Chiếm hữu sự tăng trưởng của kỹ thuật đương đại và những công dụng lanh lợi, bếp từ càng ngày càng được rộng rãi người ưa chuộng sử dụng cho gia đình của mình. Ngoại giả, thị trường bếp từ bây chừ lại quá bát ngát sở hữu cộng đồng kiểu dáng rộng rãi mà nổi trội là bếp từ Eurosun.


Vậy bữa nay, chúng ta hãy cùng đánh giá chất lượng bếp từ Eurosun qua bài viết này để xem cống phẩm này với đích thực thấp ko nhé.


EUROSUN là thương hiệu Việt Nam phát hành, vận hàng theo phương thức O.E.M đặt hàng từ những nhà máy sản xuất tại Đức, Tây Ban Nha, Malaysia và quản lý chất lượng cống phẩm theo tiêu chuẩn Châu Âu nhằm mang tới tận tay khách hàng các cống phẩm rẻ nhất.


Kiểm tra yếu tố cống phẩm bếp từ Eurosun


1. Thiết kế: Là loại item mẫu mã theo bắt mắt châu Âu, thời trang bếp đương đại, tinh tế, giúp quý khách với 1 không gian bếp đẹp, dễ dãi dùng.


2. Mặt kính Schott Ceran: Là mặt kính nhập cảng nguyên cái từ Đức với độ bền cao, dùng trên rộng rãi dòng bếp từ cao cấp của trên các nức tiếng châu Âu như Bosch, Cata, Teka, Fagor, Hafele... Mặt kính này với thể đảm bảo độ bền khi sở hữu giải sốc nhiệt mập từ 650-1000 độ C và sốc lực lên tới 30 kg, lực nén lên đến 50kg bảo đảm độ bền thấp nhất cho cống phẩm.3. Mâm từ E.G.O của Đức: đảm bảo ra từ đều chiếm hữu mâm từ kép giúp nấu bếp nhanh tiên lợi và độ bền cao. Mâm từ này chuyên sử dụng trên các dòng bếp từ cao cấp.


4. Cơ chế Inverter: Đây là phụ kiện được lắp đặt trên đa số các bếp từ của Eurosun, kỹ thuật này giúp bếp nấu ăn bất biến ở các mức nhiệt giúp nấu bếp ngon hơn.


5. Cách thức Booster: Đây là cơ chế kích công suất tới mức rẻ đa ở 1 vùng nấu, cơ chế này rất ăn nhập cho khách hàng khi nấu ăn các món như hầm, ninh, đun nước luộc rau...


6. Cách thức hẹn giờ nấu linh hoạt: Đây là chế độ đảm bảo thuận lợi cho khách hàng nấu các món ăn buộc phải đa dạng như hầm, ninh, kho thuận tiện, giúp những mẹ thong thả tay đun nấu. Chỉ nên nêm nếm vừa lượng nước, chọn mức nhiệt phù hợp và đặt thời kì nấu bếp thích hợp là sau khoảng thời kì ấy người dùng đã có 1 món ăn ngon cho gia đình.

7. Hình thức tự động nhận diện đáy nồi: Đây là chế độ giúp người sử dụng nấu bếp trên mội size nồi, nhiệt độ sẽ chỉ sản sinh trong vùng đáy nồi đặt trên bếp. Bên cạnh đó, để bảo đảm nấu ăn phải chăng nhất, người mua phải tuyển lựa những size nồi từ 16-28 cm là phù hợp nhất.


8. Chế độ cảnh báo nhiệt dư: Để đảm bảo an ninh cho người dùng khi nấu ăn dứt nhưng mặt bếp còn nóng, bếp sẽ hiện cảnh báo "H" Anh chị ko được chạm tay vào vùng nấu ăn. Tại sao mặt bếp từ lại nóng lên như vây, đây là bởi vì hấp thụ nhiệt ngược từ đáy nồi xuống mặt kính trong thời gian dài, mặt bếp sẽ nguội cực kỳ nhanh nhờ hệ thống quạt tản nhiệt hiệu quả.


9. Chế độ tự ngắt khi quá nhiệt, quá áp: khi nấu ăn ko giảm thiểu khỏi các phát sinh ko đáng mang, lúc này các cơ chế tự động ngắt sẽ đảm bảo bình yên tuyệt đối cho diện tích bếp nhà bạn.


10. Khóa bàn phím: Để giảm thiểu trẻ con nghịch ngợm và thuận lợi vệ sinh bếp lúc đang nấu bếp, phần lớn các bếp từ của Eurosun đều được tích hợp khóa bàn phím.


11. Cách thức bảo hành: Bếp từ Eurosun được bảo hành hàng hiệu lên đến 3 năm tại nhà trong khu vực nội ô Hà Nội, TP đại dương Chí Minh bảo đảm tối đa quyền lợi khách hàng. Tậu hàng tại Bếp Phương Đông khách hàng còn được bao test 30 ngày thay đổi bụng bếp mà khi sắm hàng tại các showroom đại lý khác không với được.


Trên đây là hồ hết các thông tin cập nhật về dòng sản phẩm bếp từ Eurosun đang được rất nhiều bà, mẹ nội trợ tin dùng. Quý khách khách chiếm hữu những góc nhìn nhân tố nhất từ những linh kiện điện tử dùng tới các tác dụng, chế độ bảo hành...


Các bạn ví như chiếm hữu nhu cầu sắm sản phẩm bếp từ du nhập Eurosun thì hãy liên quan ngay tới showroom Bếp Phương Đông - Hotline: 0975.742.889 - để được tham mưu tận tình và mang thông thường cơ hội nhận những phần vàng thu hút khác.