Vấn đề phong thủy luôn được gia chủ chú ý và quan tâm trong ngôi nhà của mình, đặc biệt là không gian phòng khách vì vậy, khi chọn lựa đồ nội thất, đặc biệt là gạch lát nền gia chủ rất chú trong đến màu sắc và kích thước của những mẫu gạch mình chọn hợp phong thủy của căn phòng khách của mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng gạch được người tiêu dùng đánh giá cao, nhưng để nói đến sự lựa chọn dòng gạch nội địa cao cấp giá thành phù hợp mà chất lượng tốt đạt đủ yêu cầu của người tiêu dùng Việt thì có lẽ dòng gạch Viglacera là dòng gạch được gia chủ lựa chọn nhiều nhất,

Khi chọn lựa gạch lát nền cho phòng khách nhà mình gia chủ thường hướng tới vấn đề phù hợp phong thủy của màu sắc với đồ nội thất và màu tường, nhiều gia chủ còn lựa chọn gạch lát nền sử dụng chung làm gạch ốp tường để mang lại màu tương xứng đẹp cho kiến trúc phòng khách và tương xứng với đồ nội thất ở trong phòng, hiện nay trên thị trường nếu gia chủ định hướng sử dụng dòng gạch lát nến làm gạch ốp tường thường giao động ở kích thước gạch ốp Viglacera 30x60 hoặc gạch lát nền Viglacera 60x60.

Về màu sắc của những mẫu gạch Viglacera đang có trên thị trường hiệu nay, nếu lựa chọn cho không gian phòng khách của mình hợp phong thủy gia chủ nên chọn màu sắc theo cung mệnh của mình, nhằm giúp tắng tính thẩm mỹ và tạo sinh khí tốt cho phòng khách và ngôi nhà của mình, thường gia chủ mệnh hỏa hoặc thổ hay chọn gạch lát nền theo kiểu gạch giả gỗ, giả đá để phù hợp với phong thủy , nhưng với những người mệnh kim lại thích chọn những gam màu lạnh để những viên gạch lát nền trông sáng hơn trong phòng khách. Bời theo quan niệm của họ tượng trương cho thổ vì hỏa sinh thổ, thổ sinh kim, kim sinh thủy và cũng có nghĩa là lát gạch giả gỗ cho người mạng kim cũng rất thích hợp vì thổ sinh kim (quan hệ tương sinh).

Bạn vừa được Đại lý gạch Viglacera Hải Linh giới thiệu một số cách chọn gạch lát nền cho kiến trúc phòng khách phù hợp với phong thủy của mình để được tư vấn sâu hơn về vấn đề này, hãy đến với Hải Linh tại Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội, Việt Nam. để lựa chọn và được tư vấn chính xác, hoặc liên hệ tới số hotline 0968 12 17 17 của Công ty.