Bạn Thân Mến!
Bạn có muốn mua bếp từ thay thế cho bếp ga không? Đối với người đã sử dụng bếp từ thì đừng vội nói tôi biết rồi - rất có thể bản thân bạn cũng đã lựa chọn sai mà không biết. Còn đối với người chưa hoặc đang có nhu cầu thay bếp ga bằng bếp từ thì những kiến thức sau đây sẽ vô cùng hữu ích giúp bạn lựa chọn một chiếc bếp từ đúng nghĩa và đặc biệt đúng với số tiền mà bạn bỏ ra. Vậy bạn đã bao giờ nghe nói:

-Bếp từ công nghệ gián đoạn ?
-Bếp từ công nghệ liên tục?
-Tính năng "2 lửa" tiết kiệm điện?
-Bếp từ công nghệ gián đoạn là gì? – Hiểu nôm na giống bếp mọi gia đình hay dùng để ăn lẩu - Là loại bếp từ khi đun sôi ở mức công suất thấp bếp sôi 1,2 giây sau đó dừng 1,2 giây và cứ như thế liên tục.Bếp này dùng nấu các món DÁN thì rất CHÁN (vì món rán là món "kén" lửa nhất và cũng vì những món dán mà nhiều gia đình đã lựa chọn bếp điện từ: 1 từ 1 hồng ngoại - 1 sự thụt lùi về công nghệ vì bếp hồng ngoại chính là bếp điện thời bao cấp được làm mới bằng 1 tấp kính chịu nhiệt bên trên trước đây thì để hở).
-Bếp từ công nghệ liên tục là gì? - Là loại bếp từ khi đun sôi ở mức công suất thấp bếp đun sôi liên tục. Bếp này dùng nấu các món DÁN thì rất NGON.
-Tính năng "2 lửa" tiết kiệm điện? Cụm từ "2 lửa" không xa lạ gì với chúng ta.Đó là cách nói dùng trong dân gian khi nấu các món: cá kho, canh măng...với phương thức đun sôi nhỏ lửa trong thời gian dài (lần 1), sau đó lại đun nhỏ lửa trong thời gian dài (lần 2). Cách nấu này tốn nhiều năng lượng.
- Cách nấu 15 phút đun sôi một lần được thực hiện TỰ ĐỘNG trên bếp từ gọi là tính năng “hai lửa”.- Cách nấu tiết kiệm năng lượng nên nếu dùng bếp từ đã tiết kiệm điện thì khi xử dụng bếp từ công nghệ tính năng "2 lửa" lại càng tiết kiệm hơn điện, về thời gian, công sức. Chị em cứ xem ti vi, cho con đi chơi, đi siêu thị, làm nails... mà vẫn nấu được cơm dẻo canh ngọt cho gia đình
* Đến đây có người sẽ nói :"Bếp từ công nghệ liên tục nhà tôi cũng có rồi !" - Đúng quá - điểm này ban không sai nhưng cái sai của bạn là gì? ở chỗ nào?
Chào các bạn 💖 Đi tìm câu trả lời bạn sai ở đâu? chỗ nào? Thì tôi rất tò mò muốn biết bạn đã mua bếp từ với giá bao nhiêu tiền ? Chắc hẳn không dưới 10.000.000, đương nhiên cũng còn tùy vào bếp đó là đơn, 2,3 hay 4 bếp. Ở đây tôi chỉ xin nói về bếp đôi. Tôi không biết cụ thể giá bếp từ trên thị trường hiện nay ra sao nên chỉ quy về đắt, rẻ. Vì thế tôi tạm suy luận như sau:
- Bếp từ đôi có:
+ Bếp từ đôi công nghệ gián đoạn
+ Bếp từ đôi công nghệ liên tục
-Gía bạn mua bếp:
+ Đắt
+ Rẻ
-Vậy là khi mua bếp bạn có thể rơi vào 1 trong 4 trường hợp (TH ) sau:
1.Công nghệ gián đoạn - Giá cao
2.Công nghệ gián đoạn - Giá thấp
3.Công nghệ liên tục - Giá cao
4.CÔNG NGHỆ LIÊN TỤC - GIÁ THẤP
+ Nếu bạn ở TH 1 - là bạn bị "cướp"
+ Nếu bạn ở TH 2 - bạn bị đánh rơi tiền
+ Nếu bạn ở TH 3 - bạn là đại gia chân đất của lòng tôi
+ Nếu bạn ở TH 4 - bạn là NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG THÁI
- Đến đây bạn đã trả lời được 2 câu hỏi trên: bạn sai vì bạn giàu, ban sai vì bạn lãng phí, bạn sai vì bạn nhầm...
