiệt độ trên 1.000 độ C nhưng đất không bị biến dạng nên tạo được nắp ấm rất kín, ấm chén tử sa có độ bóng nước rót nước vào khô ngay và tiếng kêu rất thanh.
Ấm Tử Sa không chỉ là sản phẩm dùng để pha trà đơn thuần mà còn là loại hàng mỹ nghệ gốm sứ cao cấp độc đáo, vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị nghệ thuật. Chính vì vậy nó luôn được nhiều người yêu thích, thưởng ngoạn.7 đặc điểm không thể lẫn mà ấm tử sa Mang lại cho nghệ thuật thưởng trà:
- Nước sôi pha trà trong ấm Nghi Hưng không tổn hại đến sắc hương vị của trà.- Ấm tử sa thâm niên cho khả năng pha trà không cần trà.- Lưu trà vị không biến chất.- Chịu nhiệt cao, có thể đun trực tiếp trên bếp, nước lạnh pha nước sôi không bị nứt.- Ấm tử sa càng dùng bóng càng đẹp.- Giữ nhiệt lâu bên trong không làm bỏng tay khi cầm.- Màu sắc lung linh đa dạng với chu sa, lục sa, lam sa, hoàng sa, hồng sa.

Mời các mẹ tham khảo các mẫu:

Đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, không bị nhiễm độc chì, giả cả cạnh tranh nhất

Anh chị có nhu cầu liên hệ với em theo sđt : 0964 877 909
Code: