Bếp từ Caso Germany nhập khẩu nguyên chiếc tại Hà Nội

  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bếp từ cảm ứng cao cấp thương hiệu Caso Germany nhập khẩu nguyên chiếc tại Hà Nội.
  Bếp và các sản phẩm thiết bị bếp Caso Germany là thương hiệu đã được khẳng định cả về đẳng cấp và chất lượng tại thị trường Mỹ và Châu Âu. Với thiết kế sang trọng , dễ sử dụng , ĐẶC BIỆT TIẾT KIỆM ĐIỆN và độ bền cao ( sản phẩm đã được cấp chứng nhận Eco và Energy Saving )

  Hiện có 2 loại bếp GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG đang được công ty TNHH Nhà Nước MTV Đầu tư du lịch và Thương mại Thắng Lợi phân phối độc quyền tại Hà Nội.
  Dòng SlimLine 3400 ( bếp 2 ) giá 12.900.000 VND
  Dòng Master P3 ( bếp 3) giá 21.900.000 VND (giá khuyến mãi đặc biệt tới ngày 31/03/2013 trong giai đoạn chào hàng)

  Vui lòng xem hình đính kèm bên dưới ( bên ngoài y như trong hình )

  Dòng SlimLine 3400 - đen sang trọng , mỏng trang nhã


  Dòng Master P3 - an toàn với khóa trẻ em


  Caso Master E4 slide - 34.900.000 VND


  Caso Master E4 giá 33.900.000 VND

  Sử dụng sản phẩm bếp từ Caso giúp giảm thời gian nấu nướng, an toàn và hiệu quả cao khi sử dụng do không bị thất thoát nhiệt năng.
  Công suất tối đa chỉ 3400w không gây nhảy điện hay bị quá tải điện trong thời gian nấu nướng

  Bộ nồi Five Star :

  Showroom : 138 Hào Nam, Đống Đa , Hà Nội.
  Liên hệ : 097.381. 9011 ( ms. Thảo )
  Giao hàng, lắp đặt miễn phí tại Hà Nội.

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi chukachup; 11/03/2013 vào lúc 10:22 AM.
  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc đây ........

  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Bếp từ hút khách
  Theo khảo sát của PV VTC News, những ngày gần đây, tại một số điểm kinh doanh, bếp từ, bếp điện, bếp halogen và bếp hồng ngoại được nhiều người lựa chọn, để đun nấu những lúc cần thiết nhằm tiết kiệm gas.
  Chị Trà (Nhân viên bán hàng) cho biết: “Những ngày gần đây số bếp bán ra tăng hơn những ngày trước Tết từ 3-5 chiếc. Khách chủ yếu chọn các loại bếp từ và bếp halogen mức giá từ 700.000 đồng – 1,2 triệu đồng/sản phẩm, còn những loại giá cao hơn ít được lựa chọn”.
  Trang bị bếp từ ngay sau thời điểm vụ nổ gas kinh hoàng tại Hà Nội xảy ra, chị Thương (Đống Đa – Hà Nội) cho hay, ban đầu chỉ chuyển sang dùng bếp từ do sợ nổ, song dùng 1 thời gian và tính toán lại chị Thương thấy dùng bếp từ tiết kiệm được gần 1 nửa tiền so với dùng bếp gas.
  Cụ thể, với gia đình chị Thương, mỗi tháng gia đình dùng hết khoảng 300 kWh điện, từ ngày có thêm bếp từ, tổng số điện tiêu thụ đội lên thêm 60 kWh nữa. Với giá điện hiện tại trung bình gần 2.000 đồng kWh, nếu tính riêng bếp từ chỉ tốn khoảng 120.000 đồng, hoặc nấu nhiều cũng chỉ gần 200.000 đồng.
  Như vậy, với 1 bình gas 12kg, trước đây 2 tháng giá khoảng 390.000 đồng gia đình chị dùng 1 tháng, dùng sang bếp từ tiết kiệm được gần 200.000 đồng. Còn với giá gas như hiện nay, thì gia đình chị tiết kiệm được đến 240.000 đồng.