Vậy các bạn còn lại sẽ chọn số mấy. TÔI CHỌN SỐ 4.
* Chào các bạn. Sau đây tôi xin chia sẻ về tính năng "2 lửa" trên bếp từ:
-Tính năng "2 lửa" ? Cụm từ "2 lửa" không xa lạ gì với chúng ta.Đó là cách nói dùng trong dân gian khi nấu các món: cá kho, canh măng...với phương thức đun sôi nhỏ lửa trong thời gian dài (lần 1), sau đó lại đun nhỏ lửa trong thời gian dài (lần 2) -Cách NẤU ĂN TRUYỀN THỐNG.
- Cách nấu 15 phút đun sôi một lần được thực hiện TỰ ĐỘNG trên bếp từ gọi là tính năng “hai lửa”. Cụ thể như sau: sau khi bạn sơ chế, ướp gia vị vào thức ăn, cho vào nồi đổ nước. Bạn đặt nồi lên bếp và đặt chế độ đun tính năng "2 lửa" bếp sẽ TỰ ĐỘNG đun sôi thức ăn sau đó tự động tắt, khoảng 15, 16...phút sau bếp tự động bật lại và lại tự động đun sôi thức ăn rồi lại tự tắt. Cứ như thế cho đến mãi mãi. - CÁCH NẦU ĂN HIỆN ĐẠI
-Lúc này có người sẽ nói : "Thế thì cũng tốn điện và bất tiện bỏ mẹ nên!" - Nhưng không hề. Vì sao? vì:
+ Bếp có chế độ hẹn giờ từ 1 phút đến 9 tiếng (bếp từ nào cũng có chế độ hẹn giờ)
+ Bếp có tính năng "2 lửa" tự động (DUY NHẤT CHỈ CÓ BẾP TỪ KOHLER VÀ MULLER)
+ Bạn có thể chọn 1 trong 2 chế độ hoặc cả 2
+ Nếu bạn chọn đồng thời cả 2 chế độ: hẹn giờ + "2 lửa" thì bếp có 2 chế độ cùng hoạt động song song. Bếp cứ 15,16...phút đun sôi rồi tắt, sau 1h,2h...tùy theo thời gian bạn đặt từ trước bếp sẽ tự tắt. khi tắt bếp cả 2 chế độ cũng tắt theo.
+ Tùy vào lượng nước và nhiệt độ có trên bếp và nồi, bếp sẽ tự động xác định thời gian đun tiếp theo - KHÔNG TỐN ĐIỆN
+ Bạn đặt bếp trước khi đi ngủ - sáng bạn dạy có thức ăn, bạn đặt bếp buổi sáng - trưa, chiều về bạn có thức ăn....KHÔNG MẤT THỜI GIAN.
* Các bạn thân mến mua Bếp từ ở đâu cũng có nhưng:
1.Mua được bếp từ CÔNG NGHỆ LIÊN TỤC - GIÁ THẤP (6.900.000 đ)
2.Có tính năng "2 lửa"
3.Chế độ bảo hành tốt
4.Thay mảng trong thời gian bảo hành
5.1 Đổi 1 trong 1 tháng đầu
6.Được trợ giá bộ nồi nấu IKEA sản suất theo tiêu chuản IKEA Thụy Sỹ: 3 nồi 1 chảo giá 1.450.000 đ
7.Giao hàng trên toàn quốc
8.Vận chuyển miễn phí trong nội thành
*Liên hệ: Hotline: 0916320938
🖥️*Chi tiết tại: beptucongnghelientuc.com
Đ/C xem hàng: số 8, B1, TT Viện 198 (Ngõ 9, Lê Đức Thọ đi vào 30m), Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.