Bình nước đá tròn có vòi Igloo USA

Cũng không dễ dàng tìm được bình đựng nước đá 5 Gallon (19 Lít) tại Việt Nam, vì bình nước đá loại lớn này khá hiếm, cũng chưa thông dụng với người tiêu dùng. Đa số khách hàng ngày nay vẫn nghĩ bình đá 19L - 5 Gallon là loại tương tự như xô đá như thường thấy. Vì vậy bạn cần có chút thời gian tìm kiếm và kiểm tra tính năng cần có của một binh nuoc da tron bình nước đá.

Các xô đá thì rất rẻ không có khả năng giữ lạnh tốt, đồng thời cũng không tiện lợi cho việc giữ vệ sinh vì phải mở nắp và dùng ca múc nước bên trong để uống.


Bình nước đá giữ lạnh chuyên dụng, loại tốt: loại giữ lạnh được lâu có vòi rót và ngoài ra có thể có thêm tay kéo và binh nuoc da co voi bánh xe để giúp di chuyển dễ dàng.


Bình nước đá tròn có vòi rót Legend 7.5L - Orange


Đối với cắm trại hay các hoạt động giải trí khác, bạn có thể muốn mua bình nước đá thể thao có bánh xe kéo

binh nuoc da bang nhua />Hướng dẫn mua bình nước đá:
Kiểm tra thông tin trên internet, chọn cửa hàng gần nhất tại địa phương của bạn. Nếu họ có sẵn hàng hoặc kiểm tra trước xem có khách hàng nào đã từng dùng nó, nếu có bạn có thể kiểm chứng lại thông tin. Bình đá 19L - 5 Gallon vẫn sẽ có bán kèm theo các ly uống nước bên ngoài.

Các nhà sản xuất khác nhau làm bình đá có bánh xe hoặc bình nước đá chuyên dụng cho từng hoạt động như cho câu cá, cắm trại hoặc các hoạt động ngoài trời khác. Đây sẽ chi phí nhiều hơn những gì có sẵn tại một cửa hàng tạp hóa, nhưng cũng sẽ được bền hơn.

Yêu cầu xem catalogue của nhà sản xuất và các nhà cung cấp thiết bị giữ lạnh ngoài trời khác. Hãy chắc chắn để tìm trong chi phí vận chuyển với chi phí tổng thể của bình nước đá khi xem giá cả.

Kiểm tra các nhà bán lẻ trực tuyến để có giá cả hợp lý. Đôi khi có những nhà cung cấp sẵn sàng nhận đơn đặt hàng trực tuyến và gửi bình đựng đá đến cho bạn miễn phí vận chuyển.

Trong trường hợp cần với số lượng lớn, bạn có thể thương lượng thêm các hỗ trợ giúp bạn tiết kiệm đáng kể.

Hiện nay Igloo là nhãn hiệu bình đựng đá, bình nước đá, thùng đá, thùng đựng đá và các sản phẩm giữ lạnh cũng như phụ kiện kèm theo bán chạy số 1 thế giới.