  Bếp từ được nhiều gia đình lựa chọn thay thế bếp gas du lịch vì sợ cháy nổ (Ảnh: Thành Công)
  hói quen sử dụng bếp gas. Bởi, theo lý giải dù bếp điện tiện lợi, tiết kiệm hơn song không thể phủ nhận được chức năng của bếp gas. Đặc biệt, những ngày điện bị cắt, chỉ có bếp gas mới phát huy tác dụng, còn bếp từ thì “khóc ròng”.
  “Tôi thấy đồng nghiệp cứ mách nước nhau mua bếp từ, bếp điện này nọ. Nhưng, tôi thì vẫn dùng bếp gas dù nhà vẫn có 1 cái bếp từ. Vì bếp từ chỉ nấu cháo cho con nhỏ, nấu nước pha mỳ hoặc ăn lẩu. Chứ bếp gas có thể xào, nấu thời gian dài, nấu lượng lớn. Những lúc mất điện mới hiểu được giá trị của bếp gas. Mùa hè gần đến rồi, nếu cắt điện luân phiên xảy ra thì bếp gas cứu cánh cho nhà tôi”. - Anh Tiến Thành (Phố Trần Cung – Hà Nội) cho biết:
  Chuyên gia khuyên dùng bếp nào?
  Qua tìm hiểu của chúng tôi, một số kỹ sư, chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết bị điện đều thừa nhận nấu bếp điện từ, bếp hồng ngoại tiết kiệm nhiệt lượng hơn bếp gas. Bởi, lửa bếp gas dưới đáy nồi, ngoài lượng nhiệt tác động làm chin thức ăn hay nước, còn có một lượng nhiệt thất thoát ra xung quanh. Còn đối với bếp từ, bếp hồng ngoại, nhiệt tập trung hoàn toàn vào thức ăn không có sự thất thoát nhiệt.
  Trao đổi với P/V VTC News, ông Phạm Huy Phong – Phó Giám đốc Trung tâm tiết kiệm năng lượng TP.HCM cho biết, hiện mới chỉ có cách tính theo lý thuyết, để tính được gas hay điện tiết kiệm hơn còn phụ thuộc vào điều kiện đun nấu, thiết bị đun nấu, cách sử dụng của người dân.
  Theo tính toán của ông Phong, trong trường hợp đun nước với nhiệt độ nước chưa đun sôi ở khu vực TP.HCM vào khoảng 28 – 30 độ C, nhiệt độ nước sôi ở áp suất khí quyển nước ta 100 độ C, lượng nhiệt trong gas hóa lỏng là 47,31 MJ/kg, còn nhiệt dung riêng trung bình của nước là 4,18kJ/kg độ K. Về lý thuyết, nếu toàn bộ nhiệt lượng 47,31 MJ/kg gas hóa lỏng có thể làm nóng 160kg nước lên đến nhiệt độ sôi (100 độ C). Ở đây không tính đến thời gian đun sau khi sôi.
  Ông Phong cho hay: “Tuy nhiên, thực tế lượng nước đốt 1kg gas còn phụ thuộc cách đun. Cách đun sôi nước bằng bếp gas tại gia đình có thất thoát nhiệt ra môi trường lớn. Nguyên nhân là do một lượng nhiệt khá lớn từ gas dùng để làm nước sôi và lượng nhiệt dùng bay hơi nước, nên lượng nước đun được trong thực tế khi dùng 1kg gas hóa lỏng ít hơn so với lý thuyết 160kg nước”.

  Khi nấu bếp gas, có một phần nhiệt bị thất thoát ra xung quảnhẢnh: Thành Công)

  Cũng theo ông Phong, tương tự 1kWh điện khi dùng thiết bị điện trở như ấm điện, dụng cụ đun nước về lý thuyết có thể đun 12kg nước từ nhiệt độ 28 – 30 độ C lên 100 độ C.
  “So với dùng gas, điện trở tiếp xúc với nước gắn trong ấm nên hiệu quả sử dụng nhiệt cao hơn. Còn với bếp gas, lửa cháy dưới ấm đun, sau đó mới truyền qua thành ấm vào nước và mất mát nhiệt ra xung quanh. Với bếp từ, bếp hồng ngoại cũng là nguyên lý tạo ra sóng điện từ để tập trung nhiệt vào thức ăn”.
  Với cách tính toán trên đây, 1kg gas tương đương với khoảng 13 kWh điện. Như vậy, với giá điện áp dụng cho hộ gia đình hiện tại thì mức chi phí chưa đến 26.000 đồng. Trong khi đó, giá 1kg gas hiện tại khoảng 38.000 đồng – 39.000 đồng.
  Trong khi đó, theo tính toán của Th.S Nguyễn Xuân Cường (Đại học Bách Khoa TP.HCM), 1kg gas hóa lỏng tương đương khoảng 13,38 kWh điện. Bằng cách tính một bài toán nhỏ, khi đun 1 lít nước từ 25 độ C lên đến 100 độ C của Th.S Cường, khi dùng bếp gas (hiệu suất 50%) sẽ tiêu tốn 13,1 g gas, nên chi phí ở mức 510 đồng. Còn nếu đun cùng lượng nước đó với ấm điện (hiệu suất 90%) sẽ tiêu tốn khoảng 200 đồng.
  Sự chênh lệch giữa chi phí của nấu bằng gas và bằng điện theo 2 cách tính trên đây là rõ ràng. Tuy nhiên, những người có chuyên môn vẫn đưa ra lời khuyên, đó là cách tính theo lý thuyết còn người tiêu dùng nên tính toán đúng nhu cầu thực tế của gia đình, cách đun nấu để chọn lựa hợp lý.
  Bếp điện từ, bếp hồng ngoại chỉ phù hợp với cách nấu nhanh, ngắn, lượng thức ăn ít, còn bếp gas vẫn phù hợp với cách nấu số lượng nhiều, thời gian dài hơn…

  Để chọn bếp gas và tiết kiệm khi dùng bếp gas nên lưu ý:

  Lựa chọn:
  - Chọn bếp với kích cỡ (công suất) phù hợp nhu cầu.
  - Chọn bếp có các vùng nấu (bếp nấu) khác nhau và có thể điều chỉnh dễ dàng độ lớn lửa, nên chọn loại bếp có chế độ lửa hâm.
  - Chọn loại bếp có béc đốt và vòng chia lửa rời giúp dễ dàng làm vệ sinh
  - Chọn loại bếp có kiềng phù hợp với nồi nấu
  - Chọn loại bếp có van an toàn ngắt gas tự động sau khi tắt bếp.
  - Chọn loại bếp có chế độ hẹn giờ nếu có thể nhằm kiểm soát thời gian đun nấu, tránh lãng phí và đảm bảo an toàn cháy nổ trong trường hợp người sử dụng quên theo dõi.

  Lắp đặt: đảm bảo các mối nối kín khít tránh rò rỉ gas.

  Sử dụng:
  - Sử dụng cỡ nồi phù hợp với lượng thức ăn (tránh thức ăn quá ít so với kích thước nồi).
  - Đặt chế độ lửa phù hợp kích thước nồi (sử dụng nồi có kích thước lớn hơn miệng bếp).
  - Nên sử dụng nồi kim lọai (tránh dùng nồi gốm sứ, đất,…) với đáy và thành nồi không quá dày.
  - Sử dụng nguồn nước nóng sẵn có cho việc đun nấu (nước nóng mặt trời).
  - Áp dụng các công đọan ngâm, vò, sắt nhỏ,… nguyên liệu nếu được trước khi đun nấu.
  - Không nên để muội bám quá nhiều ở đáy và thành nồi.
  - Nên đậy nắp trong khi đun
  - Điều chỉnh nhỏ lửa khi đồ ăn bắt đầu sôi.
  - Tránh để luồng gió thổi vào khu vực bếp.
  - Kiểm sóat thời gian đun nấu vừa đủ.

  Thông tin do Trung tâm tiết kiệm năng lượng TP.HCM cung cấp


  Thành Công

  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  up chào buổi sáng nhé ^^

  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  have a nice day!
  10/11/12

  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Dùng bếp ga giờ rất không an toàn do các bình ga giả, chuyển sang dùng bếp điện từ thôi

  Tập đoàn Shell (Hà Lan) xác nhận đã ký hợp đồng chuyển nhượng toàn bộ cổ phần của mình trong một công ty liên doanh kinh doanh gas ở Hải Phòng và công ty gas 100% vốn của Shell tại TP.HCM cho Công ty Siam Gas (Thái Lan).


  Sau Mobil Unique Gas và BP Gas, đến lượt Shell Gas rút khỏi thị trường VN.

