Công ty CP XNK Tân phú thịnh là nhà Xuất nhập khẩu và Phân phối trực tiếp các mặt hàng bình thủy tinh cao cấp; các loại vải may mặc, may rèm của chất lượng cao nhập khẩu tử Hàn Quốc tại Việt Nam và các sản phẩm gia dụng chất lượng khác, Tân Phú Thịnh luôn tự hào là nhà cung cấp trực tiếp giá Sỉ rẻ nhất Việt Nam.
Chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để mang về cho khách hàng những sản phẩm độc đáo với mức ưu đãi về giá cả tốt nhát, chất lượng đảm bảo nhất. Với đội ngũ nhân viên giao hàng chuyên nghiệp miễn cước tận nơi và ngay trong ngày tại TP. Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng.
Tân Phú Thịnh mong muốn được hợp tác với tất cả các doanh nghiệp, Đại lý, Cửa hàng bán sỉ và lẻ để sản phẩm Bình Thủy tinh Hàn Quốc, Bình thủy tinh cao cấp, Bình ngâm rươu sâm, Bình ngâm rượu thuốc, Hợp tác đại lý kinh doanh về các lĩnh vực: Sâm, Nấm, Bán Sỉ đồ thủy tinh, Trang trí cap cấp, Nội thất cao cấp, Đồ quý hiếm,.... Các sản phẩm cao cấp của chúng tôi đến với khách hàng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp.
Hiện nay công ty chúng tôi đã thành lập văn phòng đại diện tại tỉnh Deagu - Hàn Quốc. Vì vậy chúng tôi còn thực hiện các nghiệp vu Nhập hàng theo yêu cầu cuả quý khách hàng với mức giá và chi phí thấp nhất.
Công ty chúng tôi hoạt động dựa theo tiêu chí: " Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của công ty".
Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm cũng như hình ảnh của sản phẩm quý khách vui lòng truy cập vào
Webzie: Bình Thủy Tinh - Thiết Bị Nhà Bếp
Hãy liên hệ ngay với bộ phận bán hàng của chúng tôi:
CHI NHÁNH CÔNG TY CP XNK TÂN PHÚ THỊNH TẠI HÀ NỘI
ĐC: 55 Ngọc lâm, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên - Hà Nội.
ĐT giao hàng : 0438.716.299 / 0485854033 - Fax: 0438.737.838
Email: tanphuthinh.hn2011@gmail.com
web: tanphuthinh.vn


CÔNG TY CP XNK TÂN PHÚ THỊNH
ĐC: 8.21 Gò Dầu, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, HCM