Tổng quan chung Bếp Từ Chefs EH-DIH330
Bếp Điện Từ Chefs EH-DIH330 nhập khẩu từ linh kiện từ Đức chính hãng và được lắp ráp tại Việt Nam, kích thước 70cm với thiết kế hình chữ nhật vát cạnh sang trọng hiện đại.

Chefs EH-DIH330 gồm 2 bếp nấu đun nấu tiện lợi.

Mâm từ trái đường kính 22cm, hỗ trợ tính năng nấu nhanh Booster – max 3000W – Germany

Mâm từ phải đường kính 22cm, hỗ trợ tính năng nấu nhanh Booster – max 2300W – Germany

Mẫu EH-DIH330 vẫn được trang bị mặt kính Schott Ceran sau như sau chương trình ký kết của hãng Chefs với Schott. Tương tự như các sản phẩm cao hơn như 888. Thiết kế của mẫu 330 cũng được mài vát cả 4 cạnh cho thẩm mỹ khác tính tế.

BẢNG MẠCH ĐIỀU KHIỂN
Đây là dòng bảng mạch khá mới mà cá nhân tôi không biết xếp nó vào loại nào được nữa. Cơ bản là nó hoàn toàn khác với các dòng bếp đã từng xuất hiện tại Việt Nam. Đây là bảng điều khiển chung, nhưng lại tách biệt 2 vùng điều khiển riêng. Ngoài ra cũng được trang bị riêng nút booster để tăng tốc. Bảng điều khiển này nhìn giống như mẫu Chefs EH-DIH321 nâng cấp nhẹ, tuy nhiên thực tế lại rất khác.
THIẾT KẾ KHUNG VỎ
Khung vỏ của mẫu Chefs EH DIH330 thực sự là bước cách tân lớn soi với các dòng bếp khác. Thậm chí có thể nói đây là mẫu bếp có độ hoàn thiện tốt nhất trong cùng mức giá của nó. Khung được sử dụng chất liệu tôn mạ kẽm cùng với phần vỏ nhựa trắng ở phần cuộn đồng tương tự như thiết kế dòng 366 cùng hãng nhập khẩu từ Đức. Thực sự là Chefs đã hoàn thiện sản phẩm này một cách cự kỳ tốt trong tầm giá 12tr.

QUẠT GIÓ
Máy sử dụng quạt gió dạng lồng sóc khá hiệu quả trong việc giảm nhiệt độ của bếp. Đồng thời hạn chế được tiếng ồn. Điều đặc biệt là khung nhựa nhỏ và công suất tổng tải không quá cao thì bếp chỉ trang bị 1 quạt gió là đã có thể hoạt động ổn định.

TÍNH NĂNG
Đây chỉ là sản phẩm tầm trung của Chefs nên tôi không muốn nhấn mạnh vào tính năng. Thực tế nó đã được nếu trong phần thông số kỹ thuật rồi. Tuy nhiên có một vài chi tiết mà tôi thấy bếp này khá đáng đồng tiền bát gạo:

Tích hợp Booster: thông thường thì các sản phẩm giá rẻ hoặc tầm trung thương hiệu Việt ít được trang bị Booster. Tuy nhiên model này được trang bị, tôi thấy đó là điểm nhấn tuyệt vời.

Cảm ứng khá nhạy: test thử san phẩm tôi thấy cảm ứng tương đối nhạy, không thấy chậm hay nhấn trược. Điều này cho thấy Chefs cũng đầu tư sản phẩm khá tốt.

Điều khiển cộng trừ tách rời: dành cho khách nào không thích bàn phím chung, slider.