Bếp gas công nghiệp – lựa chọn mới của cuộc sống văn minh
Đời sống nhân loại ngày càng nâng cao dẫn tới việc các loại hình dịch vụ cũng tạo ra mạnh mẽ , phù hợp với xu thế thời đại. Trong đó, ăn uống là một trong những nhu cầu thiết yếu của loài người nên không khó hiểu khi loại hình bán buôn lĩnh vực ẩm thực đang tạo ra ngày càng rầm rộ. Và trong điều kiện kinh tế thị trường hiện nay , chắn những vị trí buôn bán lớn sẽ không sử dụng bếp than hay bếp củi Bởi chúng rất bất tiện , không thân thiện với môi trường và không an ninh cho sức khỏe người lao động. Bên cạnh đó đó, bếp gas gia dụng lại sống sót một điểm trừ là có quá ít lò nấu và cho ngọn lửa yếu nên đầy đủ không phù hợp với việc sản xuất công nghiệp. Bởi vậy bếp gas công nghiệp chính là giải pháp hoàn hảo nhất Do giá thành không quá cao, nấu ăn nhanh chóng và là loại bếp phổ biến nhất hiện giờ .

Bếp gas công nghiệp là trang bị phổ biến trong cuộc sống hiện đại
Các loại bếp gas công nghiệp hiện nay đều chiếm hữu mặt tốt là có công suất và hiệu năng đun nấu cao gấp chục lần so với bếp gas thường. Bởi vậy, khi áp dụng thiết bị nhà bếp này, bạn sẽ không cần phải lo sợ đến thời gian chế biến thức ăn hay sự an toàn khi nấu nướng.
Những vị trí thường sử dụng bếp gas công nghiệp

Bếp ăn trường học, bệnh viện: cần áp dụng bếp gas công nghiệp để nấu ăn cho các học sinh bán trú, sinh viên ở ký túc xá, các bệnh nhân nội trú hay người nhà bệnh nhân.
Bếp tập thể ở các nhà máy, khu công nghiệp: đây là những nơi tập trung một lượng lớn công nhân viênvà họ đều phải ở lại ăn trong nhà ăn của các công ty, nhà xưởng. Do đó, để đáp ứng nhu cầu ăn uống của số lượng quang khách đông đảo này, chúng ta cần đến sự giúp đỡ của các loại bếp gas công nghiệp có công suất lớn.

Bếp gas công nghiệp được sử dụng ở nhiều nơi
Bếp trong các nhà hàng khách sạn, trung tâm hội nghị: nhu cầu ăn uống tại các vị trí này cũng khá cao, yêu cầu chất lượng thức ăn tốt nên cần tới sự hỗ trợ của các loại bếp đủ sức chế biến các món ăn ngon vừa chín tới cho một lượng lớn khách hàng trong một thời gian ngắn như bếp gas công nghiệp.
điểm bán ăn, quán bia: với lượng khách khá đông đảo trong ngày nên việc áp dụng bếp gas công nghiệp là có lí để hỗ trợ công việc của các nhân viên.
nhưng trước khi tìm và lựa chọn bếp công nghiệp thì chúng ta cần nhiệt tình đến các vấn đề sau:

– đầu tiên chúng ta cần niềm nở nhu cầu áp dụng của đơn vị mình , xem công suất nấu nướng trong 1 ngày là bao nhiêu để từ đó có thể thống kê được công suất của bếp công nghiệp , lựa chọn số lượng bếp sao cho phù hợp .
– Vấn đề tiếp đó là chúng ta cần xác định được thương hiệu bếp công nghiệp , lựa chọn được thương hiệu lớn trên thị trường hiện nay để đảm bảo tính an ninh .
– Lựa chọn loại bếp gas và số lượng họng đốt sao cho thích hợp với nhu cầu áp dụng .
– Lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho nên chúng ta cần lựa chọn.


– Hiểu được ưu điểm trừ của mô hình sử dụng bếp gas công nghiệp .
+ mặt tốt : Bếp gas công nghiệp thường có thể dễ dàng vệ sinh , lau chùi đơn giản . Bề mặt bếp công nghiệp thường được thiết kế bằng loại thép không gỉ cho nên rất dễ dàng vệ sinh bằng các loại nước tẩy dầu mỡ sau mỗi lần nấu ăn .Ngoài ra bề mặt bếp khá khá nhỏ gọn cho nên chúng ta không bị tốn nhiều diện tích sử dụng trong nhà bếp .Đặc biệt là chi phí đầu tư hiện tại và sau này thường ít hơn rất nhiều so với các dòng bếp công nghiệp sử dụng điện .
+ điểm trừ : Thường có tỉ lệ mất an ninh cháy nổ khi áp dụng cao hơn so với áp dụng nếu chúng ta không biết cách sử dụng đúng cách . Hiển nhiên nếu dùng có phương pháp, phân bố có lí thì sẽ vẫn rất an toàn . Bếp đun có hình thành ngọn lửa nên cần cẩn trọng khi chế biến các món có cồn, dầu nhiều.

Để mà biết được bếp gas công nghiệp loại nào tốt thì chúng ta cần ân cần đến các vấn đề sau :

– thành phần thương hiệu là một trong những nhân tố giúp chúng ta có thể bình chọn được chất lượng của mặt hàng bếp gas công nghiệp đó .Hiện nay hầu hết trên thị trường Việt Nam để mà nói đến thiết bị bếp công nghiệp thì chúng ta nói đến trang bị bếp công nghiệp Berjaya .Đây là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới được sản xuất tại Malaysia .
– Điều mà chúng ta cần nhiệt tình nữa đó là công suất tiêu thụ gas của bếp công nghiệp đó . Một mặt hàng bếp gas công nghiệp tốt thì công suất tiêu thụ sẽ tiết kiệm hơn nhưng mà chất lượng ngọn lửa đốt vẫn có thể phục vụ được công suất đốt .

bếp gas công nghiệp http://bepinox.vn/san-pham/582-bep-gas-cong-nghiep.html
xem thêm tại Bếp inox, Bếp á, Bếp gas công nghiệp