  Đây là thương hiệu dầu khí toàn cầu thứ ba rời thị trường gas VN, trước đó là Mobil Unique Gas (Mỹ) và BP Gas (Anh), dù thị trường gas VN được đánh giá có nhiều tiềm năng với mức tăng trưởng bình quân hơn 10%/năm.

  Không thể níu kéo

  Trong công văn gửi các nhà phân phối, Shell Gas Vietnam giải thích nguyên nhân: “Việc chuyển nhượng này phù hợp với chiến lược kinh doanh của Shell, tái tập trung thị trường trọng điểm của ngành hạ nguồn vào ít thị trường hơn nhưng quy mô lớn hơn”.

  Đề cập chiến lược ở thị trường VN, Shell cho biết đang đặt mục tiêu trọng tâm vào dầu nhờn và hé lộ ý muốn đầu tư vào lĩnh vực xăng dầu.

  Bà Lê Thị Anh Mẫn, phó chủ tịch Hiệp hội Gas VN: “Theo tôi, tình hình sang chiết gas lậu một số nơi có cải thiện nhưng một số nơi thì vẫn vậy. Gần đây lực lượng chức năng phát hiện một số vụ sang chiết gas lậu lên đến hàng ngàn bình gas tại Long An, Đồng Nai... Các cơ quan chức năng cũng nỗ lực hơn nhưng thật ra vẫn chỉ mới làm ở đằng ngọn. Hiệp hội đã kiến nghị nhiều điểm giúp cải thiện tình hình nhưng dường như những kiến nghị đó chưa đến được nơi cần đến”.
  Hơn một thập niên ở thị trường VN, hoạt động kinh doanh gas không đem lại hiệu quả cho Shell. Dù Shell Gas là một thương hiệu uy tín ở thị trường gas VN nhưng có vẻ như chi phí công ty này bỏ ra quá lớn so với lợi nhuận thu về. Shell Gas từng được xem là một thương hiệu mẫu mực trong việc phát triển hệ thống phân phối với các cửa hàng bán lẻ chỉ bán duy nhất một loại bình Shell Gas.

  Hệ thống này đã teo tóp dần, rồi Shell Gas chấp nhận cho các cửa hàng bán bình Shell Gas lẫn với các thương hiệu khác. Đó cũng là cách tập đoàn dầu khí lớn nhất nhì thế giới này nhượng bộ, thay đổi nguyên tắc của mình để thích nghi với thị trường VN.

  Nhưng xem ra sự thay đổi này không giúp hoạt động kinh doanh khá lên. Cách đây hai năm Shell chuyển toàn bộ bộ phận văn phòng kinh doanh ở Hà Nội sáp nhập vào công ty ở TP.HCM, một cách để tiết giảm chi phí quản lý, và nay chấp nhận nhường cuộc chơi lại cho công ty khác.

  Thị trường khó... chơi

  Nếu như các công ty kinh doanh gas VN có sức cạnh tranh vượt bậc, buộc những thương hiệu quốc tế này thoái lui thì đây là thông tin tích cực, đằng này không phải vậy. Dù không nói thẳng ra nhưng cách giải thích của các công ty này cho thấy hàm ý việc rời bỏ cuộc chơi trên thị trường gas có nguyên do từ tình trạng sang chiết gas lậu không kiểm soát được ở VN. Cùng với một số công ty kinh doanh gas VN, những thương hiệu nước ngoài như Elf, Total, BP, Shell... đã chi khá nhiều tiền cho việc bảo vệ thương hiệu nhưng hiệu quả mang lại không nhiều.

  Cách đây vài năm, lúc thị trường gas mới hình thành, khi nói đến bình gas màu đỏ người tiêu dùng muốn chỉ Elf Gas, xanh lá cây là BP, xanh da trời nhạt là Shell, xám là Saigon Petro...

  Nhưng rồi mọi chuyện rối tung lên khi công ty nào cũng thích sơn màu bình gas bán chạy nhất. Màu bình gas không còn là độc quyền của riêng ai. Các công ty lại phải bỏ ra một đống tiền để thuyết phục người tiêu dùng đừng gọi gas theo màu bình nữa mà phải nhớ tên thương hiệu... Nhưng thị trường có đến gần 40% bình gas trôi nổi không quay về chủ sở hữu để làm công tác kiểm định chất lượng. Các công ty kinh doanh gas phải chấp nhận thực trạng không thể kiểm soát này. Điều này đồng nghĩa với việc “phải sống chung” với nạn sang chiết gas trái phép.

