- Nhà sản xuất: Happy Cook
- Mã sản phẩm: AP06G4
- Chất liệu nồi: Hợp kim nhôm
- Bộ sản phẩm bao gồm:
+ 1 nồi 24 cm
+ 1 nồi 20 cm
+ 1 nồi 16 cm
- Kèm theo 3 nắp kính cường lực tương ứng.
- Sử dụng được trên bếp gas, bếp hồng ngoại.
- Khối lượng nguyên thùng: 4.1kg
- Cấu tạo nắp nồi: Nắp kính cường lực
- Khả năng chống dính: Có
- Cấu tạo đáy nồi: Đáy thường
- Sản xuất tại: Việt Nam


Bộ 3 nồi hợp kim nhôm nắp kính Happy Cook AP06G4 thiết kế theo phong cách Hàn Quốc, mang đến sự sang trọng, tinh tế và hiện đại cho gian bếp của gia đình.
- Nồi 16cm có kích thước nhỏ, thích hợp để kho thịt cá, nấu cháo cho em bé- Nồi 20cm có kích thước vừa phải, thích hợp để nấu thực phẩm cho gia đình 2-3 người- Nồi 24cm có kích thước lớn, thích hợp để nấu canh, luộc gà vịt kích thước nhỏ Bền, đẹp, an toàn cho sức khoẻBộ 3 nồi Happy Cook AP06G4 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm nên hấp thụ nhiệt nhanh, toả nhiệt đều khắp bề mặt. Mặt trong của nồi được phủ lớp chống dính Whitford nhập khẩu từ Mỹ, an toàn cho sức khoẻ và giúp vệ sinh dễ dàng sau khi sử dụng.Nắp kính cường lực chịu nhiệt, dễ vệ sinhBộ nồi hợp kim nhôm AP06G4 được trang bị nắp kính cường lực chống rơi vỡ, bề mặt có lỗ thoát hơi giúp cân bằng áp suất trong và ngoài nồi. Ngoài ra, nắp kính trong suốt giúp bạn dễ dàng quan sát thức ăn đang được chế biến.Dùng được trên nhiều loại bếpBộ 3 nồi hợp kim nhôm AP06G4 có thể dùng được trên bếp gas và bếp hồng ngoại dễ dàng. Tuy nhiên, nồi không dùng được với bếp điện từ.

Thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực gia dụng nhà bếp (Cookware/Home Appliance)
Bộ 3 nồi hợp kim nhôm nắp kính AP06G4 là sản phẩm của Happy Cook, thương hiệu gia dụng hàng đầu Việt Nam với 100% vốn Hàn Quốc, nhiều năm liền được chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao (từ năm 2002 đến nay) và đạt tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng quốc tế ISO 9001:2008.
Thông số kỹ thuật
- Nhà sản xuất: Happy Cook
- Model: AP06G4
- Loại sản phẩm: Bộ nồi hợp kim nhôm
- Số lượng: 3 nồi nhôm kèm theo 3 nắp kính tương ứng
- Chất liệu: Hợp kim nhôm phủ lớp chống dính Whitford
- Dùng được trên bếp gas và bếp hồng ngoại
- Thương hiệu Việt Nam, sản xuất tại Việt Nam