THƯ CHÀO HÀNG: BẾP CÔNG NGHIỆP, BẾP NHÀ HÀNG - GIA CÔNG SẢN XUẤT INOX
Bep lau nuong khong khoi, Bep cong nghiep , Bep nha hang,
Kính gửi: Qúy Khách Hàng!
Lời đầu tiên Công Ty TNHH Bếp Ngôi Sao Mới xin thay mặt cho toàn thể nhân viên được gửi lời kính chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành Đến Qúy Công Ty.

Công Ty TNHH Bếp Ngôi Sao Mới là đơn vị chuyên : " Tư Vấn - Thiết Kế - Sản Xuất - Lắp Đặt - Bảo Trì " các trang thiết bị Inox công nghiệp dành cho nhà hàng - khách sạn - nhà máy - xí nghiệp - trường học - bệnh viện ... như : Máy chế biến thực phẩm, thuỷ sản, giặt, sấy, ủi, kho lạnh, bàn ghế , chậu rửa inox .... đặc biệt là bếp công nghiệp ( Bếp Âu, bếp Á, Tủ hấp cơm, Chảo chiên hấp nướng ....)

Công Ty TNHH Bếp Ngôi Sao Mới luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu cảu quý khách như tư vấn kỹ thuật, chọn lựa sản phẩm thích hợp, cung cấp, lắp đặt, hướng dẫn vận hành chạy thử, bảo trì thiết bị, cung cấp phụ tùng thay thế.

Mọi yêu cầu của Qúy Khách hàng sẽ được thực hiện nhanh chóng và nghiêm túc, tạo được sự tin tưởng tuyệt đối cho Qúy Khách Hàng khi lựa chọn sản phẩm của

Công Ty TNHH Bếp Ngôi Sao Mới Đã - Đang - Sẽ vinh hạnh được phục vụ.

Đến với Công Ty Bếp Ngôi Sao Mới Qúy Khách Hàng sẽ được tư vấn miễn phí qua điện thoại, mail trong quá trình sử dụng sản phẩm của Công Ty, bên cạnh đó Công Ty còn bảo hành, bảo trì thiết bị trong vòng 12 tháng.

Phương châm hoạt động của Công Ty chúng tôi là " Uy Tín Lớn - Chất Lượng Cao - Gía Cả Hợp Lý ". Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những giải pháp tốt nhất cho hệ thống thiết bị được cung cấp tại Bếp Ngôi Sao Mới.

Quý khách cần báo giá và tư vấn sản phẩm vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH Bếp Ngôi Sao Mới
Số 85, ngõ 100 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Mr: Anh Hoài: Hotline: ( 84)904.923.909
Email: bepnhahang@gmail.com
Website: http://www.bepnhahang.vn