  Bộ phận kinh doanh của nhiều công ty lập ra “đội đặc nhiệm” đi săn lùng các trạm chuyên sang chiết gas lậu vào 40% bình gas trôi nổi kia (số lượng là hàng triệu bình) rồi về báo cho công an kinh tế, quản lý thị trường đến bắt. Những vụ bắt các xe tải chở gas không hóa đơn chứng từ (gas sang chiết lậu) ngày càng nhiều và như bắt cóc bỏ đĩa vì trạm chiết gas này đóng cửa thì trạm khác mọc lên, âm thầm, ở nhiều nơi.

  Lực lượng thực thi pháp luật làm không xuể, còn các công ty kinh doanh gas mệt mỏi, người tiêu dùng thì nhìn những bình gas như quả bom nổ chậm trong nhà.

  Tháng 10-2010, nghị định 107 về kinh doanh gas có hiệu lực, từng được hi vọng lập lại trật tự cho thị trường gas, nhưng thực tế mọi chuyện vẫn như cũ, thị trường gas vẫn bát nháo như cách đây 4-5 năm. Các công ty kinh doanh gas có thương hiệu uy tín cho biết gần như mỗi tháng đều phải cử người đến các cơ quan quản lý thị trường để làm thủ tục nhận lại những bình gas của công ty mình bị chiếm dụng trái phép để sang chiết lậu.

  Thực trạng này không chỉ làm méo mó môi trường kinh doanh gas VN mà hệ quả là làm những công ty uy tín nản lòng, và gánh chịu hậu quả không ai khác hơn là người tiêu dùng.

  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Update thêm bộ nồi Five Star thích hợp cho cả bếp ga, bếp từ, bếp hồng ngoại. Thiết kế của Đức với inox bền 3 đáy , giúp làm nóng nhanh, tiết kiệm nhiên liệu , thời gian đun, dễ vệ sinh và luôn sáng bóng. Giá cả hợp lý.
  Vui lòng liên hệ Ms. Thảo 097.381.9011 để biết thêm chi tiết.
  Showroom tại 138 Hào Nam, đống đa, hà nội
  Văn phòng cty : 149 Giảng võ , Hà Nội

  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Có nên mua bếp từ siêu rẻ??


  – Được bày bán và quảng cáo nhiều trên những tuyến phố Hà Nội, bếp từ với giá siêu rẻ chỉ 300 – 400 trăm đồng đã thu hút nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên, chất lượng thực chất của sản phẩm này thì khó ai có thể nói trước.

  Cuộc sống hiện đại đã khiến bếp từ đang trở thành một vận dụng quen thuộc đối với nhiều nhà đình. Bên cạnh những tính năng tiện dụng mà loại bếp này đem lại, thì loại bếp từ còn rất dễ di chuyển và có độ an toàn cao.

  Một ưu điểm nổi trội nữa mà người tiêu dùng có thể nhìn thấy đó là, dùng bếp điện từ rất sạch, vệ sinh gọn nhẹ và hệ thống cảm ứng điện từ không bị nóng. Hiện nay những loại bếp này có thể thay thế tất cả những dụng cụ bếp khác như gas, lò…để các bà nội trợ có thể trổ tài hàng ngày.

  Khảo sát thị trường cho thấy, bếp từ được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau như Nhật, Đài Loan hay doanh Việt - Nhật, Việt – Italia. Giá cả của mặt hàng này cũng vô cùng đa dạng từ vài trăm đến vài chục triệu đồng/chiếc. Và tất nhiên khi giá có sự chênh lệch như vậy, thì chất lượng cũng có nhiều khác biệt.

  Đối với những gia đình khá giả, có kinh tế vững vàng thì việc lựa chọn bếp từ cho gia đình sẽ đơn giản hơn, bởi họ có thể tìm được những thương hiệu tốt nhất trên thị trường mà không phải đắn đo nhiều.

