Bếp từ đôi Chefs có Inverter tiết kiệm điện
Công nghệ inverter đã trở thành xu hướng hiện nay, nó được ứng dụng lên điều hòa, tủ lạnh và ngày nay đã được ứng dụng sang bếp từ Chefs, trở thành điểm nhấn ấn tượng đối với khách hàng về thương hiệu bếp từ Việt Nam này. Có thể nói, không chỉ là tiết kiệm điện, bếp từ Chefs Inverter còn giúp bếp hoạt động ổn định hơn, bền bỉ hơn, đều là những yêu cầu đầu tiên của người nội trợ Việt khi sử dụng bếp từ.
Tuy nhiên, không phải tất cả bếp từ của hãng Chefs đều được ứng dụng công nghệ này, mà chỉ có một số model thuộc phân khúc cao cấp nhất. Siêu thị Bếp Thái Sơn sẽ gửi đến bạn đọc mẫu bếp từ đôi của Chefs có Inverter với mức giá hợp lý, và đang được nhiều gia đình tin dùng.
Mẫu bếp từ đôi Chefs EH-DIH888 và những biến thể 888P / 888S / 888V
Một trong những đời bếp từ 02 vùng nấu Chefs Inverter sớm nhất và nổi tiếng nhất chính là Bếp từ Chefs DIH888 và các phiên bản khác của nó gồm 888P, 888S và 888V. Về căn bản, sản phẩm đáp ứng được 3 yêu cầu quan trọng nhất.
Một là tiết kiệm điện và bền.
Hai là bếp từ đôi công suất vừa phải, kích thước hợp lý.
Ba là sản phẩm chuẩn sản xuất tại Đức.
Bất kể các tính năng khác ra sao, chỉ cần có 3 yếu tố này, Hãng thiết bị bếp Chefs đã đủ để thuyết phục khách hàng nghiêng về phía mình. Chưa kể đến các yếu tố khác như giá cực kỳ tốt và chính sách hậu mãi tuyệt vời. Bên cạnh model truyền thống là 888, thì 888S thay đổi mặt kính sần chống xước hiệu quả hơn một chút và bếp từ Chefs EH-DIH888V (Chuẩn bị ra mắt cuối 2019).


Bếp từ Chefs EH-DIH88V Inverter hoàn toàn mới

Bếp Chefs EH-DIH888V là sản phẩm của sự hợp tác và nghiên cứu của công ty CP Bếp Thái Sơn và Hãng Chefs, sản phẩm có thiết kế giao diện theo chuẩn phong cách Châu Âu, nẹp viền inox 2 bền để mặt kính chắc chắn hơn và hạn chế sứt mẻ do va chạm, xê dịch bộ nồi nấu bếp từ, vật dụng trong quá trình sử dụng bếp.
Đây là dòng sản phẩm cao cấp và chủ đạo của hãng thiết bị bếp Chefs, được đặt toàn bộ sản xuất tại CHLB Đức, nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.

Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn