Những chiếc bát thủy tinh trong veo luôn là niềm yêu thích của nhiều người bởi khi đựng đồ ăn trông thật hấp dẫn. Sắm ngay bộ 5 bát thủy tinh cao cấp với giá ưu đãi bạn nhé !5 Chiếc bát có 5 kích thước khác nhau, Đường kính: Bát nhỏ nhất 7,5 x 7,5cm – Bát to nhất 17 x 17cm. Cho bạn sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tô lớn nhất cho bạn bát canh thoải mái cho cả nhà. Những chiếc bát khác tùy kích thước để bạn đựng những món ăn khác nhau. Khi không cần dung bạn có thể cất giữ thật gọn gàng.-Bát có nắp rất tiện khi cất giữ đồ ăn vào tủ lạnh, ngăn mùi và giữ thức ăn tươi ngon hơn. Không lo thức ăn thừa sau bữa ăn chẳng biêt cất vào đâu, không phải lo sắm đủ các loại hộp để cất thức ăn làm chật thêm chạn bát. Bộ 5 chiếc bát vừa cho bạn dùng trong bữa ăn, vừa có thể cất đồ ăn.
-Tiện dụng hơn nữa khi bạn có thể dùng bộ bát cho lò vi sóng. Khi cần hâm nóng lại thức ăn bạn chỉ cần bỏ bát đựng đồ ăn từ tủ lạnh ra, chờ cho bớt lạnh rồi bỏ vào lò vi sóng là đã có món ăn nóng sốt, thơm ngon. Với những hộp đựng đồ ăn khác bạn lại phải san đồ ăn từ hộp trong tủ lạnh sang một bát/đĩa khác mới cho vào lò vi sóng được. Khi không dùng bạn có thể cất gọn cả 5 chiếc bát, không hề tốn diện tíchĐiểm nổi bật:

Những chiếc bát thủy tinh trong veo khi để đổ ăn trong luôn rất hấp dẫn, ngon miệng.
- 5 chiếc bát có những kích thước khác nhau, phù hợp để bạn đựng nhiều loại đồ ăn khác nhau.
- Bát có nắp đậy kín, rất chắc để bạn đựng đồ ăn cho vào tủ lạnh
- Bát có thể cho vào lò vi sóng để nhanh chóng hâm lại đồ ăn
- 5 chiếc bát khi không dùng cất lại rất gọn gàng
Bộ 5 Bát Thủy Tinh Hình Tròn Có Nắp Đậy Đựng Thức Ăn Với Nhiều Kích Cỡ giá chỉ 65.000 vnd so với giá gốc 140.000 duy nhất chỉ có tại trangvangmuasam.net
Để mua hàng: các bạn đăng ký tại trangvangmuasam.net để được giao hàng tận nhà.