  Theo tìm hiểu của chủ cửa hàng chuyên cung cấp, việc lựa chọn bếp từ quan trọng nhất là thương hiệu. Bởi đối với mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng thì độ an toàn cũng như chất lượng sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều so với thương hiệu mà chưa được thị trường công nhận. Cùng với đó, các dịch vụ sau bán hàng của những hãng này sẽ được chu đáo và tận tình hơn. Vì vậy, đối với những gia đình có kinh tế khá giả thì việc lựa chọn bếp từ sẽ ít gặp rủi ro hơn.

  Tuy nhiên, đối với những gia đình có kinh tế hạn hẹp thì thương hiệu chỉ là một phần nhỏ trong quyết định lựa chọn mua bếp từ, mà giá cả mới là yếu tố chính. Chính vì vậy, đáp ứng nhu cầu của một bộ phận người tiêu dùng này, những sản phẩm có giá 300 – 400 nghìn đồng được bày bán khá rộng rãi trên thị trường Hà Nội.

  Qua tìm hiểu thị trường cho thấy, tất cả những sản phẩm được bày bán có giá thấp này đều là những thương hiệu ít người biết đến và tất nhiên chất lượng cũng không được ai đảm bảo.

  Chia sẻ của một số người tiêu dùng cho biết, việc mua những sản phẩm bếp từ có mức giá chỉ vài trăm nghìn được bày bán phổ biến trên đường phố là các bà nội trợ phải chấp nhận sự may rủi ngang bằng nhau. Nếu may mắn chọn được một sản phẩn tốt thì có thể dùng khá lâu và ngược lại nếu kém may mắn thì các loại bếp này khi mua về chỉ dùng được một thời gian ngắn. Thậm chí là chỉ vài lần sử dụng, các nút ấn cảm ứng đã bị hỏng và không tác dụng.

  Không chỉ yếu tố thương hiệu và giá cả, một phần khá quan trọng nữa trong việc quyết định độ bền của bếp từ đó là cách sử dụng. Có lẽ khi người tiêu dùng mua bếp từ siêu rẻ phụ thuộc vào sự ăn may hay chất lượng của những thương hiệu, thì việc sử dụng đúng cách cũng sẽ là một nhân tốt rất quan trọng giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

  Theo tư vấn của các nhà sản xuất, khi mua bếp từ về, nơi đặt bếp cũng là yếu tố khá quan trọng. Người tiêu dùng nên chọn những nơi xa hơi nóng, hơi nước, cách tường ít nhất 15cm và cách các vật khác ít nhất 5cm.

  Ngoài ra, bếp từ là một loại bếp khá đặc biệt nên để có hiệu quả cao trong nấu ăn, nồi chảo phải có đáy là mặt bằng phẳng, đường kính tối thiểu từ 15 cm trở lên và phải làm bằng vật liệu sắt từ như nồi đúc bằng sắt, nồi inox có đáy mạ thép (đáy hít nam châm), nồi sứ có đáy tráng sắt hoặc nồi men v.v... Các vật dụng làm bằng các nồi đất, thủy tinh chịu nhiệt, nồi xoong chảo bằng đồng hoặc nhôm, sứ, các nồi xoong có đáy nhọn, có chân, đáy làm bằng đồng nhôm v.v... sẽ không sử dụng tốt trên bếp từ.

  Trong quá trình nấu, để có thể dùng nhiều loại vật dụng nấu, người tiêu dùng nên dùng miếng lót kim loại (miếng lót này có bán rời). Ngoài ra, nên đặt nồi (chảo) nấu đúng chỗ xong mới bật công tắc điện và điều chỉnh chiết áp phù hợp. Đặc biệt không đặt nồi nấu không có thức ăn, hoặc rang khô lên bếp vì có thể làm cháy, vỡ nứt mặt bếp.

  Về việc vệ sinh bếp, mỗi lần dùng bếp xong cần tắt điện, vặn chiết áp công suất về mức thấp nhất mới bắc nồi xuống. Bếp nguội mới dùng vải ướt chấm nước tẩy rửa trung tính lau chùi mặt bếp. Nếu lâu không dùng bếp cần lau chùi sạch sẽ rồi mới cất.

  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Thêm bếp âm + bếp đôi kiểu dáng mới , lò vi sóng , tủ rượu tất cả đều là những sản phẩm cao cấp của Caso Germany nhé

  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Thông báo mở cửa showroom từ hôm nay mọi người qua tham quan nha :X

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO