Ngay sau đây là một thông tin khá hay dành cho những khách hàng đã chọn mua dòng bếp điện từ nhập khẩu tại Nội Thất Bếp Hữu Thắng của chúng tôi, đó là những bí quyết vàng khi sử dụng bếp điện từ, điều này sẽ giúp cho bạn sử dụng bếp làm sao an toàn và hiệu quả, nâng cao tuổi thọ của bếp. Bạn hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết nội dung ngay sau đây.


Những lưu ý khi sử dụng bếp điện từ


Dưới đây tôi sẽ gửi đến bạn một số những điều bạn nên tránh khi sử dụng những dòng bếp điện từ tại gian hàng của chúng tôi, như đã nói ở trên điều đó sẽ giúp cho bạn có thể yên tâm hơn khi vào bếp. Đó cũng là bí quyết vàng mà tôi muốn bạn biết.
1. Điều đầu tiên khi sử dụng bếp từ đặc biệt nên tránh đặt nồi chưa có thức ăn lên bếp nấu. Vì thời gian gia nhiệt của bếp từ rất nhanh, nên nếu người sử dụng đặt nồi không lên nấu sẽ rất dễ dẫn đến hư hỏng nồi cũng như các thiết bị của bếp.


2. Trong quá trình đun nấu, đáy nồi nóng sẽ hấp thụ nhiệt lại mặt kính vì vậy khi đun nấu xong nhấc nồi ra khỏi bến bạn không nên chạm tay vào bề mặt bếp có thể gây nên bị phỏng.


3. Nên đặt bếp nơi thông thoáng để tránh tình trạng để nhiều đồ dưới đáy bếp làm không khí nóng trong bếp không thoát ra được dẫn đến bếp không hoạt động. Cùng với đó, khi sử dụng bếp từ nên sử dụng ổ cắm chuyên nghiệp và dùng riêng cho bếp một ổ cắm.


4. Không nên đặt bếp gần các thiết bị như tivi, đầu đĩa, máy vi tính, máy thu thanh dễ gây nhiễu sóng cho các thiết bị này, cũng như không nên để gần nguồn nước và những nơi ẩm ướt.


5. Sau khi nấu xong không nên rút dây điện khỏi nguồn, mà nên để mặt bếp nguội hẳn rồi hãy rút


6. Không nên dùng những vật sắc nhọn trà lên mặt bếp- Vệ sinh sạch sẽ tránh để lâu thức ăn làm ố mặt kín ( không nên lau bếp khi phím báo nhiệt chưa tắt hẳn )


Chắc hẳn những chia sẻ trên sẽ giúp ích rất nhiều trong việc sử dụng bếp điện từ, nó cũng giúp bạn giải đáp được thắc mắc mà bạn mắc phải khi sử dụng bếp, cùng một kinh nghiệm kha hay để bạn luôn cảm thấy tự tin hơn khi sở hữu một trong số những chiếc bếp trên bepmoi.vn của chúng tôi như bếp từ bosch, cata, essen, hay dòng bếp từ fagor và bếp từ teka. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng.
Máy hút mùi nhập khẩu chính hãng
Bếp từ giá rẻ đảm bảo chất lượng