Với thời tiết khí hậu khắc nghiệt của Việt Nam ẩm mốc về mùa thu và nắng nóng về mùa hè, đặc biệt là những ngày nắng hè thời tiết có thể lên đến trên 40 độ C. việc tạo nên một không gian mát mẻ của bạn là rất cần thiết. Vậy bạn sẽ tạo nên một không gian mát mẻ như nào hãy cùng Đại lý gạch Viglacera Hải Linh biến tấu nhé.


Mặc dù ngôi nhà bạn luôn được ngăn lắp về đồ nội thất nhưng việc luôn giữ sạch sẽ không gian nội thất ngôi nhà bạn là điều vô cùng quan trọng vì vậy với những ngày nắng nóng của mùa hè bạn luôn phải giữ ngôi nhà mình sạch sẽ đặc biệt là phần gạch lát nền nhà, nên thường xuyên lau dọn gạch lát nền nhà bạn sẽ cảm thấy được sự mát mẻ trong ngôi nhà của mình.Ngoài ra, trong mùa hè cây xanh là yếu tố mang lại không khí mát trong lành cho ngôi nhà của bạn nên hãy cân nhắc tới việc trông nhiều cây xanh xung quang nhà bạn để có được không khí mát mẻ trong lành, việc trồng cây xanh còn có tác dụng hạ nhiệt nóng rất nhiều cho ngôi nhà bạn mùa hè.

Bạn nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện, đây là nguyên nhân mà bạn đang phải chịu nóng trong ngôi nhà bạn bởi những thiết bị điện tòa ra sức nóng rất nhiều, vì vậy để ngôi nhà bạn trở lên mát mẻ bạn nên có sự cân đối về sử dụng thiết bị điện cũng như thời gian sử dụng để tránh được nhiều vấn đề về điện gây ra trong ngôi nhà bạn mùa nắng nóng.

Mặc dù bạn luôn luôn vệ sinh lau dọn gạch lát nền ngôi nhà bạn nhưng một điều mà chắc hẳn không chỉ một mà nhiều gia chủ cũng đều biết, màu sắc của những viên gạch lát nền ngôi nhà bạn cũng là nhân tố mang lại cho bạn cảm giác nóng bức khi bước vào nhà, vì vậy với thời tiết mùa hè nắng nóng thì bạn nên chọn những màu gạch lát nền ngôi nhà mình có tông màu nhạt, mát mẻ sẽ giảm nhiệt khá nhiều trong ngôi nhà bạn, Bạn có thể hướng tới những màu gạch viglacera vân gỗ cũng là một lựa chọn cho ngôi nhà bạn hoặc chọn chất liệu đất nung, hoa cương.... granite để có không gian mát mẻ trong ngôi nhà bạn.

Vấn đề kích thước của gạch lát nền cũng vô cùng quan trọng bạn nên lựa chọn kích thước phù hợp và tương xứng với ngôi nhà bạn để cảm nhận được một không gian thoáng mát không rối mắt, thường với không gian kiến trúc Việt bạn nên chọn những kích thước gạch như gạch lát nền viglacera 60x60 hay gạch ốp viglacera 30x60
Và điều cuối cùng mà Viglacera Hải Linh muốn nói tới bạn đó là nên chọn lựa sử dụng thêm rèm cản nắng treo cửa ngôi nhà bạn, việc làm này cũng giúp được tối đa sức nóng nắng của nhiệt độ ngoài trời vào ngôi nhà bạn.

Đại lý gạch Viglacera Hải Linh vừa chia sẻ tới bạn một số cách làm mát ngôi nhà bạn trong những ngày hè nắng nóng, bạn có nhu cầu thay đổi gạch lát nền để giảm bớt sức nóng trong ngôi nhà bạn, Hãy đến với Hải Linh tại Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam. tại đây bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn dòng sản phẩm viglacera chính hãng phù hợp với ngôi nhà bạn.