Trước khi đi mua các sản phẩm của Feuer đầu tiên quý vị có thể lên Phòng 707 - Tòa nhà Sunrise D11 - Trần Thái Tông - Quận Cầu Giấy - Hà Nội của hãng Feuer để được tận mắt, sờ trực tiếp các sản phẩm của Feuer

Bếp điện từ Feuer thương hiệu uy tín cung cấp sản phẩm bếp điện từ trước tiên tại thị trường Hà Nội.

-Tại sao bếp điện từ Feuer được nhiều người tin dùng.

Toàn bộ các Model sản phẩm của Feuer được sản xuất trên công nghệ siêu đương đại, thẩm tra chất lượng rất khe khắt của các chuyên gia Đức. Mỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được thí điểm thực tiễn với khả năng áp dụng, thời kì nấu nướng, chức năng điều khiển, sức chịu lực của mặt kính.v.v......Việc dùng linh kiện Siemenst cao cấp của Đức kết hợp mặt kính siêu bền SchootCeran đã tạo nên những sản phẩm tốt, bền, trải qua, giá hợp với túi tiền tài mọi gia đình. Chính cho nên đã được nhiều gia đình tin dùng.


-Dùng bếp từ Feuer có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe không ?.

Có rất nhiều quan điểm xoay quanh sóng từ trường. Liệu có tai hại cho sức khỏe đặc biệt là người có tiểu sử bệnh tim? thực tại thì chúng không gây hại sức khỏe, vì tần số hoạt động của bếp từ rất thấp chỉ từ 20 Kz đến 23 Khz (khác hoàn toàn với sóng viba của lò vi sóng - 2.4GHz). thành ra, các bức xạ sóng điện từ có cường độ rất thấp xem như thường có trên bề mặt bếp, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người. Thật vậy, so với các loại bếp khác, bếp điện từ Munchen an toàn, tốt cho sức khỏe vì không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, không gây cháy nổ, chạm mạch, giật điện, không đốt oxy, không thải khí độc C0, C02 ra không gian bếp, chính bởi thế quý vị có thể tin tưởng.# đây là sản phẩm tốt không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

-Bep dien tu Feuer như thế nè hàng chính hãng ?

Trước khi đi mua các sản phẩm của Feuer đầu tiên quý vị có thể lên Phòng 707 - Tòa nhà Sunrise D11 - Trần Thái Tông - Quận Cầu Giấy - Hà Nội của hãng Feuer để được tận mắt, sờ trực tiếp các sản phẩm của Feuer sau đó có thể vào trang web Feuer.vn để tìm hiểu các hệ thống đại lý chính thức để mua. Lưu ý quý vị không nên tham rẻ mua các sản phẩm ngoài luồng không có tên trong danh sách hệ thống để tránh mua phải hàng giả hàng nhái.