Chào các anh chị. Công ty mình hiện đang là nhà phân phối các sản phẩm bếp gas Rinnai chính hãng nhập trực tiếp từ Nhật Bản với giá thành cạnh tranh nhất.

Hôm nay mình xin giới thiệu với các anh/chị về sản phẩm bếp bàn mà có lẽ đã đi sâu vào tiềm thức hầu hết gia đình Việt Nam đó là mẫu RJ-8600FE (hình bên dưới). Bếp gas Rinnai RJ-8600FE được sản xuất theo quy trình công nghệ của Nhật, với thiết kế mặt bếp tráng men siêu bền và thông dụng với 2 mặt nấu, mỗi mặt 2 vòng lửa với ngọn lửa của bếp luôn xanh, đầu đốt của bếp bằng đồng thau, lượng gas ra đều nên tiết kiệm gas với khối lượng 0.375 kg/h, giúp các chị em nội trợ dễ dàng điều chế biến các món ăn theo sở thích của mình. Bếp được trang bị cơ cấu đánh lửa bằng IC, kiềng bếp được đúc chắc chắn bằng thép, tráng men chống gỉ giúp vệ sinh dễ dàng, tiết kiệm thời gian khi đun nấu, ngay cả khi đã sử dụng trong thời gian dài. Một điều đặc biệt giúp bếp gas Rinnai Rinnai RJ-8600FE được đánh giá là sản phẩm thân thiện của năm chính là thiết kế cảm ứng ngắt gas tự động an toàn giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng. Giá hiện tại là 3.500.000.

Tới đây, công ty có dự kiến nhập trực tiếp từ Nhật Bản các sản phẩm trên nhưng với 4 màu sắc mới độc đáo hiện chưa có mặt tại thị trường bao gồm:

RJ-8600PI (màu hồng phấn)
RJ-8600GR (màu xanh bơ)
RJ-8600BZ( màu kem)
RJ-8600BK (màu đen tuyền)​
Hiện tại thì trên thị trường Việt Nam chưa có thương hiệu bếp nào có công nghệ làm mặt men màu như Rinnai Nhật Bản. Đây là 4 màu sắc bắt mắt, góp phần làm nổi bật căn bếp trong gia đình bạn. Dự kiến trong tháng 4 này, hàng sẽ về đến Việt Nam. Do hiện tại mình cũng chưa biết sản phẩm có phù hợp với thị trường không nên mình muốn tham khảo thêm ý kiến đánh giá của các anh/chị về màu sắc, thiết kế của sản phẩm bếp mới này. Mức giá dự kiến bên mình đưa ra là 4.400.000. Các anh/chị cho ý kiến giúp mình nhé.
Khi sản phẩm tung ra thị trường, chắc chắn mình sẽ có ưu đãi dành riêng cho các anh/chị thành viên trên diễn đàn.
Công ty CP SX-TM-XNK BigStar
89/33 Lê Trọng Tấn, Q.Tân Phú, Tp HCM
Đt: 0935482979